Có nên mua dự án của Hưng Lộc Phát không? | Nhà Today

Bởi tronbokienthuc

Có nên mua dự án của Hưng Lộc Phát không? Chắc hẳn là thắc mắc chung mà giới đầu tư bất động sản có nhu cầu mua sản phẩm của tập đoàn quan tâm. Chủ đầu tưcó tiềm lực khá nổi trội, thương hiệu uy tín khi sở hữu loạt dự án thành công, chiếm thị phần lớn trên thị trường đầu tư địa ốc.

Qua những chia sẻ sau của Nhà Today về dự án của Hưng Lộc Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ tìm ra câu trả lời thích hợp nhất cho mình, không bỏ lỡ cơ hội ký kết và mua nhà nào từ chủ đầu tư uy tín vượt trội này.

logo hung loc phat

Có nên mua dự án của Hưng Lộc Phát không?

 • Hưng Lộc Phát sở hữu tiềm lực tài chính vượt trội

Tập đoàn có tiền thân là công ty chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng, là lĩnh vực hoạt động tạo ra khả năng sinh lời tốt, vô cùng ổn định của công ty. Cũng nhờ vậy mà tập đoàn có nguồn hậu thuẫn vững chắc, đặc biệt tốt để đầu tư và phát triển bất động sản.

Bên cạnh đó, tập đoàn lớn còn mới vừa hợp tác cùng đơn vị chức năng Lotte E&C, đơn vị chức năng thành viên của Lotte, đã mang lại khoản vốn lớn nữa cho tập đoàn lớn tăng trưởng những dự án Bất Động Sản sắp tiến hành trong khoảng chừng thời hạn tới .

 • Tên tuổi của tập đoàn Hưng Lộc Phát đã được khẳng định qua các sản phẩm đã bàn giao

Thương hiệu của tập đoàn lớn là một trong những tên tuổi điển hình nổi bật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt quan trọng nhất là khu vực phía Nam Hồ Chí Minh. Các dự án Bất Động Sản mà tập đoàn lớn tăng trưởng và kiến thiết xây dựng luôn nhận được nhiều tiếp đón của thị trường và người mua .
Từ đó tập đoàn lớn dần chứng minh và khẳng định uy tín của mình qua những dự án Bất Động Sản chuyển giao thành công xuất sắc, được đánh giá cao về quy trình tiến độ, pháp lý đến chất lượng kiến thiết xây dựng .
Những dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc ban giao hàng loạt vào tay người mua dẫn chứng cho độ uy tín tiêu biểu vượt trội của chủ đầu tư này là : The Golden Star tại khu vực Quận 7, Hưng Phát Silver Star tại Nhà Bè, … Tạo tiếng vang và thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ cho tập đoàn lớn .

Những giải thưởng lớn đạt được:

– Top 10 tên thương hiệu mạnh Nước Ta trong năm 2018 trong năm 2018 .
– Đạt giải căn hộ chung cư cao cấp tiêu biểu vượt trội vào năm 2018 .

 • Danh sách dự án tiềm năng của Hưng Lộc Phát

Là chuỗi dự án căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư đón nhận, toàn bộ sản phẩm hầu như đều được lấp đầy ngay từ khi ra mắt, càng nói lên chất lượng, uy tín, và tên tuổi tầm cỡ của tập đoàn. Với những dự án đã hoàn thiện tiềm năng khách hàng có thể tham khảo đầu tư như là:

 • Hưng Phát Silver Star

Dự án là khu căn hộ cao cấp hạng sang thứ 2 của chủ đầu tư tại thị trường huyện Nhà Bè, có giá bán cực kỳ hài hòa và hợp lý, chiếm hữu vị trí tiềm năng, cùng với đó là chuỗi tiện ích nội khu phong phú, đồng điệu hoàn hảo nhất với cộng đồng cư dân .
tin tức tổng quát :

 • Vị trí tọa lạc : trên huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè .
 • Loại hình : căn hộ cao cấp .
 • Số tòa tháp : 3 tòa cao 16 – 21 tầng .
 • Số loại sản phẩm : 447 căn .
 • Giá bán : 1,15 – 3 tỷ đồng / căn .

du an silver star

Hình trong thực tiễn dự án Bất Động Sản Hưng Phát Silver Star

 • The Golden Star

Đây là khu căn hộ chung cư cao cấp đắt giá tại Quận 7, chiếm hữu nhiều lợi thế và tiềm năng về vị trí, tiện ích, và nhiều yếu tố sinh lời mê hoặc khác, lôi cuốn không ít nhà đầu tư chuẩn bị sẵn sàng chi tiền mua vào căn hộ cao cấp hạng sang mà chủ đầu tư mang đến .
tin tức tổng quát :

 • Vị trí tọa lạc : tại tuyến đường Nguyễn Thị Thập, thuộc P. Bình Thuận, Quận 7 .
 • Giá bán : 2,1 – 3,3 tỷ đồng / căn .
 • Giá cho thuê : khoảng chừng 7,5 – 12 triệu đồng / căn .

du an the golden star

Hình thực tế dự án The Golden Star

 • Summerland Mũi Né

Đây là dự án Bất Động Sản bất động sản nghỉ ngơi đẳng cấp và sang trọng số 1 tại khu vực Phan Thiết, chiếm hữu tiềm năng về vị trí, tiện ích. Thời gian qua đã lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc từ người mua .
tin tức tổng quát :

 • Vị trí tọa lạc : Đường Võ Nguyên Giáp, P. Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận .
 • Giá bán : 5 – 10 tỷ đồng / căn .

du an sunnmerland mui ne

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Summerland Mũi Né

Hiện đang là một trong những dự án đẳng cấp nhất được Hưng Lộc Phát triển khai, Nhà Today đánh giá đây là dự án đáng để xem xét nhất năm 2021, bởi sở hữu vị trí tọa lạc gần biển và mức giá hấp dẫn. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: Summerland Mũi Né

 • The Blue Star

Là dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai ngay tại khu vực Quận 7, chiếm hữu nhiều lợi thế và tiềm năng về vị trí, tiện ích, và nhiều yếu tố sinh lời mê hoặc khác ,

 • Vị trí tọa lạc : Đường Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.
 • Giá bán : 1.8 – 4.5 tỷ đồng / căn .

du an the blue star

Phối cảnh dự án Bất Động Sản The Blue Star

Được đánh giá là một trong những dự án nổi bật tại khu vực Quận 7 vào thời điểm hiện tại, bởi sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện và giá bán hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: The Blue Star

 • Green Star Sky Garden

Là dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, thời hạn qua đã mê hoặc được rất nhiều người mua chăm sóc .

 • Vị trí tọa lạc : Đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM.
 • Giá bán : 2.2 – 3.7 tỷ đồng / căn .

phoi canh green star sky garden

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Green Star Sky Garden

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của Nhà Today tại: Green Star Sky Garden

 • Hưng Lộc Phát Complex

Là dự án Bất Động Sản được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai ngay tại khu vực Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, thời hạn qua đã mê hoặc được rất nhiều người mua chăm sóc .

 • Vị trí tọa lạc : Đường số 8, thuộc khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh .
 • Giá bán : 20 – 25 triệu / mét vuông .

du an hung loc phat complex

Phối cảnh dự án Hưng Lộc Phát Complex

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của Nhà Today tại: Hưng Lộc Phát Complex

Trên đây là bài chia sẻ có nên mua dự án của Hưng Lộc Phát từ Nhà Today, hy vọng với những tài liệu cơ sở trên, quý khách hàng có thể kịp thời nắm bắt và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào cho mình.

Hỗ trợ tư vấn các dự án của Hưng Lộc Phát

Liên hệ Hotline: 0933.186.123

You may also like

Để lại bình luận