Cửu Âm Chân Kinh 2 không chỉ là “gừng càng già càng cay”

Bởi tronbokienthuc

Là máy chủ thứ 8, khai mở sau hơn 3 năm game ra mắt, nhưng những gì thể hiện ở máy chủ Lệnh Hồ Xung của Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn xứng đáng là niềm khao khát của nhiều tựa game khác trên thị trường.

Game giàu nội lực song hành một cộng đồng vững chắc

Theo tiết lộ của NPH GOSU, lượng người chơi máy chủ mới Lệnh Hồ Xung khai mở đang được ghi nhận đông ở mức kỷ lục so với các server cũ trước đó. Chỉ sau 2h đầu ra mắt, đã có 50 bang được thành lập, đông đúc thành viên.

Quy luật thường thấy của hầu hết những tựa game trên thị trường là càng về sau, game sẽ càng ít thưởng thức mới, gameplay ngày càng bị số lượng giới hạn, ít tính mày mò khiến nhiều gamer chán nản thì Cửu Âm Chân Kinh 2 lại trọn vẹn ngược lại : càng về sau game càng hấp dẫn, thưởng thức ngày càng to lớn .
Có được điều này, nguyên do hầu hết là do Nhà sản xuất Snail Game luôn nghiên cứu và điều tra tăng trưởng những phiên bản mới, ứng dụng từng câu truyện kiếm hiệp Kim Dung vào thiết kế xây dựng diễn biến game. Nhờ đó, khi phát hành ở Nước Ta, GOSU cũng có lịch trình update đều đặn từ 3-6 tháng một phiên bản. Gần đây nhất trong tháng 03/2016 là phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ với sự Open của Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn, Niệm La Bá, Trường Phong Tiêu Cục. Sắp tới, theo như san sẻ từ phía NPH GOSU, 2 môn phái nữa là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung cũng được sinh ra .

Hoa Sơn phái sắp được ra mắt

Điều thứ 2, gameplay Cửu Âm Chân Kinh 2 không được cho phép người chơi đơn độc. Để đồng cảm diễn biến, tính năng từ giang hồ, đời sống, chiến đấu, game yên cầu người chơi phải liên kết hảo hữu bền chặt. Sự vững mạnh qua thời hạn, sự thâm thúy, có chính kiến và tài hoa thể hiện thêm 1 đặc trưng về tính tươi mới luôn có của game này .

Tắc đường ở Lệnh Hồ Xung ngay khi vừa khai mở máy chủ

Nếu còn chưa tin nhận định về CACK2 ở phần đầu bài, bạn có thể quan sát máy chủ mới Lệnh Hồ Xung để cảm nhận được không khí cộng đồng đang rất nóng hiện tại. Chỉ 10 phút sau khi được chính thức khai mở, lượng người chơi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ đã ồ ạt đổ ra các thôn trấn, tìm đường gia nhập bát đại môn phái.

Khắp những môn phái là ngập tràn những đồ đệ mới vừa nhập môn đi làm trách nhiệm, học võ thuật, tranh nhau đến từng NPC khiến không khí vô cùng sôi sục. Luyện công là hoạt động giải trí lôi cuốn phần đông người tham gia nhất để nhanh gọn ngày càng tăng tiềm năng, thưởng thức những tính năng hạng sang hơn .
Ước tính chỉ sau hơn 2 h khai mở, đã có hơn 50 bang hội được lập, tích cực tuyển mem trên toàn server. Bang hội đông đúc nhất đã quy tụ đến số lượng vài trăm thành viên liên tục tương hỗ nhau hoàn thành xong trách nhiệm .
Không khí sever mới được Dự kiến sẽ còn liên tục sôi động hơn nữa, lượng người chơi sẽ còn ngày càng tăng vào giờ cao điểm tối nay, khi những tính năng rực rỡ như cướp sách, môn phái chiến, bang chiến từ từ được khai mở .

QTV sẽ góp mặt cùng nhiều streamer đình đám ở Lệnh Hồ Xung

Một sự kiện đặc biệt quan trọng nữa là tối nay, hàng loạt streamer khét tiếng của làng game Việt như QTV, ViruSs, Hoa Nhật Huỳnh, Lê Na … sẽ cùng tham gia thưởng thức Cửu Âm Chân Kinh 2 với hội đồng game thủ ở sever Lệnh Hồ Xung .

Với hàng loạt sự kiện đồng hành, nhiều gói Giftcode hỗ trợ, máy chủ Lệnh Hồ Xung xứng đáng là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới Cửu Âm Chân Kinh 2 – thế giới kiếm hiệp chân thực nhất hiện nay.

Tải và gia nhập ngay sever mới Lệnh Hồ Xung tại : http://cuuam.gosu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

You may also like

Để lại bình luận