Đánh giá iPhone 6s, 6s Plus trên iOS 12: Tái hiện thời hoàng kim

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Ngày thế hệ iPhone X 2018 ra mắt, cũng là lúc iPhone 6 s và 6 s Plus nói lời chia tay với người dùng khi không còn được Apple sản xuất nữa. Tuy nhiên, tưởng như người ta sẽ dần lãng quên bộ đôi thiết bị này, thì thật bất ngờ – với sự ‘hạ cánh’ của iOS 12, iPhone 6s | 6s Plus đã được dịp ‘sống lại’ thời hoàng kim của mình. Tại sao lại như thế? Hãy cùng XTmobile.vn tìm hiểu nhé.

IOS 11 năm ngoái sinh ra, cùng khá nhiều thứ ‘ giật mình ‘ như năng lực tăng hiệu năng, giảm thời lượng pin, cũng như một vài tính năng li ti giúp người dùng đổi khác cách tương tác với những thiết bị iPhone – nhưng nhìn chung, tất cả chúng ta không thấy có quá nhiều điểm nổi trội cũng như lôi cuốn. Năm nay, iOS 12, trầm lặng hơn đàn anh nhưng đã và đang làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông online .

ios-12-mang-den-cho-thiet-bi-doi-truoc-rat-nhieu-thu-tuyet-voi-xtmobile

IOS 12 mang đến cho những thiết bị đời trước rất nhiều thứ tuyệt vời ( Nguồn : Internet )

Với iOS 12, không tính riêng iPhone 6s, iPhone 6s Plus mà gần như mọi thiết bị nhà Apple sẽ trở nên không chỉ nhanh nhẹn, mạnh mẽ, mà còn rất thông minh, hiểu người dùng.

Hiệu năng iOS 12 trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus – ‘Tái xuất giang hồ’  

Mục đích của Apple khi tung ra iOS 12, có lẽ rằng là nhằm mục đích đưa đến cho người dùng iPhone, từ những thiết bị truyền kiếp, cho đến mới nhất, một thưởng thức nhanh gọn, vận tốc phản hồi tuyệt vời hơn – đây cũng là nguyên do mà iOS 12 hoạt động giải trí trên cả iPhone 5 s hay iPad Mini 2, những thiết bị tưởng như đã rơi vào quên lãng. Bộ đôi iPhone 6 s, iPhone 6 s Plus, tất yếu, ‘ hái quả ngọt ‘ từ bản update này .

voi-ios-12-hieu-nang-tren-iphone-6s-da-tot-hon-rat-nhieu-xtmobile

Với iOS 12, hiệu năng trên iPhone 6 s đã tốt hơn rất nhiều ( Nguồn : Internet )
Hiệu năng của hai thiết bị dòng 6 s nhà Apple trên phiên bản iOS 12 là rất ‘ đáng nể ‘, chưa khi nào tất cả chúng ta được cảm nhận một chiếc iPhone 6 s nhanh như thế, từ thời gian iOS 10 cập bến cho đến nay. Có được điều này, hầu hết là nhờ Apple đã tối ưu cách quản trị CPU, được cho phép CPU hoạt động giải trí ở hiệu suất cao hơn, cũng như biến hóa hiệu ứng chuyển cảnh có phần chậm rãi ngày trước .

Thời lượng pin trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus ở iOS 12 – Có sự cải thiện

Theo nhiều bài đánh giá ở quốc tế, cũng như trong nước, cứ sau mỗi bản iOS 12 Beta, họ lại cảm thấy thời lượng pin trên những thiết bị iPhone cũ có sự cải tổ ‘ đôi chút ‘, tuy chưa đáng kể, nhưng đây là một tín hiệu đáng mừng .

khong-chi-co-hieu-nang-tot-tinh-nang-hay-ma-thoi-luong-pin-tren-ios-12-cung-tot-hon-doi-chut-xtmobile

Không chỉ có hiệu năng tốt, tính năng hay mà thời lượng pin trên iOS 12 cũng tốt hơn đôi chút ( Nguồn : Internet )
Trên iPhone 6 s, cũng như iPhone 6 s Plus, cũng như những thiết bị Apple đổ về trước thời lượng pin cũng đã có sự cải tổ đáng kể so với iOS 11, dù những thiết bị này không còn mới như khởi đầu .

IPhone 6s, iPhone 6s Plus ‘thông minh’ hơn nhờ iOS 12

Giống như XTmobile.vn từng đánh giá, iOS 12 là bước thay đổi lớn nhất từ trước đến nay của Apple, nhất là ở khâu ‘chiều lòng người dùng’. Chúng ta không còn phải thấy những thông báo dài đến ‘hàng km’, người dùng không còn cảm nhận sự ‘thiếu thốn’ tính năng như trên các bản iOS trước, độ tùy biến trở nên cao hơn, và khả năng học tập, chiều lòng người dùng nhờ AI, cũng được Apple thêm vào trên iOS 12.

ios-12-da-mang-lai-nguon-song-moi-cho-iphone-6s-xtmobile

iOS 12 đã mang lại nguồn sống mới cho iPhone 6 s ( Nguồn : Internet )
Với những thiết bị đã ‘ có tuổi ‘ như iPhone 6 s, iPhone 6 s Plus, hay xa hơn là 5 s, những tính năng trên là thật sự tuyệt vời, đem lại ‘ nguồn sống mới ‘. Người dùng giờ đây đã hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng ứng dụng hệt như những thiết bị mới nhất, sử dụng hàng loạt những tính năng vui tươi, mà trước đây, từng là độc quyền trên thế hệ iPhone 2017 .

khi-ma-rat-nhieu-tinh-nang-phan-mem-moi-da-hoat-dong-cuc-tot-tren-iphone-6s-xtmobile

Khi mà rất nhiều tính năng, ứng dụng mới đã hoạt động giải trí cực tốt trên iPhone 6 s ( Nguồn : Internet )

IPhone 6s, iPhone 6s Plus sống lại thời hoàng kim với iOS 12

Có thể nói, với iOS 12, iPhone 6 s, cũng như iPhone 6 s Plus đã có thời cơ sống lại thời ‘ trai tráng ‘ của mình. Người dùng sẽ được một lần nữa, cảm thấy thiết bị của mình nhạy bén, ngăn nắp, và có rất nhiều tính năng mới, nhiều ‘ ngõ ngách ‘, tùy biến, một Siri mưu trí hơn để mày mò. Thật tuyệt vời .
Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc iPhone 6 s, thì chúc mừng bạn. Còn nếu như chưa, và dự tính mua cho mình một chiếc để thưởng thức iOS 12 mới nhất, thì đừng quên đến XTmobile để thưởng thức mẫu sản phẩm nhé .

Xem thêm

>> 4 nguyên do nên mua iPhone 6 s thay vì iPhone 8
>> IOS 12 chính thức ‘ cập bến ‘ trên iPhone, iPad – Lời xin lỗi ngọt ngào từ Apple
XTmobile. vn

You may also like

Để lại bình luận