Đánh giá bộ âm thanh cực đỉnh Denon D-T1 – liệu có thể trở thành sự lựa chọn của bạn? | Vatgia Hỏi & Đáp

Bởi tronbokienthuc

Sự ra mắt của dàn mini stereo all-in-one Denon D-T1 là một giải pháp giá rẻ, dễ dùng cùng với đầy đủ các tính năng kết nối từ Bluetooth, Digital tới Analog. Cùng chúng tôi đánh giá mẫu loa âm thanh này nhé!

Công suất 

Thiết kế với hiệu suất 30W nghe có vẻ như nhỏ nhưng trong khoảng trống test của mình cỡ 70 mét vuông thì mình chả thấy có yếu tố gì, bạn chỉ cần mở tầm khoảng chừng 70 % volume của loa là nghe chan hòa cả nhà rồi, còn trong phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách trong những hộ mái ấm gia đình ở căn hộ cao cấp tầm 20 mét vuông thì 30W sẽ rất ổn .

Kết quả hình ảnh cho Denon D-T1

Đối với Denon D-T1 có ổ đọc CD của máy cho phép chơi cả đĩa CD tiêu chuẩn lẫn các file MP3/WMA ghi trên đĩa CD-R/RW. Phiên bản DT-1 còn có thể nghe đài FM/AM, đồng thời cũng có hỗ trợ Bluetooth và có input AUX cũng như optical để kết nối với cùng máy nghe nhạc cầm tay hay TV. Trong clip anh em có thể thấy mình ngồi chơi game thì không cần sub, cùng với đó là bass của dàn Denon D-T1 có lượng vừa phải, nhờ đó mà có thể đủ rền và để thưởng thức game hoặc bạn có thể phim ở mức nhập môn hifi.

Dàn âm thanh này còn có một cái remote để anh em có thể điều khiển từ xa, được thiết kế in chữ nghĩa to rõ dễ nhớ thế nên khi dùng bạn cũng có thể hướng dẫn mọi người trong nhà sử dụng đơn giản. Tiếp đến Denon D-T1 có tính năng báo thức và được kèm theo cả bộ remote để điều khiển nhanh hơn. 

Thiết kế

Kết quả hình ảnh cho Denon D-T1

Tiếp đến là loa của dàn Denon DT-1 và cũng dùng 1 driver tweeter dome lụa đánh dải cao 25 mm và 1 củ bass 12 cm, treble dome lụa cho tiếng treble của loa cũng được cho là không quá sắc, đồng thời cũng khá dễ nghe và củ bass tạo ra trung trầm vừa phải cho nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đồng thời với chất tiếng của loa thì ở mức giá này chỉ ở mức ổn, có nghĩa là không hề yên cầu gì cao hơn được. Thế nhưng nếu bạn nghe thử mấy bài nhạc trữ tình của Nước Ta và một chút ít nhạc Pop thì thấy chất tiếng hơi dính nhau giữa những dải âm, cùng với trung âm trầm bị bass quyện vào một chút ít nên không tách bạch được. Kết hợp thê chất bass nhiều lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, không xuống sâu lắm, giọng ca sĩ, những nhạc cụ như saxophone, sáo khá màu, dễ nghe, toàn diện và tổng thể trung âm không chói tai và có thêm treble văn minh đủ tạo nhịp, tạo phách, định hình rõ ràng .

Như vậy có thể nói đối với Denon DT-1 hỗ trợ mức tần số đáp ứng 20Hz~20kHz, thiết kế cũng có tổng kích thước 210mm x 295mm x 105mm và khối lượng 2.8kg (đầu phát) và 3.4kg (mỗi loa). Hy vọng sẽ làm bạn hài lòng với bộ âm thanh hiện đại hàng đầu thị trường này!

You may also like

Để lại bình luận