Các tiêu chí đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp tốt

Bởi tronbokienthuc

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, tất cả các mọi người từ dân công sở đến người dân bình thường, khu chung cư đến văn phòng đều có nhu cầu về việc làm sạch nơi ở của mình. Nó góp phần bảo vệ sức khỏe của con người và đảm bảo  thời khẳng định môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các công ty. Để đánh giá một công ty vệ sinh công nghiệp có phù hợp với bạn hay không, hãy tham khảo Tiêu chí đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp mà Hoanmy.vn đề xuất dưới đây nhé!


Nhân viên có quy trình và trình độ làm việc chuyên nghiệp 

1) Có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình thao tác ở một công ty vệ sinh hoàn toàn có thể chia làm 2 tiến trình chính là tiến trình thao tác với người mua và tiến trình thực thi dịch vụ. Cụ thể, ở mỗi quá trình cần :

Đối với quy trình làm việc với khách hàng: Cần có quy trình rõ ràng để khách hàng có thể nắm rõ việc làm việc và hợp tác của hai bên. Đồng thời quy trình làm việc còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ nhân sự đến hệ thống quản lý của công ty đó. 


Có quy trình là một trong những yếu tố quan trọng để xác định công ty vệ sinh công nghiệp tốt

Đối với quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh: Cần có quy trình làm vệ sinh cụ thể, chi tiết cho từng loại hình bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian làm vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch.

2) Hóa chất đảm bảo
Hóa chất là vấn đề không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp, Không có hóa chất, các công ty làm dịch vụ rất khó đảm bảo hài lòng đến với khách hàng.
Sử dụng những hóa chất tẩy rửa đã được kiểm chứng an toàn, chất lượng là điều khách hàng cần ph ải lưu tâm vì không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng hóa chất này, có những công ty vì để tiết kiệm chi phí lđã mua những hóa chất trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của gia chủ.
3) Dụng cụ chuyên nghiệp

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp bao gồm tổng thể các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng được dùng trong lĩnh vực công nghiệp. Có loại dụng cụ vệ sinh lau sàn, có loại dụng cụ vệ sinh lau kính, và có cả loại dụng cụ vệ sinh giặt thảm, …
Dụng cụ vệ sin công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong ngành vệ sinh công nghiệp, góp phần mang đến hiệu quả làm sạch cao hơn, hiệu quả hơn. 
4) Công nghệ hiện đại:
Công nghệ hiện đại là một trong những yêu cầu không thể thiếu với công nghiệp, công nghệ ngày càng hiện đại, với công nghệ mới công ty sẽ đảm bảo dịch vụ vệ sinh với chất lượng tốt và nhanh gọn hơn.
Công ty ứng dụng các giải pháp vệ sinh công nghiệp mới, máy móc hiện đại, đa dạng về công suất cho nhiều đầu việc khác nhau. Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho từng bề mặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường, được cấp phép sử dụng.

5) Chính sách cam kết rõ ràng
Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp vệ sinh, lựa chọn đầu việc phù hợp, đồng thời lên phương án cụ thể. Tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án với đầu việc tối ưu ngân sách tài chính.

6) An toàn:
An toàn với nhân viên làm vệ sinh và an toàn với cả gia chủ sau khi sử dụng dịch vụ: An toàn trong vệ sinh công nghiệp. An toàn, vệ sinh công nghiệp là việc thực hành đảm bảo sức khỏe nói chung và an toàn của con người, công ty làm vệ sinh công nghiệp cần cung cấp thông tin, dịch vụ và trang thiết bị để giúp xác định, đánh giá và kiểm soát các hoạt động nguy hiểm tiềm tàng trong công việc và môi trường làm việc từ máy móc đến hóa chất

7) Độ ngũ nhân viên lành nghề:

Đội ngũ nhân viên lành nghề trách nhiệm với công việc: nhân viên vệ sinh cần có chuyên môn sử dụng thành thạo các thiết bị vệ sinh cũng như việc sử dụng hóa chất tẩy rửa vừa đủ liều lượng để tránh gây hại, thái độ phục cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ
Công nhân là người trực tiếp thực hiện công việ vệ sinh nên một đội ngũ lành nghề sẽ giúp bạn có được chất lượng vệ sinh ưng ý và tốt nhất hiện nay.

Tổng kết: 

Hiệu quả việc làm chính là mục tiêu ở đầu cuối của dịch vụ vệ sinh công nghiệp hướng tới. Bài toán hiệu suất cao chính là tiêu chuẩn giúp người mua đánh giá năng lượng cũng như mức độ chuyên nghiệp thực sự của công ty vệ sinh. Những công ty này cũng coi đây là cách tốt nhất để khẳng định chắc chắn hình ảnh đơn vị chức năng mình trong mắt của người mua. Nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, xem xét chất lượng dịch vụ họ đã cung ứng tư đó đưa ra quyết định hành động có nên sử dụng dịch vụ bên họ không .
Có thể nói, một đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng thì đơn vị chức năng ấy phải phân phối được những tiêu chuẩn đánh giá này. Ngoài ra, những kế hoạch vệ sinh cũng như cách quản lý và vận hành cũng là một trong những yếu tố khác để đánh giá dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên, phân phối đủ bốn tiêu chuẩn trên đã là quá đủ để bạn tin cậy và hợp tác để có được một dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất .

You may also like

Để lại bình luận