Vỏ Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB | tại HACOM

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá Vỏ Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB | tại HACOM

Case Cooler Master Masterbox Lite5 ARGB

Chất liệu sản xuất tích hợp giữa thép và nhựa nhưng khối lượng tổng của thùng chỉ 5,07 kg. MasterBox Lite 5 ARGB có thể tích 43 lít, dài 468,8 mm, cao 454,5 mm tương hỗ những form bo mạch chủ từ mini-ITX, mATX đến ATX và tương hỗ tổng số 7 khe lan rộng ra dành cho những loại card đồ họa và add-in. Không gian bên trong thùng máy được cho phép bạn lắp vừa những loại card lan rộng ra có chiều dài tối đa đến 400 mm và điều này có nghĩa bạn hoàn toàn có thể tự tin mua và gắn những chiếc card đồ họa to nhất hiện có trên thị trường .

Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB (Mid Tower/Màu đen/Led ARGB giới thiệu

Case Cooler Master Masterbox Lite5 ARGB

Nhưng cần chú ý quan tâm là chiều rộng của case máy tính MasterBox Lite 5 chỉ 200 mm nên số lượng giới hạn chiều cao tản nhiệt CPU ở 160 mm, những dân IT chơi tản nhiệt cỡ lớn ví dụ điển hình như dòng Noctua NH-D15, Phanteks U Type PH-TC12DX hay Cryorig R1 Ultimate sẽ không hề lắp vừa. Đối với bạn bè thích tản nhiệt nước thì MasterBox Lite 5 cũng tương hỗ với một rad 120 mm lắp sau và một rad 240 – 360 mm ( quạt dày tối đa 50 mm ) lắp tại mặt trước. MasterBox Lite 5 được lắp sẵn một 4 120 mm trong đó 3 quạt LED ARGB và 1 quạt không LED. Khoang chứa PSU cũng được làm tách biệt, tương hỗ những loại nguồn dài đến 180 mm. Các khay SSD và ổ cứng HDD 2,5 ” / 3,5 ” được sắp xếp tại mặt trên khoang PSU cũng như vách thùng .

Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB (Mid Tower/Màu đen/Led ARGB giới thiệu 2

Case Cooler Master Masterbox Lite5 ARGB

Với thiết kế hao hao dòng MasterCase, các cổng I/O được bố trí tại phần cắt xiêng trên đỉnh thùng máy với 2 cổng USB 3.0, jack âm thanh đầu vào/ra. Phần viền quanh khu vực cổng truy xuất được làm bằng nhựa màu và có thể tháo thay tạo sự cá nhân hóa. Tương tự với phần nhựa dưới đáy mặt trước. Cooler Master còn đăng tải file thiết kế của cả 2 thành phần thay được này để người dùng có thể tự chế theo ý thích bằng máy in 3D.

Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB (Mid Tower/Màu đen/Led ARGB giới thiệu 3

Case Cooler Master Masterbox Lite5 ARGB

Ngoài side panel được làm bằng kính trong mờ thì front panel cũng được làm bằng nhựa trong được Cooler Master gọi là DarkMirror, hoàn toàn có thể tháo ra được. Đây là một đổi khác sáng giá trên dòng case máy tính dân MasterCase bởi nhờ lớp nhựa trong này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do khoe mạng lưới hệ thống quạt LED .

Case Cooler Master MasterBox Lite 5 ARGB (Mid Tower/Màu đen/Led ARGB giới thiệu 4

You may also like

Để lại bình luận