Hành trình chinh phục khách hàng Việt của Chứng khoán Mirae Asset

Bởi tronbokienthuc
( ĐTCK ) Mirae Asset Nước Ta hiện đang là công ty chứng khoán có dư nợ margin lớn nhất thị trường, công ty lớn thứ 2 về vốn điều lệ và tổng tài sản, nằm trong Top 7 công ty có thị phần lớn nhất .Mirae Asset đặt nền móng hoạt động giải trí tại kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta từ khá sớm, vào năm 2007, trải qua liên kết kinh doanh với một công ty chứng khoán trong nước. Đến cuối năm năm ngoái, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Nước Ta lôi cuốn được sự chú ý quan tâm trên thị trường khi trở thành một trong những công ty chứng khoán có vốn 100 % quốc tế tiên phong tại Nước Ta. Trong hơn một thập kỷ qua, Mirae Asset đã thưởng thức sự thăng trầm cùng đầu tư và chứng khoán Nước Ta, tích góp nhiều kinh nghiệm tay nghề quý giá. Nhờ vậy, Công ty có tầm nhìn sâu rộng về thị trường vốn Nước Ta, giúp Công ty hiểu rất rõ những thời cơ trên thị trường.

Sau giai đoạn xây dựng nền tảng, bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nguồn lực toàn cầu, từ năm 2016 đến 2018, Công ty đã tăng mạnh vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 4.300 tỷ đồng. Năm 2019, Công ty tiếp tục nâng quy mô vốn điều lệ lên 5.455 tỷ đồng và trở thành công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường thời điểm bấy giờ.

Đi kèm với việc tăng vốn là sự vươn lên thần tốc về thị trường môi giới, cũng như mở màn định nên hình dáng của một công ty chứng khoán số 1 tại Nước Ta. Sau hơn 3 năm tăng cường hoạt động giải trí, Mirae Asset Nước Ta đã nhanh gọn chứng minh và khẳng định vị thế khi là công ty có dư nợ margin lớn nhất thị trường, công ty lớn thứ 2 về vốn điều lệ và tổng tài sản và nằm trong Top 7 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất. Đến nay, nhắc đến Mirae Asset Nước Ta, nhà đầu tư đã định hình là một công ty chứng khoán lớn, chuyên nghiệp, có công nghệ tiên tiến tân tiến, loại sản phẩm, dịch vụ phong phú và nguồn vốn dồi dào để bảo vệ mọi nhu yếu về dịch vụ kinh tế tài chính.

Năm 2020, Công ty báo lãi 500 tỷ đồng, dư nợ cho vay giao dịch ký quỹ (margin) tại thời điểm cuối quý IV đạt hơn 11.132 tỷ đồng, tăng 1.500 tỷ đồng so với cuối quý liền trước. Đây cũng là con số kỷ lục trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trong tháng tiên phong của năm 2021, Công ty liên tục lan rộng ra mạng lưới khi đưa vào hoạt động giải trí Trụ sở thứ 9 tại TP. Hải Phòng nhằm mục đích tăng độ phủ thị trường, thuận tiện tiếp cận doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Bên cạnh lợi thế về nguồn vốn, Công ty có đội ngũ nghiên cứu với báo cáo phân tích đa dạng, chuyên sâu, đội ngũ tư vấn tài chính nhiều năm kinh nghiệm. Các bản tin đánh giá thị trường cập nhật theo nhịp đập thị trường được Công ty số hóa qua kênh youtube với chương trình SmartMoney nhằm đem đến cho nhà đầu tư một cách tiếp cận thông tin mới.

Chưa hết, trong khoảng chừng thời hạn ngắn, Mirae Asset liên tục cải tổ, ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất để ra đời nhiều loại sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vượt trội để Giao hàng nhà đầu tư. Có thể kể đến như mở thông tin tài khoản trực tuyến EKYC – Định danh điện tử ( là một trong 5 công ty chứng khoán tiên phong ra đời tính năng mở thông tin tài khoản trực tuyến ), xác nhận 2 lớp OTP ứng dụng từ mạng lưới hệ thống tân tiến của Nước Hàn với độ bảo mật thông tin cao ; bảng giá điện tử mới với những tính năng tiêu biểu vượt trội, tích hợp khá đầy đủ tiện ích cho nhà đầu tư … Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư kinh tế tài chính phong phú, được tích hợp trên cùng một thông tin tài khoản, người mua hoàn toàn có thể cùng lúc quản trị CP, trái phiếu, phái sinh, chứng từ quỹ. Các sân chơi dành cho nhà đầu tư cũng được tổ chức triển khai liên tục như cuộc thi MAScham giúp những nhà đầu tư vừa thanh toán giao dịch và vừa có thời cơ đạt được những phần thưởng giá trị cao … “ Dư địa tăng trưởng của đầu tư và chứng khoán Nước Ta còn rất lớn, thế cho nên, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường tăng trưởng vĩnh viễn cùng thị trường và cam kết đem đến những quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư Nước Ta trải qua nguồn lực toàn thế giới, sự nâng cấp cải tiến không ngừng về chất lượng mẫu sản phẩm, dịch vụ và trên hết là sự bảo đảm an toàn gia tài của nhà đầu tư khi tin cậy sử dụng mẫu sản phẩm tại Mirae Asset ”, ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc Công ty san sẻ.

You may also like

Để lại bình luận