SONY BDV N9200W

Bởi tronbokienthuc

SONY BDV N9200W

Đặc điểm kỹ thuật của SONY BDV N9200W

Âm thanh độ phân giải cao – âm nhạc đúng như dự kiến của nghệ sĩ

Âm thanh độ phân giải cao hoạt động bằng cách chuyển âm thanh analog thành âm thanh kỹ thuật số ở tỉ lệ cao hơn, chính xác hơn so với CD. Âm thanh độ phân giải cao có thể có tốc độ lớn hơn 24bit/96Hz, nắm bắt được nhiều chi tiết hơn và tinh tế hơn trong âm nhạc của bạn. Lắng nghe bản nhạc đúng như khi chúng được ghi âm, mà không ảnh hưởng tới âm thanh.

Bạn đang đọc: SONY BDV N9200W

Âm thanh tinh khiết hơn với tăng cường âm thanh kỹ thuật số-Digital Sound Enhancement Engine

DSEE ( Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số ) đưa âm thanh được tăng cấp lên mức chất lượng siêu việt hơn CD. Với việc sử dụng thuật toán độc quyền của Sony để Phục hồi những giai điệu và cấu trúc âm nhạc tinh xảo bị mất đi khi nén tệp âm thanh, người nghe hoàn toàn có thể tận thưởng âm thanh được tái tạo với độ phân giải sát với chất lượng bản ghi gốc .

Thư giãn với từng nốt nhạc cùng bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX

Bộ khuếch đại thường thì yên cầu nhiều lần quy đổi kỹ thuật số sang analog – mỗi lần đều tác động ảnh hưởng tới chất lượng. Bộ khuếch đại S-Master HX của Sony quy đổi 100 % kỹ thuật số để có được hiệu suất tối đa mà không bị méo tiếng. Bộ giải quyết và xử lý tín hiệu kỹ thuật số ( DSP ) nghiên cứu và phân tích tệp kỹ thuật số. Sau đó bộ khuếch đại S-Master HX chuyển tín hiệu sang sóng analog gần bằng âm thanh độ phân giải cao. Cuối cùng, tín hiệu đi qua bộ lọc tần số thấp ( LPF ) để tái tạo âm thanh đúng chuẩn .

Thưởng thức âm nhạc với ClearAudio+

Chỉ có ở Sony, ClearAudio + tối ưu hóa những định dạng âm thanh và tự kiểm soát và điều chỉnh setup âm thanh TV để bạn đắm chìm vào khoảng trống âm nhạc. Nghe nhạc, lời thoại và hiệu ứng âm thanh vòm rõ ràng, tách biệt hơn, mặc dầu bạn đang xem gì đi nữa .

Mạnh mẽ hơn, tốn ít không gian hơn với loa từ lỏng

Ban đầu được tăng trưởng cho NASA, công nghệ tiên tiến loa từ lỏng là nâng cấp cải tiến mà Sony trang bị cho mạng lưới hệ thống âm thanh tại nhà. Với việc loại bộ giảm âm, từ lỏng giảm khoảng trống giữa cuộn dây âm thanh và màng chắn ; tác dụng là truyền tín hiệu tốt hơn, giảm méo tiếng – và đạt được size loa tối ưu .

Âm thanh vòm 5.1ch và công suất RMS

Lắng nghe bằng một quý phái mới được tích hợp từ 5 loa và một Subwoofer đầy can đảm và mạnh mẽ, được cho phép tạo ra âm thanh vòm siêu đẳng biểu lộ toàn vẹn từng cụ thể âm. Tổng hiệu suất RMS 1200W phân phối nguồn năng lượng thiết yếu cho thưởng thức âm thanh can đảm và mạnh mẽ .

Duy trì độ rõ nét với loa siêu thanh tweeter

Gắn loa siêu thanh tweeter WD ở phía trước và trên đỉnh mỗi loa tạo ra trường âm thanh rộng, giúp duy trì chất lượng âm thanh trên hàng loạt khu vực. Các nốt tần số cao vẫn được tái tạo rõ nét và khá đầy đủ cụ thể của âm thanh độ phân giải cao .

Nón loa woofer di động gia cường bằng mica

Hầu hết loa đều dùng nón loa bằng giấy vốn sẽ bị lún và xuống cấp trầm trọng theo thời hạn, gây ra thực trạng méo tiếng. Nón loa woofer gia cường bằng mica bền hơn và cứng hơn so với vật tư loa thường thì. Điều này giúp cố định và thắt chặt hình dạng loa ngay cả khi chuyển dời ở mức áp suất và vận tốc cao, bảo vệ dải tần số rộng hơn, phản hồi nhanh hơn và cải tổ độ rõ nét của âm thanh .

Rõ nét như thật với tính năng nâng cấp tín hiệu 4K

Trải nghiệm mọi cụ thể Full HD rõ gấp 4 lần với tính năng tăng cấp tín hiệu 4K. Bên trong đầu phát Blu-ray Disc ™, chip quy đổi nguồn video chuẩn, như 480 p, 720 p và 1080 p, thành tín hiệu giao động độ phân giải 4K ( 3840 x 2160 ). Sản phẩm này được trang bị tám triệu điểm ảnh để có bức ảnh sắc nét hơn, cụ thể hơn. Màu sắc được tái tạo sôi động, duy trì độ sáng, sắc màu cùng độ bão hòa, chất lượng hình ảnh cao hơn để bạn đến gần màn hình hiển thị hơn cho trường xem rộng hơn .

Dễ dàng chia sẻ nội dung với Miracast™

Phản chiếu màn hình hiển thị điện thoại di động trên TV và san sẻ phim, video và ảnh. Chỉ cần chạm thiết bị tương hỗ NFC vào BDV-N9200W để liên kết không dây ngay bằng chuẩn Miracast .

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn ( NFC ) vô hiệu liên kết có dây và những trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh mưu trí hoặc thiết bị khác tương hỗ NFC vào ký hiệu N và khởi đầu phát nhạc. Không có NFC ? Không yếu tố gì. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết thủ công bằng tay những thiết bị trong thiết lập Bluetooth ® .

Kết hợp âm nhạc của bạn với ứng dụng SongPal

Ứng dụng SongPal được cho phép thuận tiện quản trị trực quan thưởng thức âm thanh của bạn. Chỉ cần setup trên điện thoại di động để triển khai phát lại nhạc, thiết lập thiết bị và những mục khác – toàn bộ qua một ứng dụng. Bạn còn hoàn toàn có thể trấn áp dịch vụ trực tuyến như Spotify và Pandora. Chuyển quyền sở hữu phát trực tiếp từ thiết bị tới thiết bị – thế cho nên khi điện thoại thông minh hết pin, thì nó vẫn liên tục phát .

Như đang có mặt tại buổi trình diễn với chế độ Arena nhạc số 

Cùng nhún nhảy với chính sách Arena nhạc số và thưởng thức âm thanh đặc biệt quan trọng của Sân khấu O2 ở Luân Đôn ngay tại nhà bạn. Với việc dùng xung kéo giãn thời hạn – tín hiệu âm thanh độ phân giải cao chỉ có tại Sony – được ghi lại bằng mic 8 – chân, những kỹ sư hoàn toàn có thể vận dụng thuật toán và tái tạo đúng chuẩn trường âm thanh của sân khấu đó. Kết quả : thưởng thức âm thanh độc lạ, với phong thái sân khấu cho phòng khách nhà bạn .

Cảm giác như bạn đang có mặt tại trận đấu trong Chế độ bóng đá 

Đưa cả không khí trận đấu bóng về nhà với Chế độ bóng đá, vốn dùng tài liệu âm thanh từ sân bóng đá của Brazil. Nhấn nút để ngày càng tăng tiếng reo hò của đám đông hay vô hiệu lời phản hồi lồng tiếng – vì thế bạn hoàn toàn có thể tận thưởng trận đấu đúng như những gì bạn muốn .

Rạng rỡ với đèn loa 

Màn hình sáng tuyệt vời hòa trộn với âm thanh, hình ảnh do loa tạo ra, có sẵn phiên bản màu trắng phong thái của loại sản phẩm BDV-N9200W. 48 đèn LED tích hợp tự đồng nhất với nhạc và video, hay chọn từ bốn mẫu hình đã lập trình sẵn để tạo ra không khí xung quanh .

“Âm nhạc theo yêu cầu”

Truyền phát ngay lập tức những giai điệu mới nhất nhờ vào một loạt những dịch vụ âm nhạc trực tuyến, trong đó có Spotify trên PlayStation ® Music. Khám phá và phát hàng ngàn bài hát, album của những nghệ sĩ, cả cổ xưa lẫn tân tiến. Tính sẵn có của những dịch vụ theo nhu yếu khác nhau tùy theo khu vực .

Xem hình ảnh như nhảy ra khỏi màn hình với tính năng nâng cấp 3D 

Xem phim 3D từ đĩa Blu-ray ™ với độ phân giải Full HD bằng cách nối đầu phát với HDTV có năng lực phát 3D. Đầu phát đĩa Blu-ray Disc ™ cũng thích hợp với DVD và tăng cấp phim 2D thành dạng 3D mô phỏng để có thưởng thức xem nâng cao .

Mở rộng âm thanh với Cinema Studio 9.1ch

Tận hưởng trải nghiệp âm thanh vòm đa dạng chủng loại qua công nghệ tiên tiến mang tính cách mạng. Cinema Studio mô phỏng đúng chuẩn mạng lưới hệ thống âm thanh vòm 9.1 ch bằng loa 5.1 ch đi kèm. Với việc cộng thêm hai loa sau và đặt hai loa ‘ cao ‘ phía trên loa trước, âm thanh trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn với sự tăng cường về chiều dọc .

Trải nghiệm âm thanh tốt nhất với Dolby® TrueHD

Tận hưởng chất lượng âm thanh vô song với Dolby ® TrueHD, thiết bị phân phối chất lượng âm thanh nguyên bản suốt khi xem phim và nghe nhạc. Bằng cách tái tạo giống với âm thanh nguyên bản, thiết bị phân phối chất lượng âm thanh trung thực tuyệt đỉnh công phu cho đĩa Blu-ray, DVD và nội dung tải xuống .

Lắng nghe khi màn đêm buông xuống với Chế độ ban đêm

Không khi nào bỏ lỡ một từ nào trong Chế độ đêm hôm, chuyên phân phối âm thanh tối ưu khi bạn phải giữ im re một chút ít. Khi được kích hoạt, Chế độ đêm hôm nâng cao hiệu ứng âm thanh và lời thoại, giúp bạn thuận tiện nghe được âm thanh khi phát ở mức âm lượng thấp .

Phản chiếu hình ảnh một chạm để hiển thị màn hình điện thoại thông minh của bạn trên TV

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn ( NFC ) vô hiệu liên kết có dây và những trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng mưu trí Xperia ™ có bật NFC vào ký hiệu N trên thân và phản chiếu không dây màn hình hiển thị thiết bị di động của bạn lên màn hình hiển thị lớn được liên kết với thiết bị video. Hãy để niềm vui nhân lên nhiều lần khi cùng xem video với mái ấm gia đình và bạn hữu, cùng nhau duyệt nội dung hoặc lựa chọn điểm đến của kỳ nghỉ tiếp theo trên map. Không có NFC ? Không yếu tố gì. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết những thiết bị theo cách bằng tay thủ công .

Thông số kỹ thuật của SONY BDV N9200W

 • Bộ xử lý:  Dolby Digital, DTS,Dolby TrueHD,DTS96/24, DTS-ES Matrix 6.1, DTS-ES Discrete 6.1
 • Hệ thống loa:  5.1
 • Karaoke: 
 • Tính năng khác :
  • Kết nối Wi-Fi (tích hợp)
  • Tương thích bàn phím USB
  • BRAVIA Internet Video-Streaming
 • Tổng công suất 1200W
 • Loa trước (Front)
  • Công suất : 200W
  • Trọng lượng: 1.7kg
  • Kích thước (RxCxS) : 102mm x 700mm x 60mm
  • Kích thước (có chân): 270mm x 1200mm x 270mm
  • Trọng lượng (có chân): 4 Kg
 • Loa Surround
  • Công suất : 100W
  • Trọng lượng : 1.7kg
  • Kích thước (RxCxS) : 102mm x 700mm x 60mm
  • Kích thước (có chân): 270mm x 1200mm x 270mm
  • Trọng lượng (có chân): 4 Kg
 • Loa trung tâm (Center)
  • Công suất : 200W
  • Trọng lượng : 1.3kg
  • Kích thước (RxCxS) : 360mm x 75mm x 75mm
 • Siêu trầm
  • Công suất : 200W
  • Trọng lượng : 8.0kg
  • Kích thước (RxCxS) : 280mm x 440mm x 280mm
 • Loại đĩa dàn âm thanh đọc được: CD, DVD, Blu-ray 3D
 • Âm thanh đọc được:  MP3, MP4, Dvix
 • Tiện ích: Chế độ nghe đêm (Normal/Plus), ARC (kênh trả lại âm thanh) 
 • Kết nối: Wi-Fi (Tích hợp), NFC, Bluetooth, và Cổng Ethernet
 • Kết nối khác:
  • HDMI  2 In / 1 Out
  • Number of Audio Input 
  • Number of Optical Input 
  • LAN
  • USB 2.0 

You may also like

Để lại bình luận