Đánh giá iPhone 12 Pro Max sau hơn 1 năm: Hiệu năng, pin vẫn cực tốt!

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Mặc dù smartphone cao cấp nhất hiện tại của Apple là iPhone 13 Pro Max đã ra mắt được 1 thời gian. Tuy nhiên, những mẫu iPhone thế hệ trước như iPhone 12 Pro Max vẫn được nhiều người dùng quan tâm. Vậy sau hơn 1 năm ra mắt thì hiệu năng iPhone 12 Pro Max có còn mạnh không? iPhone 12 Pro Max camera chụp ảnh thế nào? iPhone 12 Pro Max pin dùng có lâu không? Hãy cùng mình đánh giá iPhone 12 Pro Max sau hơn 1 năm ra mắt để xem chúng ta có nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm hiện tại hay không nhé!

iPhone 12 Pro Max liệu có còn ngon ở thời điểm hiện tại hay không?iPhone 12 Pro Max liệu có còn ngon ở thời gian hiện tại hay không ?Xem thêm : So sánh iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max : Nên mua phiên bản nào ?

Hiệu năng iPhone 12 Pro Max vẫn rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại với Apple A14

Trước khi đi vào phần đánh giá chi tiết hiệu năng iPhone 12 Pro Max, mình sẽ điểm qua một chút ít phần thông số kỹ thuật của máy .

 • Màn hình: Kích thước 6.7 inch, tấm nền Super Retina XDR OLED.
 • CPU: Apple A14 Bionic.
 • RAM: 6 GB.
 • Bộ nhớ trong: 256 GB.
 • GPU: Apple GPU 4 nhân.
 • Hệ điều hành: iOS 15.2.
 • Tình trạng pin: 100%

iPhone 12 Pro Max cấu hình vẫn còn rất mạnh với con chip Apple A14.

iPhone 12 Pro Max cấu hình vẫn còn rất mạnh với con chip Apple A14.

Theo thưởng thức của mình, con chip Apple A14 trên iPhone 12 Pro Max vẫn còn rất can đảm và mạnh mẽ ở thời gian hiện tại. Chiếc máy này trọn vẹn hoàn toàn có thể cân tốt hầu hết mọi nhu yếu sử dụng hằng ngày của những bạn cũng như việc chơi game. Để những bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của iPhone 12 Pro Max, cùng mình đi vào phần chấm điểm hiệu năng của chiếc máy nhé !

 • Chấm điểm hiệu năng iPhone 12 Pro Max

Ở phần này, mình sẽ kiểm tra hiệu năng của iPhone 12 Pro Max bằng những ứng dụng quen thuộc như GeekBench 5, 3DM ark và Antutu Benchmark. Điều kiện để mình chấm điểm như sau :

 • Pin của máy phải từ 90 – 100%.
 • Không vừa sạc pin vừa chấm điểm.
 • Chấm 3 lần liên tục và lấy kết quả trung bình sau 3 lần chấm.

Đầu tiên là hiệu quả từ Antutu BenchMark và GeekBench 5 mà mình có được sau khi thực thi bài kiểm tra với iPhone 12 Pro Max, đơn cử như sau :Kết quả bài test hiệu năng với phần mềm Antutu BenchMark trên iPhone 12 Pro MaxKết quả bài test hiệu năng với ứng dụng Antutu BenchMark trên iPhone 12 Pro Max .

 • Antutu BechMark: 701.675 điểm.

Kết quả bài test hiệu năng với phần mềm GeekBench 5 trên iPhone 12 Pro Max.Kết quả bài test hiệu năng với ứng dụng GeekBench 5 trên iPhone 12 Pro Max .

 • GeekBench 5: 1.605 điểm đơn nhân và 4.156 điểm đa nhân.

Mặc dù iPhone 12 Pro Max đã ra đời hơn 1 năm nhưng con chip Apple A14 của máy vẫn rất bá khi mang lại điểm hiệu năng rất cao và không hề thua kém những mẫu smartphone khác trong cùng phân khúc. Cụ thể trong bài kiểm GeekBench 5, iPhone 12 Pro Max cho ra tác dụng là 1.605 điểm đơn nhân và 4.156 điểm đa nhân. Ngoài ra, với bài kiểm tra Antutu Benchmark thì máy vẫn cho ra hiệu quả rất ấn tượng là 701.675 điểm .Kết quả bài test hiệu năng Wild Life Extreme trên iPhone 12 Pro MaxKết quả bài test hiệu năng Wild Life Extreme trên iPhone 12 Pro Max .

Tiếp theo, mình sẽ chuyển sang bài kiểm tra có phần nặng ký hơn đó là Wild Life Extreme. Ở bài kiểm tra này, iPhone 12 tiếp tục làm mình ấn tượng khi cho ra điểm số khá cao, lên đến 2.369 điểm với tốc độ khung hình trung bình là 14.2 FPS. Sẵn tiện, mình cũng sẽ sử dụng chiếc iPhone 12 Pro Max của mình để kiểm tra xem độ ổn định cũng như nhiệt độ của chiếc máy sau khi thực hiện bài test Wild Life Extreme Stress Test (bài test này lặp đi lặp lại 20 lần). Kết quả minh thu được như hình bên dưới, các bạn chú ý ở mục Stability (mức độ ổn định) giúp mình nhé!

Kết quả bài test hiệu năng Wild Life Extreme Stress trên iPhone 12 Pro MaxKết quả bài test hiệu năng Wild Life Extreme Stress trên iPhone 12 Pro Max .Như những bạn hoàn toàn có thể thấy, iPhone 12 Pro Max vẫn có độ không thay đổi rất tốt với hiệu quả là 85.6 % và mình nhận xét đây là một số lượng rất ấn tượng. Bên cạnh đó, mặc dầu trải qua một bài kiểm tra tương đối nặng nhưng dung tích pin của iPhone 12 Pro Max cũng chỉ bị mất khoảng chừng 7 % mà thôi. Điều này chứng tỏ cả hiệu năng lẫn thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max vẫn còn cung ứng rất tốt cho nhu yếu chơi game trong thời hạn dài của một số ít người dùng .iPhone 12 Pro Max vẫn đạt điểm hiệu năng rất cao dù đã hơn 1 năm tuổiiPhone 12 Pro Max vẫn đạt điểm hiệu năng rất cao dù đã hơn 1 năm tuổi .Tóm lại, điểm số bên trên vẫn chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm để cho những bạn dễ tưởng tượng mà thôi, quan trọng nhất vẫn là thưởng thức trong thực tiễn. Chính do đó, để những bạn hoàn toàn có thể có được cái nhìn khách quan hơn về hiệu năng của iPhone 12 Pro Max thì mình mời những bạn đến với phần thưởng thức chiến game ở bên dưới đây .

 • Trải nghiệm chơi game trên iPhone 12 Pro Max

Ở phần này, mình sẽ sử dụng iPhone 12 Pro Max để thưởng thức chơi game với một số ít tựa game thông dụng như Liên Quân Mobile, Call of Duty Mobile và Genshin Impact. Bên cạnh đó, mình cũng có sử dụng ứng dụng Perfdog để đo vận tốc khung hình của từng tựa game và mình sẽ để tài liệu tương quan tại đây cho những bạn tiện tìm hiểu thêm nhé !Cùng mình trải nghiệm một vài tựa game phổ biến trên iPhone 12 Pro Max nhé.Cùng mình thưởng thức một vài tựa game thông dụng trên iPhone 12 Pro Max nhé .

– Liên Quân Mobile

Đầu tiên là tựa game Liên Quân Mobile thuộc thể loại game MOBA được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất lúc bấy giờ. Đối với tựa game này không có gì quá quá bất ngờ khi mình hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập đồ họa ở mức cao nhất .Thiết lập đồ hoạ trong Liên Quân Mobile mà mình chỉnh được với iPhone 12 Pro Max .Đối với một tựa game cơ bản như Liên Quân Mobile thì chắc như đinh là không thể nào gây khó dễ được iPhone 12 Pro Max rồi. Chiếc máy mang đến cho mình một thưởng thức vô cùng mượt mà trong suốt trận đấu, vận tốc khung hình được duy trì không thay đổi ở số lượng 60 FPS. Bên cạnh đó thì phần đồ họa trong game cũng được máy tái hiện rất sắc nét và thích mắt, những thao tác hoạt động và đặc biệt quan trọng là khi giao tranh cũng không hề có hiện tượng kỳ lạ giật lag xảy ra .

Trải nghiệm tựa game Liên Quân Mobile trên iPhone 12 Pro Max .

– Call of Duty Mobile

Tiếp theo sẽ là một tựa game bắn súng có đồ họa khá nặng mà mình cũng rất thích, đó chính là Call of Duty Mobile. Ở tựa game này mình trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập đồ họa ở mức cao nhất. Các bạn hoàn toàn có thể xem qua hình ảnh ở bên dưới .Thiết lập đồ hoạ trong Call of Duty Mobile mà mình chỉnh được với iPhone 12 Pro Max.Thiết lập đồ hoạ trong Call of Duty Mobile mà mình chỉnh được với iPhone 12 Pro Max .Mặc dù đây cũng là tựa game thuộc top những game có đồ họa nặng trên Mobile nhưng có lẽ rằng vẫn chưa gây khó dễ được con chip Apple A14 bên trong iPhone 12 Pro Max. Với thiết lập đồ họa ở mức tối đa, iPhone 12 Pro Max vãn mang lại cho mình thưởng thức rất tốt, máy không bị hiện tượng kỳ lạ giật lag khi mình vận động và di chuyển, biến hóa góc nhìn hay ngắm bắn. Bên cạnh đó, vận tốc khung hình cũng được duy trì ở mức 60 FPS trong cả 1 trận đấu .

Trải nghiệm tựa game Call of Duty trên iPhone 12 Pro Max .

– Genshin Impact

Tựa game sau cuối mà mình test cũng là tựa game có đồ họa nặng nhất lúc bấy giờ, chính là Genshin Impact. Ở tựa game này, mình sẽ để thiết lập đồ hoạ ở mức thấp như hình bên dưới để hoàn toàn có thể có được vận tốc khung hình ở mức cao và không thay đổi nhất hoàn toàn có thể .Để chiến được Genshin Impact không thay đổi nhất với iPhone 12 Pro Max, mình đã giảm đồ họa trong game xuống mức thấp để ưu tiên vận tốc khung hình cao hơn .Đối với một tựa game nặng như Genshin Impact thì mình thấy iPhone 12 Pro Max vãn hoàn toàn có thể chiến tương đối ổn. Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc mình vận động và di chuyển hay thi triển những kỹ năng và kiến thức có hiệu ứng phức tạp thì máy sẽ bị khựng và lag nhẹ. Bù lại thì vận tốc khung hình trung bình khi chơi Genshin Impact trên iPhone 12 Pro Max cũng tương đối tốt, đơn cử là khoảng chừng 58 FPS .

Trải nghiệm tựa game Genshin Impact trên iPhone 12 Pro Max .Nhìn chung, mình trọn vẹn hài lòng về thưởng thức chơi game trên iPhone 12 Pro Max và chiếc điện thoại thông minh này cũng không gặp phải thực trạng nóng máy khi mình chơi trong thời hạn dài. Điều này phần nào cho thấy bản update iOS 15.2 mới nhất được tối ưu rất tốt cho mẫu iPhone 1 năm tuổi của Apple. Do đó, nếu bạn nào có nhu yếu muốn sắm 1 chiếc iPhone để chiến game thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua mẫu iPhone 12 Pro Max nhé !

iPhone 12 Pro Max pin 3.687 mAh vẫn cho thời lượng sử dụng lâu dài

Mặc dù iPhone 12 Pro Max có dung tích thấp hơn một chút ít so với iPhone 13 Pro Max ( đơn cử là 3.687 mAh so với 4.352 mAh ) nhưng viên pin của iPhone 12 Pro Max vẫn hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu sử dụng cơ bản của mình. Để cho những bạn thấy rõ hơn về thời lượng sử dụng pin của chiếc điện thoại thông minh này thì mình sẽ dùng bài test pin theo tiêu chuẩn của TGDĐ với điều kiện kèm theo đơn cử như sau :

 • Trải nghiệm 4 tác vụ xoay vòng gồm: chơi Liên Quân (thiết lập đồ hoạ như hình bên dưới), xem YouTube, lướt Facebook và trình duyệt Safari.
 • Mỗi tác vụ sử dụng 1 tiếng đồng hồ.
 • Độ sáng màn hình là 100%.
 • Cắm tai nghe có dây xuyên suốt và bật âm lượng lên 100%.
 • Bật Wifi và các thông báo từ mạng xã hội.
 • Không bật tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, GPS và Bluetooth.
 • Chấm từ 100% đến 0%.

Kết quả mà mình thu được sau khi triển khai bài test pin trên iPhone 12 Pro Max như sau :Pin iPhone 12 Pro Max dùng liên tục gần 11 tiếngPin iPhone 12 Pro Max dùng liên tục gần 11 tiếng .Sau khi thực thi bài test pin, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy iPhone 12 Pro Max sau hơn 1 năm hiệu quả mà mình nhận được thực sự rất ấn tượng với thời hạn gần 11 tiếng. Mình thường dùng máy với nhu yếu cơ bản và nhiều lúc là chơi game 15 – 20 phút và pin iPhone 12 Pro Max trọn vẹn hoàn toàn có thể trụ được hơn 1 ngày rưỡi. Nói thêm về thực trạng pin của máy thì do mình dùng máy khá kĩ nên thực trạng pin của chiếc iPhone này là 100 % .Tình trạng pin iPhone 12 Pro Max của mình là 100%

Tình trạng pin iPhone 12 Pro Max của mình là 100%.

iPhone 12 Pro Max camera liệu chụp ảnh có còn tốt?

Trước khi đi vào đánh giá chất lượng hình ảnh mà cụm camera trên iPhone 12 Pro Max hoàn toàn có thể mang lại, cùng mình điểm nhanh qua một vài thông số kỹ thuật đã nhé :

 • Camera góc siêu rộng có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.4, tiêu cự 13 mm.
 • Camera góc rộng có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.6, tiêu cự 26 mm, chống rung quang học.
 • Camera tele có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.0, tiệu cự 52 mm, zoom 4x quang học, chống rung quang học.
 • Cảm biến LiDAR.

iPhone 12 Pro Max sở hữu cụm 3 camera vô cùng ấn tượng.iPhone 12 Pro Max sở hữu cụm 3 camera vô cùng ấn tượng .Ngoài hiệu năng thì camera cũng là một điểm mạnh trên iPhone 12 Pro Max. Theo cảm nhận của mình thì những bức ảnh được chụp bởi camera trên iPhone 12 Pro Max trong điều kiện kèm theo rất đầy đủ sáng thật sự vẫn rất ấn tượng .Bức ảnh được chụp trong điều kiện đủ sáng trên camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh được chụp trong điều kiện kèm theo đủ sáng trên camera của iPhone 12 Pro Max .Bức ảnh được chụp trong điều kiện đủ sáng trên camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh được chụp trong điều kiện kèm theo đủ sáng trên camera của iPhone 12 Pro Max .Nhìn chung ảnh chụp từ camera iPhone 12 Pro Max có sắc tố chân thực và sôi động, những chi tiết trong bức ảnh cũng được giải quyết và xử lý rất tốt và có độ sắc nét cao. Ở thời gian hiện tại camera iPhone 12 Pro Max hoàn toàn có thể không phải là đẹp nhất nhưng mình tin rằng chiếc điện thoại cảm ứng này vẫn có camera chất lượng hơn rất nhiều loại sản phẩm trong cùng phân khúc .Bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng trên camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh được chụp trong điều kiện kèm theo thiếu sáng trên camera của iPhone 12 Pro Max .Bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng trên camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh được chụp trong điều kiện kèm theo thiếu sáng trên camera của iPhone 12 Pro Max .Về năng lực chụp xóa phông thì camera của iPhone 12 Pro Max giải quyết và xử lý làn da của bạn gái trông mịn và sáng hơn nhưng vẫn rất thật chứ không bị làm trắng quá mức như trên một số ít loại sản phẩm khác. Bên cạnh đó, phần phông nền phía sau và phần chủ thể của bức ảnh được tách biệt rõ ràng, đặc biệt quan trọng phần tóc của chủ thể không bị xóa lẹm đi, giúp chủ thể trông điển hình nổi bật hơn hẳn .Bức ảnh chụp xoá phông bởi camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh chụp xoá phông bởi camera trên iPhone 12 Pro Max .Bức ảnh chụp xoá phông bởi camera trên iPhone 12 Pro MaxBức ảnh chụp xoá phông bởi camera trên iPhone 12 Pro Max .

Thiết kế iPhone 12 Pro Max vẫn rất thời thượng, sang trọng và chưa hề lỗi thời

Ở thời gian ra đời, iPhone 12 Pro Max đã khiến nhiều người dùng yêu dấu iPhone phát cuồng vì máy được lấy cảm hứng phong cách thiết kế từ chiếc iPhone thành công xuất sắc nhất của hãng, đó chính là iPhone 4. Những chiếc iPhone giờ đây đã không còn những góc cạnh bo cong thướt tha nữa mà thay vào đó là những đường nét góc cạnh được vát phẳng khiến máy trông cực kỳ nam tính mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Máy vẫn có hai mặt trước sau được triển khai xong từ vật liệu kính và khung viền sắt kẽm kim loại giúp máy bóng bẩy, sang trọng và quý phái nhưng vẫn bền chắc .iPhone 12 Pro Max vẫn có thiết kế thời thượng, sang trọngiPhone 12 Pro Max vẫn có phong cách thiết kế thời thượng, sang chảnh .Có thể có nhiều bạn cho rằng với một chiếc máy đã được ra đời hơn 1 năm thì phong cách thiết kế đã cũ rồi và không còn ‘ chanh sả ‘, quý phái nữa. Tuy nhiên như những bạn đã thấy iPhone 12 Pro Max có phong cách thiết kế chưa hề bị lỗi thời ở thời gian hiện tại vì Apple đã liên tục mang kiểu phong cách thiết kế này lên thế hệ mới nhất là iPhone 13 Pro Max và kiểu phong cách thiết kế này vẫn mang đến cho mình cảm xúc cực kỳ thời thượng khi cầm máy trên tay .Cầm iPhone 12 Pro Max vẫn rất chanh sả đó nha!Cầm iPhone 12 Pro Max vẫn rất chanh sả đó nha ! .Về năng lực cầm nắm của máy thì vì mình là một người có bàn tay cũng tương đối to nên iPhone 12 Pro Max vẫn mang đến cho mình một cảm xúc cầm nắm khá tự do mỗi khi sử dụng. Nhưng nếu những bạn là nữ hoặc có bàn tay nhỏ thì khi sử dụng hoàn toàn có thể sẽ hơi cấn tay một tí vì máy có size lớn và những cạnh viền được vát phẳng .iPhone 12 Pro Max có thiết kế vuông vức nên sẽ hơi cấn tay đối với các bạn có tay nhỏiPhone 12 Pro Max có phong cách thiết kế vuông vức nên sẽ hơi cấn tay so với những bạn có tay nhỏ .Nhưng những bạn cũng đừng quá lo ngại vì mình nghĩ rằng với một chiếc điện thoại cảm ứng có size lớn như iPhone 12 Pro Max thì những bạn sẽ rất ít khi sử dụng bằng 1 tay nên sẽ không ảnh hưởng tác động quá nhiều đến thưởng thức sử dụng của những bạn. Bù lại thì với phong cách thiết kế này sẽ giúp tay có thêm điểm bám khi cầm ngang máy để xem phim hoặc chơi game .Cạnh đáy của iPhone 12 Pro MaxCạnh đáy của iPhone 12 Pro Max .Cạnh trên của iPhone 12 Pro MaxCạnh trên của iPhone 12 Pro Max .Cạnh phải của iPhone 12 Pro MaxCạnh phải của iPhone 12 Pro Max .Cạnh trái của iPhone 12 Pro MaxCạnh trái của iPhone 12 Pro Max .Nói về phần mặt sống lưng của máy thì iPhone 12 Pro Max vẫn có những phong cách thiết kế đặc trưng của Apple như là cụm camera trân châu được đặt gọn bên góc trái và phía dưới vẫn là logo quả táo cắn dở mà mình tin là rất nhiều người dùng iPhone khi cầm máy đều né ra để khoe trọn hình tượng chanh sả này với mọi người. Ngoài ra, phần mặt sống lưng của máy được làm nhám giúp cảm xúc cầm nắm của mình tốt hơn, hạn chế bám dấu vân tay so với những mẫu flagship xuất hiện sống lưng bóng .Mặt lưng của iPhone 12 Pro Max vẫn ấn tượng với 3 viên trân châu và logo quả táo cắn dởMặt sống lưng của iPhone 12 Pro Max vẫn ấn tượng với 3 viên trân châu và logo quả táo cắn dở .Về màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max thì so với iPhone 13 Pro Max không có quá nhiều độc lạ. iPhone 12 Pro Max vẫn được trang bị màn hình hiển thị size 6.7 inch giúp mang lại khoảng trống vui chơi thoáng rộng cho những bạn. Màn hình của máy vẫn được chiếm hữu những trang bị hạng sang nhất như tấm nền Super Retina XDR OLED, công nghệ HDR10 nhờ đó mà trải nghiệm hình ảnh trên iPhone 12 Pro Max vẫn vô cùng sắc nét, chi tiết cao, góc nhìn tốt và sắc tố cực kỳ sôi động .Chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 12 Pro Max không thể chê vào đâu đượcChất lượng hiển thị của màn hình hiển thị iPhone 12 Pro Max không hề chê vào đâu được .Nói chung, phong cách thiết kế của iPhone 12 Pro Max ở thời gian hiện tại vẫn rất lôi cuốn và đẹp. Mình vẫn đánh giá rất cao phong cách thiết kế của máy vì máy là sự phối hợp giữa sự vuông vức nam tính mạnh mẽ của quá khứ và sự sang trọng và quý phái, hạng sang của những dòng iPhone sau này. Ngoài những điểm ấn tượng trong phong cách thiết kế, màn hình hiển thị thì hiệu năng iPhone 12 Pro Max cũng là một trong những yếu tố mà mình đánh giá cao ở chiếc điện thoại cảm ứng này. Không để những bạn chờ lâu nữa, sau đây là phần đánh giá hiệu năng iPhone 12 Pro Max sau hơn 1 năm sử dụng .iPhone 12 Pro Max vẫn có thiết kế rất đẹp ở thời điểm hiện tạiiPhone 12 Pro Max vẫn có phong cách thiết kế rất đẹp ở thời gian hiện tại .

iPhone 12 Pro Max giá bao nhiêu? Có nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm hiện tại?

Nhìn chung, theo mình thì iPhone 12 Pro Max vẫn là một chiếc điện thoại thông minh rất đáng mua ở thời gian hiện tại khi máy phần đông phân phối tốt những nhu yếu sử dụng của bản thân mình. Bên cạnh đó chiếc máy này còn chiếm hữu phong cách thiết kế sang chảnh và rất hợp thời nữa. Chưa kể, hiệu năng can đảm và mạnh mẽ cùng thời lượng dùng pin lâu dài hơn cũng là 2 yếu tố đáng tiền trên chiếc iPhone 12 Pro Max .iPhone 12 Pro Max vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.iPhone 12 Pro Max vẫn rất đáng mua ở thời gian hiện tại .Vậy bạn nghĩ sao về iPhone 12 Pro Max ? Liệu chiếc máy này có còn tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn ở thời gian hiện tại hay không ? Hãy để lại phản hồi ngay bên dưới để mình và mọi người cùng được biết nhé ! Cảm ơn những bạn đã theo dõi đến hết bài viết của mình. À, nếu như những bạn chăm sóc đến iPhone 12 Pro Max cũ giá mê hoặc thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua nút cam ở bên dưới đây nha !

MUA IPHONE 12 PRO MAX CŨ GIÁ RẺ

Xem thêm : So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max : nên mua phiên bản nào ?

Biên tập bởi Quốc Huy

Không hài lòng bài viết

1.265 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan

You may also like

Để lại bình luận