Báo giá Xi măng Xuân Thành 2021 chính xác nhất

Bởi tronbokienthuc
Hơn 40 năm tăng trưởng, xi măng Xuân Thành đã trở thành tên thương hiệu nổi tiếng ở khu vực miền Bắc cũng như trong nước. Dưới đây là những thông tin khá đầy đủ về công ty xi măng Xuân Thành cũng như làm giá xi măng Xuân Thành .

logo xi măng xuân thành

Mục Lục Bài Viết

Nhà máy xi măng Xuân Thành

Nhà máy Xi Măng Xuân Thành được kiến thiết xây dựng ở tỉnh Hà Nam, với hơn 40 năm sản xuất, tăng trưởng. Nguồn nguyên vật liệu sản xuất xi măng dồi dào, chất lượng. Địa hình thuận tiện cả giao thông vận tải đường đi bộ lẫn đường thủy, nên xí nghiệp sản xuất thuận tiện cung ứng mẫu sản phẩm đến những tỉnh thành trong cả nước, cũng như xuất khẩu ra những nước khác .

nhà máy xi măng xuân thành

Tổng hiệu suất của nhà máy sản xuất xi măng Xuân Thành tại thời gian hiện tại là 5.5 triệu tấn xi măng / năm / hai dây chuyền sản xuất .
Dây chuyền sản xuất xi măng với thiết bị và công nghệ tiên tiến của 2 tập đoàn lớn lớn từ Đan Mạch và Nhật Bản. Nhà máy sử dụng mạng lưới hệ thống lò quay khô tiên tiến và phát triển nhất quốc tế với hiệu suất 12.500 tấn clinker / ngày, tương tự 4,5 triệu tấn xi măng / năm, lớn nhất quốc tế .

công ty xi măng xuân thành

Quy trình sản xuất của xí nghiệp sản xuất đến quy trình cung ứng loại sản phẩm cho người mua được trấn áp trọn vẹn tự động từ phòng điều khiển và tinh chỉnh TT CCR ( Central Control Room ) trải qua mạng lưới hệ thống máy tính .

Báo giá xi măng Xuân Thành

Xi măng Xuân Thành giá bao nhiêu ? Giá xi măng luôn là thông tin nhiều người chăm sóc. Do đó dưới đây chúng tôi đã tổng hợp rất đầy đủ nhất bảng giá xi măng Xuân Thành 2021 .

Loại xi măng

Giá

Xi măng Xuân Thành PCB40 75.000 vnđ / bao 50 kg
Xi măng Xuân Thành PCB30 1.010.000 vnđ / tấn
Xi măng Xuân Thành PCB40 1.230.000 vnđ / tấn

XEM THÊM BÁO GIÁ CÁC THƯƠNG HIỆU XI MĂNG KHÁC:

Tổng hợp giá xi măng mới nhất
Giá Xi măng Bỉm Sơn
Giá Xi măng Hà Tiên
Giá Xi măng Hải Phòng
Giá Xi măng Hoàng Thạch
Giá Xi măng Nghi Sơn
Giá Xi măng Sông Gianh
Giá Xi măng Long Sơn

Xi măng Xuân Thành có tốt không ?

Xi măng Xuân Thành hàng loạt được sản xuất trên dây chuyền sản xuất thiết bị công nghệ tiên tiến văn minh, tiên tiến và phát triển. Các mẫu sản phẩm được đưa vào thị trường tiêu thụ đều là những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260 : 2009 và TCVN 7024 : 2002 .
Hệ thống quản trị chất lượng được thiết kế xây dựng, duy trì theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 .
Ngoài ra, xi măng Xuân Thành có chính sách bh đặc biệt quan trọng cho mẫu sản phẩm của mình. Bồi thường 100 % tổn thất của khu công trình nếu bị ảnh hưởng tác động bởi chất lượng loại sản phẩm xi măng Xuân Thành .

Ưu điểm Xi măng Xuân Thành

  • Cường độ xi măng cao, rút ngắn thời hạn kiến thiết .
  • Khả năng kiến thiết tốt, bảo vệ vữa và bê tông dẻo hơn, thời hạn đóng rắn hài hòa và hợp lý, dễ thiết kế .
  • Chất lượng không thay đổi, bảo vệ độ bền, tuổi thọ tốt nhất cho khu công trình .
  • Phù hợp với điều kiện kèm theo khí hậu Nước Ta .

Sản phẩm xi măng Xuân Thành

Xi măng Kaito PCB30

Xi măng Kaito PCB30 được ứng dụng với mọi khuôn khổ khu công trình thiết kế xây dựng, trát, láng, … cho những khu công trình thiết kế xây dựng .

Xi măng Kaito PCB30

Xi măng Kaito PCB40

Ứng dụng chính của Xi măng Kaito PCB40 được dùng để đổ bê tông móng, mái, cột, dầm. Ngoài ra nó còn được dùng để xây, trát những khu công trình kiến thiết xây dựng .

Xi măng Kaito PCB40

Xi măng Xuân Thành PCB30

Ứng dụng tương thích với mọi khuôn khổ khu công trình thiết kế xây dựng, trát, láng, … cho những khu công trình thiết kế xây dựng .

Xi măng Xuân Thành PCB30

Xi măng Xuân Thành PCB40

Ứng dụng chính của Xi măng Kaito PCB40 là dùng để đổ bê tông nền, mái, cột. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho những khu công trình kiến thiết xây dựng .

Xi măng Xuân Thành PCB40

Tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí tại Nhà cấp 4 phong cách thiết kế đẹp .

You may also like

Để lại bình luận