Đèn Week Raptor WRGB V900

Bởi tronbokienthuc

Dòng đèn thủy sinh LED Raptor WRGB V900 là một trong số những dòng phụ kiện giá rẻ đến từ thương hiệu Trung Quốc Week Aqua hiện đang được cộng đồng người chơi thủy sinh rất ưa chuộng. Với cấu tạo 4 bóng đèn LED hệ màu WRGB, đèn Week WRGB V900 có công dụng chính là giúp bể thủy sinh lên màu đẹp hơn, các sinh vật trong bể sinh trưởng tốt và khỏe mạnh. Sản phẩm hiện đang được phân phối và bán lẻ tại các showroom của Sen Aquatic với nhiều chính sách ưu đãi và TRẢ GÓP 0% HẤP DẪN.

1. Ưu điểm và tính năng tiêu biểu vượt trội của đèn Week Raptor WRGB V900

– Với thiết kế chân đèn lê dài, dòng đèn Week Raptop WRGB nhìn chung hoàn toàn có thể sử dụng linh động và tương thích với nhiều size bể, là lựa chọn thuận tiện cho người chơi thủy sinh mới mở màn hoặc chiếm hữu nhiều bể. Ngoài ra, hiệu suất đèn cũng được đánh giá khá cao trong phân khúc giá tầm trung .
– Một số ưu điểm tiêu biểu vượt trội phải nhắc đến chính là tính năng mô phỏng ánh sáng mặt trời với độ mờ lý tưởng. Kèm theo nút bấm hẹn giờ, người dùng hoàn toàn có thể tắt / bật đèn thủy sinh theo khoảng chừng thời hạn mong ước. Chức năng này không riêng gì tương hỗ sinh vật trong bể sinh trưởng tốt, người dùng tiết kiệm chi phí thời hạn mà còn giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ .

– Hiện nay, trong phân khúc giá bình dân, rất khó để tìm được những dòng đèn có thiết kế vô cùng bền chắc, tỉ mỉ và đẹp mắt như đèn Week Raptop WRGB V900.

Bạn đang đọc: Đèn Week Raptor WRGB V900

– Ngoài ra, dòng đèn này cũng chiếm hữu nhiều tính năng thường thấy ở phân khúc tầm trung như kiểm soát và điều chỉnh sắc tố và cường độ ánh sáng, tương hỗ bể lên màu đồng đều và thích mắt .

2. Thông số kĩ thuật đèn Week Raptor WRGB V900

  • Chất liệu : Hợp kim nhôm

  • Kích thước tương thích với những bể 90 cm – 99 cm

  • Công suất điện : 54W

  • Số bóng LED: 140

  • Nhiệt độ màu : 8.800 K

  • Màu LED : WRGB

  • Điều khiển : Điều khiển cầm tay

  • Bảo hành : 1 năm

3. Hướng dẫn sử dụng đèn Week Raptor WRGB V900

– Cố định đèn vào thành bể hoặc vị trí phù hợp.

– Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh để hẹn giờ, bật / tắt đèn hoặc lựa chọn chính sách ánh sáng tương thích .

You may also like

Để lại bình luận