Đánh giá tiềm năng dự án Nhơn Hội New City: Lợi thế và Nhược điểm

Bởi tronbokienthuc

Nhơn Hội New City, cái tên đang ” làm mưa làm gió ” trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng biển tại Quy Nhơn. Sau những thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội từ Phân Khu 4, mới gần đây chủ góp vốn đầu tư công bố thông tin sẽ liên tục mở bán Phân khu 2 của dự án. Cùng Rever nghiên cứu và phân tích những thuận tiện và điểm yếu kém của dự án Nhơn Hội New City để giúp người mua có được lựa chọn góp vốn đầu tư đúng chuẩn nhất .

Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Nhơn Hội New City

Mục Lục Bài Viết

Thông tin tổng quan dự án Nhơn Hội New City

Vị trí: Phía Đông Bắc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn

Chủ đầu tư: Phát Đạt Corp

Quy mô: 

 • Phân khu 4 : 34,1 ha – 1.308 nền
 • Phân khu 2 : 36 ha – 1.503 nền liền kề, 439 nền liền kề thương mại

Dòng sản phẩm: Đất liền kề, đất liền kề thương mại, hỗn hợp chung cư 40 tầng

Giá bán dự kiến: 15 – 22 triệu/m2

Tình trạng:

 • Phân khu 4 : Đã bán hết hàng loạt loại sản phẩm trong vòng một tháng mở bán
 • Phân khu 2 : Chuẩn bị mở bán vào quý III / 2019

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Phân tích thuận tiện và điểm yếu kém mà dự án Nhơn Hội New City mang lại cho người góp vốn đầu tư

1. Vị trí dự án Nhơn Hội New City và cơ sở hạ tầng khu vực:

Thuận lợi:

Đối với vị trí dự án Nhơn Hội New City, điểm thuận tiện tiên phong đó chính là dự án tọa lạc trong khu đô thị sinh thái xanh Nhơn Hội, nơi được quy hoạch với tầm nhìn trở thành khu đô thị biển điển hình nổi bật nhất của Quy Nhơn trong tương lai. Từ dự án, dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển đến TT TP. Quy Nhơn cũng như những khu du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Tỉnh Bình Định. Cụ thể như :

 • Mất khoảng chừng 3 phút chuyển dời đến Quần thể FLC ( FLC Quy Nhơn Resort và Golf, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Wild và Safari Park ), những trường tiểu học, trạm y tế .
 • Mất 5 phút để để đến khu du lịch Kỳ Co, Khu du lịch Eo Gió – nơi được xem là khu vực ngắm mặt trời mọc đẹp nhất Nước Ta, cầu Thị Nại …
 • Mất hơn 15 phút để vận động và di chuyển đến mạng lưới hệ thống bệnh viện tỉnh, thành phố, ĐH sư phạm Quy Nhơn, trung tâm vui chơi quảng trường TT …
 • Mất khoảng chừng 30 phút để chuyển dời đến trường bay Phù Cát, bến xe khách Quy Nhơn .

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

Nhược điểm:

Thực tế, những thuận tiện về vị trí dự án Nhơn Hội New City còn phụ thuộc vào khá nhiều vào sự tăng trưởng của hạ tầng. Dự án vẫn còn cách Cảng hàng không Phù Cát, bến xe Quy Nhơn khá xa, khoảng chừng 30 phút vận động và di chuyển hoặc hơn. Chỉ khi nào tiến hành tuyến đường mới Quốc lộ 19B đi vào hoạt động giải trí, khoảng cách từ dự án Nhơn Hội New City đến Cảng hàng không Phù Cát mới rút ngắn còn khoảng chừng 15 phút .
Bên cạnh đó, những giải pháp chuyển dời từ dự án Nhơn Hội New City vào thành phố Quy Nhơn còn khá hạn chế ( chỉ xét những con đường ngắn nhất ) chỉ hoàn toàn có thể trải qua Quốc Lộ 19B, đường DT639 và băng qua cây cầu vượt biển ” độc đạo ” Thị Nại. Nếu trong tương lai khi dự án Nhơn Hội New City tăng trưởng mạnh thành hội đồng dân cư đông đúc, mà chất lượng, quy mô hạ tầng không phân phối kịp thời thì thực trạng kẹt xe, ” ùn tắc ” giao thông vận tải là trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

2. Tiện ích nội – ngoại khu dự án Nhơn Hội New City

Thuận lợi: 

Rõ ràng việc tọa lạc trong khu đô thị du lịch sinh thái xanh Nhơn Hội một lần nữa là thuận tiện rất lớn cho dự án Nhơn Hội New City. Cư dân của dự án hoàn toàn có thể được thừa kế toàn vẹn những tiện ích điển hình nổi bật của khu đô thị Nhơn Hội và khu vực lân cận như liền kề trung tâm vui chơi quảng trường biển lớn nhất Quy Nhơn, quần thể FLC Quy Nhơn ( FLC Beach và Golf Resort, FLC Zoo Safari Park … ), mạng lưới hệ thống những trường học, bệnh viện, khu shopping, những khu du lịch nổi tiếng tại Tỉnh Bình Định mà chỉ mất vài phút vận động và di chuyển .
Không những thế, dự án Nhơn Hội New City còn đem đến cho dân cư những tiện ích nội khu quý phái như trường học, TT shopping, khu đi dạo, đường đi bộ hướng biển liên kết trực tiếp từ Nhơn Hội New City đến trung tâm vui chơi quảng trường biển … Cùng với đó, dự án còn chiếm hữu khu vui chơi giải trí công viên to lớn với diện tích quy hoạnh phủ xanh lên đến 5 ha .

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Dự án Nhơn Hội New City liền kề trung tâm vui chơi quảng trường biển lớn nhất Quy Nhơn

Nhược điểm:

Với quy mô khá lớn, chỉ tính riêng hai phân khu 4 và 2 đã lên đến 34,1 và 36 ha, chưa kể đến quy mô hàng loạt khu đô thị sinh thái xanh Nhơn Hội lên tới gần 602 ha với rất nhiều tiện ích. Điều này khiến cho dự án Nhơn Hội New City gặp trở ngại khi rất hoàn toàn có thể việc thiết kế xây dựng sẽ xảy ra thực trạng thiếu đồng điệu, dân cư dự án Nhơn Hội New City nếu muốn tận thưởng toàn vẹn tổng thể tiện ích dự án phải chờ đón một thời hạn rất lâu trong tương lai .

3. Tiềm năng phát triển của dự án Nhơn Hội New City

Thuận lợi: 

Với việc là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển, tiềm năng phát triển của Nhơn Hội New City sẽ phần nào gắn liền với tiềm năng du lịch biển của Quy Nhơn. Một thuận lợi lớn khi tính tới lúc này, theo những con số thống kê cho thấy du lịch Quy Nhơn đang trên đà tăng trưởng mạnh:

 • Lượng khách đến Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20 % mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17 % của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15 % của cả nước .
 • Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Tỉnh Bình Định, 9 tháng đầu năm 2018, ngành Du lịch Tỉnh Bình Định đón được trên 3,45 triệu lượt khách, tăng 11 % so với cùng kỳ năm 2017 .
 • Doanh thu thuần trong ngành Du lịch Bình Định ước gần 2.481 tỉ đồng, tăng 45 % so với cùng kỳ năm năm nay .

Nhơn Hội New City chiếm hữu vị trí rất gần những khu du lịch nổi tiếng ở Tỉnh Bình Định như Kỳ Co, Eo Gió, Trung Lương … nơi lôi cuốn lượng lớn hành khách ghé thăm mỗi ngày kéo theo những nhu yếu về lưu trú, sử dụng dịch vụ tăng cao. Điều này giúp tạo nên tính thanh khoản mạnh khi người mua dự án hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn với nhiều lựa chọn hình thức góp vốn đầu tư như kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn, khách sạn, shop shopping, vui chơi …

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Đệ nhất thiên đường biển Kỳ Co – Địa Điểm du lịch nổi tiếng chỉ cách dự án Nhơn Hội New City chỉ khoảng chừng 5 phút vận động và di chuyển

Nhược điểm:

Tuy chiếm hữu tiềm năng tăng trưởng to lớn nhưng dự án Nhơn Hội New City mới chỉ ở quy trình tiến độ khởi đầu và người góp vốn đầu tư phải cần chờ thêm một thời hạn dài. Đến khi cơ sở vật chất hạ tầng được triển khai xong, hình thành được hội đồng dân cư đông đúc, liên kết được với những khu vực khác thì mới hoàn toàn có thể nhận được những thành quả từ tiềm năng dự án mang lại .

4. Chủ đầu tư và tính pháp lý dự án Nhơn Hội New City

Phát Đạt Corp ( Tên không thiếu là Công ty CP tăng trưởng Bất động sản Phát Đạt ) là một trong những tập đoàn lớn tăng trưởng bất động sản số 1 Nước Ta. Sau hơn 15 năm hoạt động giải trí Phát Đạt đã cho sinh ra hàng loạt loại sản phẩm nhà ở hạng sang chất lượng được đánh giá rất cao như : The EverRich Infinity, Millennium, hay những dự án nghỉ ngơi như Marriott Hotels và Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts và Spa Cam Ranh …
Thương hiệu EveRich của Phát Đạt là cái tên khá quen thuộc đối và nổi tiếng với những ai chăm sóc đến những căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tại TP.HCM. Phát Đạt Corp cũng là gia chủ của nhiều phần thưởng do những tổ chức triển khai uy tín và người tiêu dùng bầu chọn. Có thể kể đến như :

 • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.

 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018.

 • Top 3 IR Awards 2018 do Nhà đầu tư bình chọn.

 • Nhà tăng trưởng dự án tốt nhất TP. TP HCM 2019

Các mẫu sản phẩm của Phát Đạt luôn được người mua đánh giá cao về tiến trình, tính pháp lý cũng như chất lượng dự án .
Đối với Nhơn Hội New City, dự án được chủ góp vốn đầu tư Phát Đạt Corp cam kết về tính pháp lý cũng như sổ hồng riêng cho từng nền, vận tốc ra sổ nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể. Và trong thực tiễn, chủ góp vốn đầu tư Phát Đạt Corp cũng đã triển khai được cam kết của mình khi ngày 28 tháng 7 vừa mới qua “ Lễ chuyển giao nền đất Phân khu 4 – Nhơn Hội New City ” chính thức được diễn ra. Đây là một dự án khan hiếm mà hạ tầng chuyển giao chỉ trong vòng 2 tháng. Sổ đỏ cấp cho người mua đúng quy trình tiến độ chỉ trong vòng 3 tháng .

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Lễ chuyển giao Phân Khu 4 dự án Nhơn Hội New City với sự tham gia của rất nhiều người mua

5. Giá bán và mức độ giao dịch thực tế

Năm 2019 được xem là năm của Bất Động Sản Nhà Đất du lịch biển khi giá trị những dự án đều tăng mạnh qua từng ngày. Đối với dự án Nhơn Hội New City, mức tăng trưởng được xem là rất ấn tượng khi từ 2-3 triệu / mét vuông ở thời gian năm nay đến nay đã đạt mức 15 – 22 triệu / mét vuông, tăng 10 – 12 lần chỉ trong vòng 2 – 3 năm ( Theo danhkhoireal.vn ). Con số này đủ để cho thấy tiềm năng sinh lời từ dự án là lớn như thế nào .
Bên cạnh đó, tuy mức tăng trưởng lên đến 10 – 12 lần nhưng khi đánh giá mặt phẳng chung, giá cả dự án Nhơn Hội New City vẫn ở mức thấp hơn nhiều so với những dự án khác. Sở hữu cho mình bãi biển được nhận định và đánh giá là còn đẹp hơn cả Nha Trang, nhiều tiềm năng còn chưa được tìm hiểu và khám phá hết, rõ ràng năng lực dự án Nhơn Hội New City liên tục tăng giá, đạt tới ngưỡng của những thành phố du lịch biển nổi tiếng như Nha Trang, Thành Phố Đà Nẵng … trong tương lai là trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

Giá bán BĐS ven biển của một số khu vực (Theo danhkhoireal.vn):

 • Nha Trang: Trục Trần Phú. Giá từ 500 triệu – 1 tỷ/m2.

 • Đà Nẵng: Trục Võ Nguyên Giáp. Giá từ 300 – 400 triệu/m2.

 • Vũng Tàu:Trục Hạ Long. Giá từ 300 – 400 triệu/m2.

danh-gia-tiem-nang-du-an-nhon-hoi-new-city-loi-the-va-nhuoc-diem

Phối cảnh khu thương mại dự án Nhơn Hội New City
Với những tiềm năng to lớn đó, thị trường bất động sản Nước Ta đã được tận mắt chứng kiến ” cơn sốt ” đất đến từ Phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City khi giới góp vốn đầu tư đã càn quét thật sạch hơn 1.300 loại sản phẩm chỉ trong vòng một tháng mở bán .
Dự kiến vào quý III / 2019 chủ góp vốn đầu tư Phát Đạt Corp liên tục tung ra thị trường Phân khu 2 dự án, với số lượng loại sản phẩm lên tới gần 2000. Đây là thử thách cho chủ góp vốn đầu tư khi kỳ vọng Phân khu 2 sẽ liên tục đạt được thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ không thua kém Phân khu 4 .

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Nhơn Hội New City qua tài liệu phân tích chuyên sâu dưới đây. Hoặc liên hệ Hot Line: 0901.777.667 để được tư vấn trực tiếp về dự án:

Phân tích Nhơn Hội New City

Có thể bạn nên biết :

Hoàng Triều

You may also like

Để lại bình luận