5 lý do nên sở hữu căn hộ tại HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh – GMLand

Bởi tronbokienthuc

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh là sản phẩm tâm huyết chủ đầu tư HUD3, dự án thuộc nội đô với diện tích khiêm tốn nên kiến tạo nên được một không gian sống đẳng cấp, yên bình ngay trung tâm thành phố.

Mục Lục Bài Viết

CÙNG TÌM HIỂU 5 LÝ DO SỞ HỮU CĂN HỘ 60 NGUYỄN ĐỨC CẢNH :

1. SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NỘI ĐÔ

Vị trí Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại vị trí 60 Nguyễn Đức cảnh, đây là dự án căn hộ cao cấp khan hiếm có vị trí nằm gần khu vực nội đô thành phố Thành Phố Hà Nội. Hiện nay do sự lan rộng ra nội đô và nhu yếu dân cư ngày càng tăng khiến đất trống để xây dự án rất ít và gần như là phải di dời ra phía vành đai 3 .

2. PHONG THỦY THOÁNG ĐẠT

hồ đền lừ cạnh chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Với vị trí nội thành, nhưng Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được tẩn hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp và không gian thiên nhiên xanh như:

– Phía Đông Nam : Công viên hồ điều hòa Đền Lừ 4 ha, Công viên Hoàng Văn Thụ .
– Phía Tây : Khu trung tâm vui chơi Trương Định Plaza, Ủy ban ND P.Giáp Bát .
– Phía Tây Bắc : Nhà tranh tài Q. Hoàng Mai, Chùa Tương Mai .

– Phía Nam: Hồ điều hòa Yên Sở, Ủy ban nhân dân P.Tân Mai, Trường tiêu học Tân Mai,…

3. KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA

Dự án 60 Nguyễn Đức Cảnh tuy có khuôn viên hạn chế nhưng chủ góp vốn đầu tư không xây hết đất nhưng dự án 70 Nguyễn Đức Cảnh. Chủ góp vốn đầu tư HUD3 vẫn dành thêm 1 phần đất của dự án để thiết kế xây dựng khuôn viên đài phun nước và mạng lưới hệ thống cây xanh, brabol cho trẻ nhỏ và dân cư có chỗ đi dạo và tận hương bầu không khí trong lành .

khuôn viên cây xanh chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

4. THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG THOÁNG, HIỆN ĐẠI :

Chung cư thương mại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – địa chỉ số 60 Nguyễn Đức Cảnh, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP.HN được kiến thiết xây dựng trên khuôn viên 6163,6 mét vuông. Diện tích kiến thiết xây dựng thực tiễn 2.670 m2 ( chiếm 43 % tổng diện tích quy hoạnh ). Với 21 tầng nổi, 2 tầng hầm dưới đất, gồm có 392 căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh phong phú từ 52 mét vuông đến 90 mét vuông tương thích với những hộ mái ấm gia đình trẻ từ 2 – 6 người ở .

Nội thất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Điểm công dự án là những nhà ở được phong cách thiết kế văn minh, 100 % những phòng trong căn hộ cao cấp có ánh sáng, phòng nhà bếp được thông ra ban công không để lộ giúp những mẹ nấu ăn riêng tư, hạn chế mùi bay ra phòng khách. Phòng ngủ Marster cũng thoáng và kín không lộ liễu nhưng vẫn bảo vệ độ sáng cho căn phòng .

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm do có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn HUD và mức giá cạnh tranh cực kỳ hợp lý. Hiện đang bán các căn hộ trong dự án này với giá dao động từ 24 – 28 triệu đồng/1 m2 tùy vị trí và diện tích từng căn hộ. Thanh toán được chia thành 5 đợt theo tiến độ thi công vô cùng linh hoạt.

Với mức giá này công thêm yếu tố vị trí và chất lượng khoảng trống sống ở nội đô TP. Hà Nội rất khó để có mẫu sản phẩm thứ 2 với Ngân sách chi tiêu mê hoặc như vậy .

You may also like

Để lại bình luận