[ Review ] Dự Án Chung Cư Phương Đông Green Park ( Bảng Giá Mới )

Bởi tronbokienthuc

Phương Đông Green Park sở vị trí vàng ngay tại địa chỉ số 1 Trần Thủ Độ. Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí tọa lạc, dự án này còn có khả năng cung ứng cho thị trường hơn 1000 căn hộ chung cư với giá bán cạnh tranh. Mặc dù vẫn đang trong quá trình thi công nhưng Green Park Hoàng Mai đang là một trong dự án tâm điểm tại phía Nam Hà Nội, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Phương Đông Green Park 

Khu chung cư Phương Đông Green được chủ đầu tư xây dựng theo hướng đa chức năng. Gồm hệ thống căn hộ, shophouse, khu văn phòng và mạng lưới công trình tiện ích nội khu bố trí tại tầng 1 và tầng 3. Lối kiến trúc của pha trộn giữa Á và Âu, mỗi căn hộ đều có bố trí ban công rộng đón ánh sáng và luồng không khí trong lành từ công viên Yên Sở gần đó.

 • Tên chính thức của dự án Bất Động Sản : Phương Đông Green Park
 • Tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản : 14.346 mét vuông
 • Mật độ thiết kế xây dựng : 49.6 % ( tương tự 7.067,5 mét vuông )
 • Vị trí kiến thiết xây dựng : Nằm tại địa chỉ số 1 Trần Thủ Độ thuộc địa phận Q. Hoàng Liệt, Q. Q. Hoàng Mai, thành phố TP.HN
 • Quy mô những tháp cao tầng liền kề : Gồm 2 tòa tháp chính cao 29 tầng ( từ tầng thứ 4 mỗi tòa tháp sẽ phân thành 2 tòa tháp đơn )
 • Chủ góp vốn đầu tư chính của dự án Bất Động Sản : Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông
 • Đơn vị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tương hỗ tư vấn phong cách thiết kế : Kiến Trúc Việt
 • Đơn vị thực thi tư vấn giám sát : Công ty CP Texo
 • Nhà thầu thi công chính : Công ty CP VINACCO
 • Loại hình sản phẩm: 1248 căn hộ và 13 shophouse tại khối đế

 • Diện tích căn : Từ 52 đến 98.6 mét vuông
 • Thời điểm hoàn thành xong dự kiến : Trong quý III năm 2021
 • Tiến độ kiến thiết xây dựng : Tháng 8/2020 cất nóc tòa B, tháng 9/2020 cất nóc tòa A
 • Hình thức chiếm hữu : Khách hàng được cấp quyền sử dụng vĩnh viễn ( sổ hồng )

Đánh giá tổng quan dự án chung cư Phương Đông Green Park 

Phương Đông Green Park ngay khi vừa công bố trình làng đã khuấy động thị trường bất động sản phía Nam TP.HN. Loại hình mẫu sản phẩm chính của dự án Bất Động Sản là căn hộ cao cấp có diện tích quy hoạnh từ 52 đến 98.6 mét vuông ( nhà ở 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ ). Điểm mê hoặc người mua so với dự án Bất Động Sản này là ở giá bán rất là cạnh tranh đối đầu. Cụ thể, mỗi căn hộ cao cấp tại đây chỉ có giá bán từ 23 triệu đồng / mét vuông .

Phương Đông Green Park là dự án bất động sản tâm điểm tại phía Nam thủ đô

Với mức giá cạnh tranh đối đầu, Phương Đông Green Park đặc biệt quan trọng có sức hút với đối tượng người dùng người mua có thu nhập trung bình. Khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 1.4 tỷ đồng là đã hoàn toàn có thể mua được một căn hộ chung cư cao cấp khá vừa lòng tại dự án Bất Động Sản này .
Đối với giới góp vốn đầu tư chiếm hữu một vài căn hộ chung cư cao cấp tại Green Park Quận Hoàng Mai – Hà Nội có nghĩa họ đang nắm trong tay khoản góp vốn đầu tư có năng lực sinh lời lớn. Bởi khu Q. Q. Hoàng Mai đang là một trong những khu vực có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất Thành Phố Hà Nội. Nhu cầu về nhà ở tại đây vẫn có khuynh hướng tăng cao trong tương lai gần và dài hạn .

Loại hình sản phẩm tại Phương Đông Green Park có sức hấp dẫn lớn 

Loại hình sản phẩm chính trong dự án Phương Đông Green Park là căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ và shophouse. Mỗi căn hộ có diện tích vừa phải, giá bán hấp dẫn sẽ rất phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Thiết căn hộ vô cùng khoa học, không gian thông thoáng đầy hệ thống thiết bị nội thất cơ bản.

Loại hình sản phẩm tại Phương Đông Green Park có sức hấp dẫn lớn

Trong khi đó, shophouse lại sắp xếp ở khối đế. Mỗi shophouse gồm 2 tầng. Đây là mô hình nhà ở khá đa năng vừa hoàn toàn có thể sử dụng Giao hàng mục tiêu hoạt động và sinh hoạt vừa quy đổi thuận tiện thành khoảng trống kinh doanh .
Cả hai loại bất động sản trên đều có sức hút lớn với người mua. Nhờ vào vị trí thuận tiện, Phương Đông Green Park trong tương lai sẽ liên kết với nhiều tiện ích xung quanh để tạo thành hệ sinh thái sinh sống lý tưởng .

You may also like

Để lại bình luận