Dàn Âm Thanh 3D Blu-ray 5.1 Sony BDV-N9200W chính hãng giá tốt tại Bình Minh

Bởi tronbokienthuc

Nếu yêu thích những âm thanh trong trẻo với chất lượng vượt trội, dàn âm thanh 3D Blu-ray 5.1 BDV-N9200W là sự lựa chọn tối ưu. Không chỉ mang tới những âm thanh sôi động, khả năng phát hình 3D cũng góp phần mang tới thế giới giải trí rộng lớn.

 
Dàn Âm Thanh 3D Blu-ray 5.1 Sony BDV-N9200W

Âm thah đỉnh cao

High-resolution audio mang tới âm thanh độ phân giải cực cao cho những âm tần đặc biệt tràn đầy cảm xúc trong mỗi lần phát. Từng chi tiết, sắc thái âm nhạc được thể hiện theo hướng chỉnh chu và tinh tế nhất.

Rạp hát tại gia

Dàn âm thanh Sony với 9 thiết bị kết hợp tạo thành một hệ thống tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm độc đáo, tan tỏa tới người dùng nhanh chóng, mạnh mẽ và bao trumg toàn bộ không gian sống. Tất cả tạo thành một rạp hát tại gia với những khoảng khắc hoàn hảo.với 9 thiết bị phối hợp tạo thành một mạng lưới hệ thống tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm độc lạ, tan tỏa tới người dùng nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ và bao trumg hàng loạt khoảng trống sống. Tất cả tạo thành một rạp hát tại gia với những khoảng chừng khắc hoàn hảo nhất .

Công nghệ xử lý âm thanh DSP tái tạo và cung cấp các chi tiết âm thanh trung thực tối đa, từ giọng hát cho tới tiếng nhạc cụ… Những tín hiệu âm thanh trọng tâm của nhà hát 02 London Arena được Sony tích hợp nhằm mang tới ấn tượng tốt nhất cho người nghe.

Ngoài ra, hiệu ứng đèn nháy độc lạ của loa sẽ hiển thị ánh sáng đồng điệu với cường điệu và khoảng trống hình ảnh trên tivi, mang tới thưởng thức không hề quên .
 

Dàn Âm Thanh 3D Blu-ray 5.1 Sony BDV-N9200W

 

Chế độ Football Mode

Dàn âm thanh này đem đến không khí sôi động tại cầu trường sôi động Morumbi ở Brazil được ghi lại với những phần âm thanh cuồng nhiệt nhất, hào hứng nhất. Người xem được hòa mình vào thế giới bóng đá thực thụ và tận hưởng những trận đấu bóng đỉnh cao. Chế độ Narration Off cho phép loại bỏ tiếng bình luận viên để sống trọn với cảm xúc thăng hoa trong từng đường bóng.

Kết nối không dây

Kích hoạt NFC để chia sẻ dữ liệu không dây từ các thiết bị thông minh sang dàn âm thanh một cách dễ dàng. Ứng dụng miễn phí SongPal độc quyền của Sony cho phép tru cập nhanh chóng kho lưu trữ nhạc trên smartphone cá nhân để biến căn nhà thành rạp hát tại gia vô cùng dễ dàng.

 

You may also like

Để lại bình luận