Trải nghiệm cách học đánh vần tiếng Anh mới lạ tại Enpro | Edu2Review

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Danh sách

Bài viết

Theo Anh Thư, phương pháp học tại TT Đánh vần tiếng Anh Enpro của thầy Nguyễn Ngọc Nam ” rất gì và này nọ “. ” Thật ra, mình đi học cũng không được gặp thầy đâu, thầy điều tra và nghiên cứu ra giải pháp và lên chương trình giảng dạy thôi, còn những thầy cô khác sẽ đứng lớp ” – cô bạn san sẻ .

Cùng Edu2Review tìm hiểu về cách học này qua bài viết review của Anh Thư dưới đây nhé!

Xếp hạng trung tâm tiếng Anh
tốt nhất Việt Nam

Lớp học đánh vần tiếng Anh tại trung tâm EnproLớp học đánh vần tiếng Anh tại Enpro

Vô tình “bén duyên” với Đánh vần tiếng Anh

Nói trước là tiếng Anh của mình cũng ” không phải dạng vừa đâu “. Từ khi mình nghe Đánh vần tiếng Anh thì thấy lạ nên đi học thử, nhưng buổi học thực sự rất đặc biệt quan trọng và đã thuyết phục mình trọn vẹn. Mình chưa từng gặp những kiến thức và kỹ năng như vậy ở bất kỳ tài liệu nào, kể cả những giáo trình về phát âm, phonics của quốc tế .
Nói để bạn dễ tưởng tượng, Đánh vần tiếng Anh giúp bạn tự đọc tiếng Anh giống như cách bạn đọc tiếng Việt. Trong tiếng Việt, bạn không cần đến phiên âm, không cần phải có người đọc mẫu từng chữ, bạn chỉ cần học đánh vần rồi tự đọc toàn bộ mọi từ .
Nếu tiếng Anh làm được như vậy thì quá tốt đúng không ? Chúng ta không phải tra phiên âm mỗi khi gặp từ mới, không phải ” vật vã ” ghi nhớ nhưng rồi vẫn quên và cũng không phải sợ đọc, nói tiếng Anh nữa. Bạn phải rất cần mẫn mới hoàn toàn có thể học giỏi tiếng Anh với cơ số quy trình ” ngốn calo ” trên .

Tìm hiểu thêm về
Đánh vần tiếng Anh Enpro

Phương pháp đánh vần giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hếtPhương pháp đánh vần giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết

>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Enpro

Bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm cách học này!

Còn nhớ lúc mới lên ĐH, mình được hướng dẫn đọc bảng phiên âm, hướng dẫn cách tra từ điển để tự biết cách phát âm của một từ, như vậy đã là rất ” vi diệu ” rồi. Tuy nhiên, Đánh vần tiếng Anh còn kỳ diệu hơn nhiều. Các quy tắc đánh vần giúp mình tự viết phiên âm như trong từ điển và tự đọc đúng mực cả những từ dù chưa từng gặp. Nghe rất giật mình đúng không ?
Ở lớp mình học, không riêng gì có những bạn học viên, sinh viên mà còn có cả những anh chị đi làm và những cô 40, 50 tuổi. Mình vẫn nghĩ ở độ tuổi đó những cô không hề học được tiếng Anh, nhưng giờ thì mình hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn là năng lực đọc tiếng Anh của những cô hơn rất nhiều bạn sinh viên .
>> Luyện thi TOEIC bảo vệ với top 10 TT tiếng Anh tại TP. Hà Nội

Cảm nhận của học viên 69 tuổi vẫn cần mẫn học tiếng Anh ( Nguồn : YouTube – Đánh vần tiếng Anh )

Sau những điều mình nói, mình khuyến khích các bạn đến Đánh vần tiếng Anh để trải nghiệm và chứng thực những điều mình nói, đặc biệt là những bạn đang cảm thấy bế tắc với việc học tiếng Anh. Trung tâm mở những buổi học thử thường xuyên và các bạn có thể xem ở website hoặc liên hệ qua Facebook.

Hãy đến và trải nghiệm phương pháp học mới tại Đánh vần tiếng Anh, bạn nhé!Hãy đến và trải nghiệm phương pháp học mới tại Đánh vần tiếng Anh

Đừng ngại tìm hiểu và khám phá một buổi nhé, mình tin đây sẽ giải pháp biến hóa trọn vẹn cục diện và thực trạng tiếng Anh của bạn đấy .
Theo Đánh vần tiếng Anh

You may also like

Để lại bình luận