Keo tản nhiệt Conductonaut và Kryonaut có tốt không?

Bởi tronbokienthuc
Keo tản nhiệt là một thứ không hề thiếu so với những thiết bị máy tính giúp làm mát CPU như khi tất cả chúng ta sử dụng quạt tản nhiệt. Vậy chọn loại keo tản nhiệt nào tốt ? Hãy cùng dienthoaiandroid.com tìm hiểu và khám phá 2 loại keo tản nhiệt tốt nhất lúc bấy giờ nhé .

Các loại kem tản nhiệt hiện nay

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại keo tản nhiệt máy tính. Và keo tản nhiệt máy tính được phân thành những loại sau :

  • Keo tản nhiệt máy tính không dẫn điện Arctic MX-4
  • Keo tản nhiệt máy tính không dẫn điện Noctua NT-H1
  • Keo tản nhiệt không dẫn điện Arctic Silver
  • Keo tản nhiệt không dẫn điện Thermal Grizzly Kryonaut
  • Keo tản nhiệt chứa kim loại dạng lỏng Thermal Grizzly Conductonaut

Mỗi loại keo tản nhiệt sẽ có ưu và điểm yếu kém riêng. Tuy nhiên, nội dung bài san sẻ này mình sẽ chỉ trình làng tới mọi người 2 loại keo tản nhiệt phổ cập nhất lúc bấy giờ là keo tản nhiệt không dẫn điện Thermal Grizzly Kryonaut và keo tản nhiệt chứa sắt kẽm kim loại dạng lỏng Thermal Grizzly Conductonaut. Hãy cùng khám phá cụ thể nhé .

Tại sao nên chọn keo tản nhiệt Kryonaut

Tại sao nên chọn keo tản nhiệt Kryonaut

Tại sao lại chọn keo tản nhiệt Kryonaut? Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại keo tản nhiệt này nhé.

Thành phần chính là gốm. Sản phẩm có :

Ưu điểm:

  • Hiệu suất tản nhiệt là hoàn hảo, tốt hơn cả loại keo tản nhiệt Arctic Silver 5.

Nhược điểm:

  • Với những ưu điểm này nên giá thành sản phẩm keo tản nhiệt Thermal Grizzly Kryonaut là khá cao.

Thông tin thêm: Keo tản nhiệt Thermal Grizzly Kryonaut được đánh giá là loại keo tnar nhiệt cho máy tính tốt nhất hiện nay. Đây là loại keo tản nhiệt dạng gốm không dẫn điện, dẫn nhiệt tốt và giá cao. Không yêu cầu thời gian cố định, sử dụng dễ dàng và khả năng làm mát cho máy tính hiệu quả với nhiệt độ hấp hơn đến 3.4 độ so với loại keo tản nhiệt Arctic Silver 5 và Noctua NT-H1.

Tại sao nên chọn keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut

Trên tất cả chúng ta đã cùng tìm hiểu và khám phá về loại keo tản hiệt Kryonaut, giờ hãy cùng tìm hiểu và khám phá thêm một loại keo tản nhiệt cũng tốt không kém mọi người nhé .
Tại sao nên chọn keo tản nhiệt Thermal Grizzly ConductonautThành phần chính là sắt kẽm kim loại có năng lực tỏa nhiệt rất tốt. Đây là một loại keo tản nhiệt yên cầu người sử dụng phải có kỹ năng và kiến thức trình độ về cách sử dụng. Đây cũng là một loại keo tản nhiệt tốt nhất cho máy tính có năng lực giảm đến hơn 10 độ khi sử dụng so với những loại keo tản nhiệt thường thì .

Lưu ý: Không được sử dụng keo tản nhiệt này trên miếng tản nhiệt bằng nhôm vì kim loại lỏng có thể gây hư hại và để lại các vết bẩn.

Ưu điểm:

  • Keo tản nhiệt có hiệu suất tản nhiệt tối đa, sử dụng cho cả việc ép xung lẫn hoạt động bình thường.

Nhược điểm:

  • Cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut là khó hơn so với bình thường. Cách sử dụng keo tản nhiệt Thermal Grizzly Conductonaut sẽ được chia sẻ tới mọi người trong 1 bài đánh giá sau.

Theo mình, đó là 2 loại keo tản nhiệt tốt cho máy tính mà bạn nên dùng. Mong rằng những thông tin san sẻ này sẽ giúp bạn tối ưu hiệu suất sử dụng máy tính, đem lại những thưởng thức tuyệt vời cũng như bảo vệ máy tính của bạn được tốt nhất .

You may also like

Để lại bình luận