Kinh nghiệm mua máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình

Bởi tronbokienthuc

Kinh nghiệm mua máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình

Bất kì ở nông thôn hay thành thị, nguồn nước ngầm hay nước mặt sử dụng cho hoạt động và sinh hoạt của con người ngày càng bị ô nhiễm, nếu nước không được lọc thật sạch thì sẽ có hàng loạt những tác nhân gây bệnh ảnh hưởng tác động cho sức khỏe thể chất và gây ra những bệnh tật cho người dùng .

Sử dụng máy lọc nước RO FujiE trở thành giải pháp được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn để bảo vệ sức khỏe thể chất cho chính bạn và mái ấm gia đình .
Thiết bị máy lọc nước RO FujiE dần trở nên cấp thiết hơn cho đời sống của những mái ấm gia đình, là thiết bị được phong cách thiết kế đảm nhiệm vai trò lọc và vô hiệu tạp chất hay những thành phần kích cỡ nhỏ ra khỏi nước, giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch, bảo đảm an toàn cho người dùng sử dụng không ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .

Máy lọc nước RO FujiE sử dụng công nghệ lọc nước áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược, kích thước lỗ lọc khoảng 0.00001 micron, khả năng lọc loại bỏ được: virut, vi khuẩn, chất bẩn, ion kim loại cho chất lượng nước tinh khiết, hiệu quả lọc cao, loại bỏ được tới 99.9% vi khuẩn, kim loại và thành phần khoáng cho nguồn nước an toàn.

Hiện nay máy lọc nước RO FujiE có các cấp lọc RO-06, RO-07, RO-08, RO-09 và đang chuẩn bị chào đón 2 model vô cùng sang trọng đó là RO-1000 CAB HYDROGENRO-900 CAB.

Máy lọc nước tinh khiết RO mưu trí FujiE RO-900 CAB

 

Máy lọc nước RO FujiE có phong cách thiết kế sang chảnh, vật liệu hạng sang tăng độ bền loại sản phẩm, vòi lấy nước cần gạt linh động đễ dàng sử dụng với vật liệu inox không rỉ, bảo đảm an toàn khi lấy nước. Giá máy lọc nước cạnh tranh đối đầu mạnh trên thị trường, Bảo hành lên đến 2 năm .
Dòng máy lọc nước mái ấm gia đình – công nghệ RO hạng sang của FujiE với hiệu suất lọc cao, cho năng lực lọc 10 lít / h, máy cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết, hoàn toàn có thể uống trực tiếp không cần phải giải quyết và xử lý qua đun nấu .

Máy lọc nước RO FujiE lọc nước qua 9 cấp lọc sau:

√ Lõi lọc số 1 : PP Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, những loại tạp chất thô, sắt kẽm kim loại nặng … có size ≥ 5 µm
√ Lõi lọc số 2 : OCB Hấp thụ sắt kẽm kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, những loại hóa chất ô nhiễm
√ Lõi lọc số 3 : CTO Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, những loại tạp chất thô, sắt kẽm kim loại nặng … có kích cỡ ≥ 1 µm
√ Lõi lọc số 4 ( màng R.O ) : Loại bỏ trọn vẹn chất rắn, những Ion sắt kẽm kim loại nặng, vi sinh vật, vi trùng, siêu vi khuẩn, những chất hữu cơ làm cho nước trở nên trọn vẹn tinh khiết nhưng không làm biến hóa tính lý – hoá của nó. Đây là màng lọc quan trọng nhất của hàng loạt mạng lưới hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, cung ứng rất đầy đủ những tiêu chuẩn của quốc tế
√ Lõi lọc số 5 : T33 Cân bằng pH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và những loại nấm trong nước và những loại nấm mốc .
√ Lõi lọc số 6 : Lõi khoáng đá bên trong chứa những hạt đá khoáng có nguồn gốc tự nhiên, có công dụng bổ trợ khoáng cho nước tinh khiết là chính, tuy nhiên cũng có tính năng nâng pH đáng kể cho nước
√ Lõi lọc số 7 : Lõi hồng ngoại bên trong chứa những hạt gốm mà sự tương tác giữa những hạt này tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Khi sử dụng nước này sẽ giúp khung hình con người tăng quy trình trao đổi chất, tăng năng lực hấp thu oxy trong máu, những hạt gốm không tiếp xúc với nước do đó không làm đổi khác TDS hay pH của nước .

√ Lõi lọc số 8 : Nano bạc, Bên trong là lõi than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc. Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu, mùi và mốc.

√ Lõi lọc số 9 : Lõi Alkaline có chức năng làm tăng độ PH trong nước làm giảm quá trình lão hóa cho da. Khi cơ thể bị mất cân bằng  PH trong cơ thể về lâu dài sẽ biến chứng các bệnh không tốt cho sức khỏe. Khi độ PH của cơ thể vượt quá mức cân bằng dư axit bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thiều năng lượng, thừa cân, tiêu hóa kém, đau nhức, rối loại đường ruột gây nên các bệnh như béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout….Nước sau khi đi qua lõi lọc Alkaline có vị ngon ngọt hơn, tự nhiên hơn.

You may also like

Để lại bình luận