Đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee bạn đã biết chưa? – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Nếu bạn là một khách hàng của Shopee thì chắc chắn bạn sẽ biết đến các đơn vị vận chuyển. Ngày hôm nay hãy cùng với Ditadi.net đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee nhé. Nhanh tay tham khảo để lựa chọn nhà vận chuyển hay gặp trên Shopee ưng ý nhất.

Mục Lục Bài Viết

Giao hàng tiết kiệm trên Shopee

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước với độ phủ sóng lên đến 99 % huyện xã trên toàn quốc gia. Thời gian vận chuyển bằng đường không hoặc bằng đường đi bộ .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY

Theo nhiều người mua đánh giá thì thời hạn giao hàng khá là nhanh. Chăm sóc người mua cũng tốt. Nhiều bạn shipper kiểu cute chiều khách hết nấc. Chỗ của Ditadi. net là cùng 1 thành phố với shop thì mất 1 ngày từ hôm lấy hàng cho tới khi nhận hàng trên tay .
Bù lại phí giao hàng cao, áp mã không lấy phí vận chuyển freeship của Shopee thì tiền ship vẫn còn khoảng chừng 5.000 – 7.000 đồng .

ghtk trên shopee

ghtk trên shopee

Giao hàng nhanh trên Shopee

Giao hàng nhanh là công ty giao nhận tiên phong tại Nước Ta được xây dựng năm 2012, với thiên chức Giao hàng nhu yếu vận chuyển chuyên nghiệp của những đối tác chiến lược Thương mại điện tử trên toàn nước. GHN cam kết mang đến cho người mua những thưởng thức dịch vụ giao nhận nhanh, bảo đảm an toàn, hiệu suất cao giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng hài lòng hơn .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY
Ad khá là thích nhà vận chuyển GHN, anh shipper khá thân thiện và quen mặt. Khi đi giao, ảnh tiới giao luôn và không cần gọi. Nếu mình không có ở nhà thì anh shipper để ngăn nắp trong sân .

ghn trên shopee

ghn trên shopee

VNPost trên Shopee

việt nam Post ( VietnamPost ) là Tổng công ty bưu điện Nước Ta do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Nước Ta ( VNPT ) đại diện thay mặt. Đây cũng là một trong những đơn vị vận chuyển mà người mua lựa chọn khi sử dụng trang thương mại điện tử Shopee để shopping .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY
Đúng như tên gọi VNPost nhanh là phí vận chuyển rẻ, giao hàng nhanh. Ad đặt vài mẫu sản phẩm Shopee giao bởi VNPost nhanh thì phần lớn về khá sớm .
Tuy nhiên, shipper bên đây làm ăn hơi chán, chỉ gọi cho khách đúng 1 lần. Nếu giao lần 1 mà bạn không nhận thì phải đợi hơi lâu đấy vì chỉ giao trong giờ hành chính .

Đơn vị vận chuyển VNPost trên shopee

Đơn vị vận chuyển VNPost trên shopee

Ninja Van trên Shopee

Ninja Van là một công ty giao nhận có quy mô trên toàn Khu vực Đông Nam Á. Với mạng lưới thoáng rộng ở 6 vương quốc như : Nước Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Xứ sở nụ cười Thái Lan và Nước Ta. Hiện nay, Ninja Van đã xuất hiện trên hầu hết những tỉnh thành ở Nước Ta. Đặc biệt không riêng gì trong nước mà đơn vị vận chuyển này còn giao hàng ở quốc tế nữa .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY
Bên Ninja giao hàng gọi là cũng được thôi, thời hạn lưu kho lâu. Đặc biệt nghe bảo dạo này mạng lưới hệ thống quá tải nên thời hạn giao hàng lâu hơn trước .
Ninja Van được cái là xử lý yếu tố khiếu nại với giục giao đơn một cách nhanh gọn .

Đơn vị vận chuyển Ninja Van trên shopee

Đơn vị vận chuyển Ninja Van trên shopee

J&T Express trên Shopee

Cũng là một trong những đơn vị vận chuyển được biết đến khi mà bạn đặt hàng ở Shopee. J&T Express đã có mặt trên toàn Đông Nam Á với khẩu hiệu “Express your online business” tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh online một cách dễ dàng hơn.

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY

J&T Express chuyên giao đơn hàng từ shop quốc tế. Cứ nhìn trên mạng lưới hệ thống check trạng thái đơn hàng nhập / xuất kho trung chuyển khá là sợ hãi. Đặc biệt là đơn hàng ở trạng thái đang đi giao thì năng lực là trong ngày hôm đó, bạn sẽ nhận hàng luôn và giao luôn buổi tối tùy khu vực .

Đơn vị vận chuyển J&T Express trên shopeeĐơn vị vận chuyển J&T Express trên shopee

Viettel Post trên Shopee

Viettel Post là đơn vị vận chuyển thuộc tập đoàn lớn viễn thông quân đội. Hiện nay Viettel Post đã xuất hiện trên 64 tỉnh thành kể cả những huyện, hòn đảo trên cả nước. Đây cũng là một trong số những đơn vị vận chuyển được những shop lựa chọn để giao những đơn hàng .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY
Bên ViettelPost không thao tác Chủ Nhật nên khi bạn đặt bạn phải canh ngày giao né ngày Chủ nhật ra. Giao hàng hơi chán, chậm rì như rùa bò. Đơn của mình nha đặt giao về khu huyện mình mà mất đến 3 ngày lận .

viettelpost trên shopee

viettelpost trên shopee

Grab trên Shopee

Nhắc đến Grab người ta sẽ nghĩ đến đặt xe để vận động và di chuyển. Tuy nhiên Shopee vừa cho ra đời thêm ở phần đơn vị vận chuyển có thêm Grab để giao hàng .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY

Ưu điểm: Giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-2 tiếng đồng hồ. Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (trừ các ngày lễ).

Nhược điểm: Chỉ giao hàng tại các Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí giao hàng cao.

Đơn vị vận chuyển Grab trên shopee

Đơn vị vận chuyển Grab trên shopee

NowShip trên Shopee

Cũng như Grab thì Now là ứng dụng đặt đồ ăn nhanh. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển là Now khi mua hàng ở trên Shopee .

Website chính thức của công ty:

XEM NGAY

Ưu điểm: Giao hàng nhanh chỉ trong 1 – 2 tiếng. Làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (trừ các ngày lễ).

Nhược điểm: Chỉ giao hàng tại các Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chi phí giao hàng cao.

Đơn vị vận chuyển NowShip trên shopee

Đơn vị vận chuyển NowShip trên shopee

Tổng kết đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee

Đánh giá về thời hạn giao hàng sớm thì chỉ có nhà vận chuyển Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí, Giao hàng nhanh, Grab, NowShip
Thời gian giao hàng vừa phải thì nhà vận chuyển ViettelPost, Ninja Van, Best Express .
Xử lý khiếu nại tốt thì nhà vận chuyển Ninja Van .

Phí vận chuyển ship rẻ thì nhà vận chuyển VNPost nhanh.

Hy vọng những thông tin mà Ditadi. net vừa nói trên đã giúp bạn đánh giá nhà vận chuyển trên Shopee một cách chuẩn nhất để hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển khi giao hàng nhé. Nếu bạn có vướng mắc thì hãy để lại phản hồi để chúng mình giải đáp nhé .

Chia sẻ bài viết

You may also like

Để lại bình luận