Laptop | Máy tính xách tay | MSI GF Series GF63 Thin 9SC 273VN

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Laptop MSI GF63 Thin 9RC 273VN ( Black )

MSI GF63 Thin 9RC-273VN

Thiết kế nhôm phay xước

Được chế tác bằng chất liệu chủ đạo là nhôm phay xước, MSI GF63 Thin 9RC-273VN là chiếc laptop gaming hiện đại được thiết kế theo xu hướng mới hiện nay: mỏng nhẹ và tinh tế. Với các chỉ số ấn tượng như trọng lượng 1.86kg và kích thước 21.7mm, bạn có thể mang theo và chơi game ở bất kỳ đâu cùng bạn bè.

Hiệu nặng can đảm và mạnh mẽ

Tuy có phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng MSI GF63 Thin 9RC-273 VN lại mang sức mạnh gaming đến từ vi giải quyết và xử lý đa nhân Intel mới nhất cho hiệu suất tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, sức mạnh đồ họa đến từ NVIDIA GTX1050 4GB DDR5 được cho phép bạn hoàn toàn có thể tải về và chơi tốt những tựa game phổ cập lúc bấy giờ .

Màn hình siêu mỏng dính

Giờ đây thưởng thức trò chơi nhập vai trên một màn hình có tỷ lệ khung hình lớn hơn là một lợi thế dành cho các game thủ. Với viền màn hình mỏng 4.9mm, màn hình của MSI GF63 Thin 9RC-273VN có tỷ lệ khung hình lớn hơn các dòng laptop gaming truyền thống đem lại một trải nghiệm chơi game rõ ràng và choáng ngợp.

MSI GF63 Thin 9RC-273VN

Pin sử dụng 7 tiếng

Pin mở rộng mới mang lại cho bạn hơn 7 giờ sử dụng khi làm việc và giải trí trên MSI GF63 Thin 9RC-273VN mà không cần cắm sạc. Bên cạnh đó, công nghệ sạc nhanh sẽ giúp bạn sẵn sàng trò chơi ở bất kỳ lúc nào.

Tản nhiệt hiệu suất cao và yên tĩnh

Hệ thống tản nhiệt của MSI GF63 Thin 9RC-273 VN được phong cách thiết kế để luôn hoạt động giải trí một cách êm ái và luôn giữ nhiệt độ dưới tải kể cả khi chơi game trong thời hạn dài .

Quản lý âm thanh với Nahimic 3

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý điều khiển và tinh chỉnh và setup âm thanh bằng Phần mềm Nahimic 3 độc quyền trên MSI GF63 Thin 9RC-273 VN, giúp tăng cường chất lượng âm thanh vòm 3D trong game show và trấn áp hữu hạn âm nhạc, phim và cuộc gọi hội nghị của bạn .

DRAGON CENTER 2.0 – Giám sát tối ưu

Thiết kế mới Dragon Center 2.0 trên MSI GF63 Thin 9RC-273 VN sẽ tối ưu hóa mọi thứ trọn vẹn lên một tầm cao mới giúp bạn giám sát và tối ưu hóa trải qua những tùy chỉnh khác nhau và giải phóng bộ nhớ mạng lưới hệ thống để ưu tiên hiệu suất trong game show .

You may also like

Để lại bình luận