Trên tay Logitech M590: Chuột không dây giá rẻ, có chống ồn, nhiều tính năng cao cấp, pin 2 năm, giá chưa tới 600K | Sforum

Bởi tronbokienthuc

Logitech M590 được đánh giá là một trong những con chuột nên có đối với người dùng laptop nói chung và người dùng MacBook nói riêng.

Một trong những phụ kiện chuột không dây tốt nhất, giá rẻ và hài hòa và hợp lý nhất dành cho người dùng máy tính ultrabook nói chung và người dùng MacBook nói riêng là chuột Logitech M590. Được đánh giá là chuột “ best budget ”, Logitech M590 trang bị nhiều tính năng mưu trí, tương hỗ công nghệ tiên tiến chống ồn, liên kết nhiều thiết bị cùng lúc và đặc biệt quan trọng có mức giá cực kỳ rẻ, chỉ chưa tới 600,000 đồng .

Về thiết kế, Logitech M590 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và nhẹ, có thể mang đi mọi nơi và bất cứ lúc nào. Ngoại hình của M590 mang kiểu dáng đặc trưng của dòng M series, tương tự như các dòng chuột M221 hay M331 trước đó. Cảm giác cầm M590 khá thoải mái, đầm tay và không bị hụt hẫng như nhiều loại chuột nhỏ nhẹ khác. M590 có độ bám tay rất tốt nhờ chất liệu cấu tạo đặc biệt, phù hợp với cả những người dùng có bàn tay hay ra mồ hôi.

Một trong những ưu điểm của Logitech M590 là công nghệ tiên tiến chống ổn ( Silent ) với năng lực vô hiệu gần như trọn vẹn âm click khi bấm chuột, cực kỳ thích hợp với những người hay phải thao tác trong thiên nhiên và môi trường yên tĩnh. Phím click của M590 cực kỳ êm và tự do, không gây ra bất kể tiếng động nào nhưng vẫn cho cảm xúc mượt chứ không thô như nhiều loại chuột silent giá rẻ trên thị trường .

Logitech M590 có một phiên bản “ đồng đội song sinh ” là M585 với phong cách thiết kế và tính năng giống hệt, chỉ độc lạ ở công nghệ tiên tiến chống ồn : M590 có phím click êm và không phát ra tiếng, còn M585 thì phát ra tiếng click như thông thường. Mức giá của M585 rẻ hơn một chút ít so với M590 .

Sản phẩm sử dụng liên kết không dây được cho phép sử dụng cả liên kết Bluetooth hoặc sử dụng Unifying Receiver độc quyền đi kèm sẵn. Ở mặt trên của chuột có phím bấm để hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa hai chính sách một cách mưu trí. Để liên kết với Bluetooth, người dùng cần chuyển sang Mode 1 và giữ vào phím bấm 1 lúc để đèn LED nhấp nháy là chuột đã chuẩn bị sẵn sàng để được ghép nối và sử dụng .

Logitech M590 thích hợp với cả máy tính, PC, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng hay smart TV .Chưa hết, Logitech M590 còn tương hỗ công nghệ tiên tiến Flow, được cho phép quy đổi nhanh giữa những máy tính trong cùng mạng Wifi / Ethernet ( tối đa 3 máy ) bằng cách chuyển dời con trỏ chuột tới mép màn hình hiển thị, kể cả giữa hệ điều hành quản lý Windows và macOS. Ngoài ra, Flow còn tương hỗ vận động và di chuyển văn bản, hình ảnh, tập tin giữa hai máy tính một cách thuận tiện bằng cách copy / paste mà bạn không cần phải dùng tới usb, tự gởi mail hay up lên dịch vụ đám mây. Để sử dụng được Flow, người dùng cần tải về ứng dụng Logitech Option .

Logitech M590 sử dụng một viên pin AA tiêu chuẩn. Theo công bố thì với công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng được M590 tới 24 tháng ( 2 năm ) mới phải thay pin 1 lần. Điều kiện sử dụng là gạt công tắc nguồn ON / OFF sau mỗi lần sử dụng. Khi hết pin thì người dùng cũng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế một viên pin AA khác một cách nhanh gọn để quay trở lại với việc làm mà không cần đợi sạc chuột như một vài mẫu chuột hạng sang khác .

Hiện tại, Logitech M590 đang được bán ra tại mạng lưới hệ thống shop CellphoneS với 3 tuỳ chọn sắc tố : Xám, Đen và Đỏ cùng mức giá chỉ 595,000 đồng. Mức giá này là cực kỳ hài hòa và hợp lý với một phụ kiện chuột không dây nhiều tính năng như M590 .Tham khảo mức giá cực kỳ tặng thêm của chuột không dây Logitech M590 tại đường dẫn dưới đây .Mua chuột không dây Logitech M590 giá tốt

You may also like

Để lại bình luận