Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N 23 lít – giá tốt, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Lò vi sóng Samsung sang trọng, thời thượng với chất liệu thép không gỉ bóng loáng, cửa kính cao cấp nổi bật, dung tích 23 lít 

Lò nhỏ gọn, lắp ráp thuận tiện, không chiếm diện tích quy hoạnh, cung ứng nhu yếu nấu ăn trong mái ấm gia đình 2 – 3 thành viên .

Thiết kế  - Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N

Khoang lò bằng thép tráng men Ceramic kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ lò khỏi 99.99% vi khuẩn có hại, chống trầy xước, dễ vệ sinh

Khoanh lò  - Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N

Đa chức năng phục vụ cho nhiều nhu cầu

Lò vi sóng thiết lập chức năng nấu, hâm nóng, rã đông, nướng, nấu nướng kết hợp, 16 thực đơn nấu ăn tự động, hẹn giờ nấu, công suất vi sóng tối đa 800 W, nướng tối đa 1100 W cho phép chị em tùy chỉnh linh hoạt, nấu nướng đa dạng mỗi ngày.

Chức năng rã đông tiên tiến và phát triển rã đông thực phẩm mà không đọng nước lên thực phẩm, bảo vệ thực phẩm tươi ngon, nhiều dưỡng chất. Tiết kiệm tới 40 % điện năng của mái ấm gia đình nhờ tính năng tiết kiệm chi phí điện Eco .Ngoài ra, lò còn có công dụng khử mùi cho khoang lò luôn trong sáng, thức ăn không bị ám mùi. Chức năng khóa bảng tinh chỉnh và điều khiển vô hiệu hàng loạt bàn phím bảo vệ mái ấm gia đình bạn tối đa .Xem thêm : Lò vi sóng có nướng là gì ?

Đa chức năng - Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N

Bảng điều khiển cảm ứng kèm màn hình hiển thị rõ nét cho bạn tinh chỉnh chức năng dễ dàng, chính xác

Bảng điều khiển cảm ứng - Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N

Đèn trong khoang lò cung cấp đủ ánh sáng cho người nội trợ tiện theo dõi thức ăn nấu bên trong lò

Đèn trong khoang lò - Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM/SV-N

Lò vi sóng Samsung MG23J5133AM / SV-N sáng đẹp, nấu ăn thuận tiện, đơn thuần, tiết kiệm chi phí thời hạn cho chị em nội trợ bận rộn .Lưu ý khi sử dụng lò vi sóng :- Không dùng chung ổ điện với những thiết bị điện khác .- Để thêm một cốc nước khi hâm sôi thức ăn khô .- Không sử dụng đồ đựng thức ăn bằng sắt kẽm kim loại trong lò vi sóng .

Xem thêm: 13 món tuyệt đối không được cho vào lò vi sóng.

– Khi ở chính sách nướng, không để lò quản lý và vận hành khi không có thức ăn .- Đặt lò vi sóng ở nơi thoáng mát, không gần những thiết bị điện khác như : tủ lạnh, nhà bếp gas …- Trước khi vệ sinh khoang lò, phải rút điện ra trước, không dùng những chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh .

You may also like

Để lại bình luận