ZHANG JIKE SUPER ZLC

Bởi tronbokienthuc

Zhang Jike Super ZLC siêu cốt vợt có giá trị cao nhất của hãng Butterfly

Cốt vợt Zhang jike Super ZLC là dòng sàn phẩm có giá trị cao nhất của hãng Buttefly trong thời gian văn minh. Đây là cây vợt được ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh nhất của hãng với sợi super zl carbon và phong cách thiết kế tân tiến nhất lúc bấy giờ .
Đây là dòng siêu cốt vợt do đó những vật tư và công nghệ tiên tiến được ứng dụng lên dòng vợt này luôn là số 1 nhất, tiên phong phải nói đến chất lượng gỗ koto Nhật Bản được xếp mặt ngoài cốt vợt, những lớp gỗ này được lựa chọn với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với độ hoàn thành xong hoàn mỹ. Chính thế cho nên khi cầm trên tay một cây Zhang jike Super ZLC tất cả chúng ta sẽ nhận ra ngay vẻ hạng sang mà không có bất kể một dòng vợt nào có được .

Bạn đang đọc: ZHANG JIKE SUPER ZLC

Thứ hai là về phong cách thiết kế Zhang jike Super ZLC đạt đến độ đẹp gần như khó cưỡng so với người chơi, những mảng màu, những đường chạy hay ngay cả hình dáng logo đều mang sắc thái riêng không liên quan gì đến nhau. Tay cầm được tinh chỉnh và điều khiển để cho người chơi có cảm xúc thoải mãi nhất, thuận tiện xoáy sở và rất êm tay
Thứ ba là về công nghệ tiên tiến Super zylo Carbon, đây hoàn toàn có thể nói là công nghệ tiên tiến tân tiến nhất mà Butterfly điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, thừa kế thành công xuất sắc vang đội của công nghệ tiên tiến Zylo Carbon trước đấy, Super Zylo Carbon được tăng thêm tỷ lệ Carbon lên 1,8 lần so với Zylo Carbon trước đây. Tỷ lệ trộn lẫn Carbon được nâng lên một tầm mới nhằm mục đích ngày càng tăng toàn độ những thông số kỹ thuật cả về vận tốc, độ xoáy và độ không thay đổi cho dòng vợt này .

Zhang jike Super ZLC cốt vợt có tốc độ vượt trội cùng sự ổn định tuyệt đối

Dòng cốt vợt Super Zhang Jike có cấu tạu 7 lớp ( 5 lớp gỗ và 2 lớp Super Zylo Carbon ). Đây là dòng vợt luôn hướng tới lối đánh tiến công nên không phải ngẫu nhiên Hãng Butterfly lại phong cách thiết kế cho dòng này lớp gỗ ngoài Koto cùng 2 lớp Super Zylo Carbon tạo ra vận tốc nhanh, mạnh cho những pha tiến công. Tốc độ cốt vợt là 96, lực đánh mà cốt vợt mang đến là rất can đảm và mạnh mẽ và uy lực. Hỗ trợ tối đa cho những đòn đánh trung và xa bàn với lực ép bóng cực thấp và hiểm hóc .

Video ra mắt cốt vợt Zhang Jike Super ZLC

Zhang jike Super ZLC công thủ toàn diện với khả năng kiểm soát tốt

SUPER ZL-CARBON : Niềm tự hào của Hãng Butterfly với sự nâng cấp cải tiến, vật liệu mới và công nghệ tiên tiến văn minh
Super Zylon Carbon được nâng cấp cải tiến với số lượng sợi Carbon và Fiber tăng gấp 1.8 lần so với công nghệ tiên tiến Zylon Carbon bắt đầu. Bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và tân tiến, Sợi Zylon Fiber được sử dụng với tỷ lệ cao đồng thời tỉ lệ những vật liệu sử dụng được giám sát và kiểm soát và điều chỉnh một cách đúng chuẩn giúp đem lại thành công xuất sắc trong việc tăng năng lực tiếp xúc bóng và truyền lực .
Cốt vợt Zhang Jike Super ZLC sẽ rất tuyệt vời và tuyệt đối cho người có lối chơi tiến công đầy uy lực bên phải đồng thời tạo nên sự kinh ngạc với lối đánh bám xoáy biến hóa sắc bén bên trái .

Zhang jike Super ZLC cốt vợt thiên về lối chơi tấn công

Có thể khẳng định chắc chắn rằng Zhang jike Super ZLC sinh ra để là một bảo kiểm sắc bén trên mọi mặt trận, nó luôn hướng tới năng lực tiến công tổng lực với uy lực áp đảo đối phương dù với bất kỳ giải pháp nào. Người chơi khi đã lựa chọn nó, hãy hoàn thành xong hơn những kỹ thuật tiến công của mình để tối ưu hóa nhất những ưu điểm mà dòng vợt này mang tới .

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 ( ngõ rộng 2 xe hơi tránh nhau ) Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội .
hotline : 0355527777 – 0944146868

You may also like

Để lại bình luận