Xi măng Trung Sơn – Sản phẩm xi măng chất lượng giá thành cạnh tranh

Bởi tronbokienthuc

Xi măng hãng nào tốt?

Xi măng Trung Sơn – Giá trị bền vững như núi cho mọi công trình.

Dự án Xi măng Trung Sơn, hiệu suất 910.000 tấn xi măng / năm ( tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình ) vừa được tỉnh Hòa Bình đề xuất Thủ tướng nhà nước được cho phép lan rộng ra, kiểm soát và điều chỉnh nâng hiệu suất lên 5,5 triệu tấn / năm .

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư, ông Lê Văn Tới, Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cho biết, công văn đề nghị nâng công suất xi măng Trung Sơn do UBND tỉnh Hòa Bình gửi Văn phòng Chính phủ đã được chuyển về Bộ Xây dựng.

“ Bộ Xây dựng chưa có quan điểm về đề xuất kiến nghị của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hòa Bình tương quan tới việc kiểm soát và điều chỉnh nâng hiệu suất Dự án Xi măng Trung Sơn, bởi còn chờ quy trình tiến độ khảo sát, thẩm định và đánh giá thực tiễn tại Nhà máy, cũng như tác dụng thao tác với những bộ, ngành tương quan ”, ông Tới nói .Xi măng Trung Sơn là dự án Bất Động Sản nằm trong Quy hoạch Phát triển công nghiệp xi măng Nước Ta đến năm 2010 và xu thế đến năm 2020, được Thủ tướng nhà nước phê duyệt tại Quyết định 108 / 2005 / QT-TTg ngày 16/5/2005 .Chủ góp vốn đầu tư của Xi măng Trung Sơn là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Du lịch Bình Minh. Dự án có tổng mức góp vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng. Đến nay, Nhà máy đã đi vào hoạt động giải trí và sản xuất xi măng rời mác PC30 và PC40 .Theo Văn bản 135 / UBND-CNXD do ông Nguyễn Văn Quang, quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hòa Bình ký, hiện Nhà máy Xi măng Trung Sơn được cấp 1 mỏ đá vôi tại xã Trung Sơn với diện tích quy hoạnh khai thác 23,19 ha và 1 mỏ sét tại xã Tân Thành ( Lương Sơn ) diện tích quy hoạnh 15 ha ; mặt phẳng kiến thiết xây dựng nhà máy sản xuất là 54,7 ha .Dây chuyền công nghệ tiên tiến và một số ít khuôn khổ góp vốn đầu tư như kho chứa nguyên vật liệu nguồn vào, thành phẩm, TT tinh chỉnh và điều khiển quản lý và vận hành … bảo vệ năng lượng sản xuất 5,5 – 6 triệu tấn xi măng / năm .Để tận dụng nguồn nguyên vật liệu hiện có, mặt phẳng xí nghiệp sản xuất và những khu công trình phụ trợ đã góp vốn đầu tư, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hòa Bình kiến nghị Thủ tướng nhà nước được cho phép lan rộng ra và nâng hiệu suất Nhà máy từ 910.000 tấn xi măng / năm lên 5,5 triệu tấn xi măng / năm. Đồng thời, kiểm soát và điều chỉnh, bổ trợ Dự án vào Quy hoạch Phát triển công nghiệp xi măng Nước Ta quá trình 2011 – 2020, khuynh hướng đến năm 2030 .Theo ông Tới, hiện chưa thể nói gì về tính khả thi của việc có được nâng hiệu suất hay không, bởi để kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất một dự án Bất Động Sản xi măng, cần phải xem xét, đánh giá rất nhiều yếu tố tương quan .

“Những yếu tố cần phải cân nhắc, đánh giá kỹ bao gồm tổng cung cầu xi măng tại thời điểm Dự án hoàn thành việc đầu tư xây dựng, đưa sản phẩm ra thị trường; nhu cầu tiêu dùng xi măng trong nước tại thời điểm đó; nguồn nguyên liệu đảm bảo cho việc sản xuất khi Dự án tăng công suất; dây chuyền, công nghệ…”, ông Tới cho biết.

Cần phải nói thêm, Nhà máy Xi măng Trung Sơn vừa được đưa vào hoạt động giải trí từ năm năm trước và so với nhiều tên tuổi trong ngành xi măng, Xi măng Trung Sơn vẫn là “ lính mới ”. Song do sinh ra sau học hỏi được những tên tuổi đi trước tích hợp với sự nhạy bén phối hợp những công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến mới xi măng Trung Sơn sớm hoàn thành xong dây chuyền sản xuất sản xuất, chất lượng mẫu sản phẩm và chứng minh và khẳng định vị trí trên thị trường xi măng của cả nước .Xi măng Trung Sơn - Vững bền như núi

Mua xi măng tốt ở đâu?

Chất lượng xi măng Trung Sơn đã được những cơ quan chuyên ngành đánh giá và thẩm định, những khu công trình thưởng thức và chủ góp vốn đầu tư, người tiêu dùng đánh giá. Do vậy yếu tố cần đưa ra : Mua xi măng Trung Sơn tốt ở đâu ?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủ Đô tự hào là đơn vị phân phối tiên phong và lớn nhất của sản phẩm xi măng Trung Sơn. Với vị thế này của tập đoàn, chúng tôi cam kết xi măng Trung Sơn được Tập đoàn Thủ đô phân phối ra thị trường đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể thực sự được sử dụng những giá trị “bền vững” đích thực mà xi măng Trung Sơn mang lại cho mỗi công trình.

Mua xi măng giá rẻ ở đâu?

Với vị thế là đơn vị được nhà máy xi măng Trung Sơn tin cậy, tín nhiệm cho hợp tác là một kênh phân phối lớn hàng đầu, tập đoàn Thủ Đô cam kết với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, khách hàng, … khi lấy nguồn vật liệu xi măng Trung Sơn từ Tập đoàn Thủ Đô sẽ được nhận giá cạnh tranh nhất với mức chiết khấu cao nhất.

Hiện nay Tập đoàn Thủ Đô đang triển khai tuyển dụng và mở rộng các đại lý ở Bắc Giang, Bắc Ninh. Vì vậy các start up muốn khởi nghiệp bằng mở đại lý phân phối xi măng Trung Sơn tại Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang hãy liên hệ với chúng tôi 0904 817 268/ 0968 180 883 để nhận được những chính sách đại lý tốt nhất.

Vậy mua xi măng ở đâu tốtxi măng hãng nào tốt? Với những chia sẻ ở trên, Công ty CP Tập đoàn Thủ Đô hi vọng bạn đọc đã có được câu trả lời đúng đắn cho sự lựa chọn của mình.

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Thủ Đô hân hạnh được sát cánh cùng xi măng Trung Sơn đưa những “ giá trị vững chắc như núi ” đến với mọi khu công trình .

You may also like

Để lại bình luận