TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay | TaxPlus

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay

Ngành ngân hàng là một lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Năm 2020 – 2021, các Chuyên gia đã nhận định ngành này đang tăng trưởng nhanh theo cách thức mới. Năm nay TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam đã được công bố và bạn hãy cùng TaxPlus cùng xem hiện nay những ngân hàng nào có độ uy tín dưới đây.

TOP 10 ngân hàng được đánh giá tại Việt Nam là ngân hàng nào?

Với các ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam lúc bấy giờ, có lẽ rằng trong đó cũng có những ngân hàng bạn đã từng triển khai các thanh toán giao dịch. Hãy cùng xem đó là những ngân hàng nào nhé .

Sau khi tiến hành thủ tục Thành lập Doanh nghiệp thì việc cần làm ngay là lựa chọn một Ngân hàng tốt, thuận tiện cho việc giao dịch của Doanh nghiệp để mở tài khoản Ngân hàng; đồng thời khai báo ngay Thông tin tài khoản ngân hàng cho Cơ quan có thẩm quyền và Nộp Thuế Môn bài trong thời hạn 10 ngày làm việc

#1: Ngân Hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank )

Xếp đầu trong list 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam chính là Ngân Hàng TM Ngoại Thương Việt Nam ( Ngân hàng Ngoại thương VCB ). Ngân hàng này đã nhận được sự tin yêu từ rất nhiều người mua. Số lượng vay vốn, người gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí rất lớn. Đồng thời các hoạt động giải trí khác của Ngân hàng Ngoại thương VCB cũng được chuyên viên đánh giá cao .

Ngân hàng VCB tính theo vốn hóa là công ty lớn nhất trên kinh doanh thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Ngân hàng này có hơn 400 Trụ sở / Văn phòng thanh toán giao dịch / văn phòng đại diện thay mặt, đơn vị chức năng thành viên cả trong và ngoài nước .

#2: Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Xếp thứ 2 trong TOP 10 là Ngân Hàng Công Thương Việt Nam ( Vietinbank ). Đây là một ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam. Tính đến nay, ngân hàng này đã sống sót và tăng trưởng được 30 năm và chứng minh và khẳng định được vị trí của mình trên mạng lưới hệ thống ngân hàng toàn nước. Vietinbank được xem là ngân hàng trụ cột lớn của mạng lưới hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Vietinbank có mạng lưới hệ thống mạng lưới gồm 1 Sở thanh toán giao dịch, 150 chinh nhánh và hơn 1000 văn phòng thanh toán giao dịch, quỹ tiết kiệm ngân sách và chi phí .

#3: Ngân Hàng Kĩ Thương Việt Nam ( Techcombank )

Xếp trong list được công bố, đứng thứ 3 là Ngân Hàng Kĩ Thương Việt Nam ( Techcombank ). Ngân hàng này được xây dựng từ năm 1993 với số vốn công bố bắt đầu 20 tỷ đồng. Sau quy trình xây dựng và tăng trưởng, ngân hàng Techcombank đã trở thành ngân hàng được đánh giá cao như hiện tại .

Hệ thống mạng lưới Trụ sở của Techcombank hiện tại là 315 Trụ sở và 1229 máy ATM trải rộng khắp cả nước. Lực lượng nhân sự của Techcombank lên tới 7000 người được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp để Giao hàng người mua lúc bấy giờ .

#4: Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng tiếp theo nằm trong TOP 10 chính là Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV ). Với đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng như các chuyên gia tài chính tư vấn được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản với trình độ, kinh nghiệm tay nghề đã mang đến cho người mua những dịch vụ chất lượng nhất .

Hiện tại Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV ) có 190 Trụ sở và 815 văn phòng thanh toán giao dịch cùng 1824 cây ATM cùng với 34.000 POS trên toàn nước. Các dịch vụ cung ứng từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã thực sự góp phần quan trọng trong ngành ngân hàng của Việt Nam .

Xem thêm: Bong bóng kinh tế là gì, vụ nổ nào tiêu biểu

#5: Ngân Hàng Quân đội ( MBBank )

Tiếp theo trong list TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam lúc bấy giờ chính là Ngân Hàng Quân đội ( MBBank ). Đây là một trong những ngân hàng mang lại sự yên tâm và uy tín cho các dịch vụ thanh toán giao dịch. Đây là một ngân hàng thương mại cổ Phần của Việt Nam thường trực Bộ Quốc Phòng và là doanh nghiệp của Quân Đội nhân dân Việt Nam. Cho đến nay, đi theo xu thế trở thành tập đoàn lớn kinh tế tài chính đa năng, MB hiện tại đã xây dựng được 7 công ty thành viên và mà lại hiệu suất cao trong các nghành kinh tế tài chính, bất động sản, sàn chứng khoán và bảo hiểm .

Ngân Hàng Quân đội ( MBBank ) là 1 trong 5 ngân hàng thương mại Cổ Phần lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng này tăng trưởng theo quy mô tập đoàn lớn kinh tế tài chính với mong ước hoàn toàn có thể phân phối được tốt nhất các nhu yếu về kinh tế tài chính trên thị trường .
Tổng số lượng nhân viên cấp dưới của MB hiện tại là 8000 cán bộ nhân viên cấp dưới. Trong đó 6400 là nhân viên cấp dưới ngân hàng, 200 điểm thanh toán giao dịch và các Trụ sở trên toàn nước là 100 Trụ sở. Tại quốc tế có 3 Trụ sở nằm tại Liên Bang Nga, Lào và Campuchia. MB cũng đặt 480 máy ATM, 1500 POS trên toàn nước để Giao hàng nhu yếu của người mua .

#6: Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank )

Xếp thứ 6 trong list TOP 10 ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam năm 2019, Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank ) là ngân hàng lọt TOP này. VPBank cũng được xây dựng năm 1993 và sau quy trình hoạt động giải trí, VPBank đã tăng trưởng, vươn lên trong list những ngân hàng lớn số 1 lúc bấy giờ .

Mạng lưới thanh toán giao dịch của ngân hàng VPBank đã được thống kê với 219 điểm thanh toán giao dịch, gần 24.000 cán bộ nhân viên cấp dưới, 200 Trụ sở trên toàn nước đang Giao hàng và phân phối các loại sản phẩm cho người mua rất hiệu suất cao. VPBank phân phối toàn bộ mọi mẫu sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với nhiều những tiện ích khác nhau nhằm mục đích mang lại quyền lợi tối đa nhất cho người sử dụng .

#7: Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank)

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam ( Agribank ) không còn lạ lẫm với mọi người nữa. Ngân hàng này có thời gian đứng số 1 và rất điển hình nổi bật với các mẫu sản phẩm phân phối cho người mua. Tuy nhiên sau khi các ngân hàng khác cũng vươn lên và tăng trưởng, Agribank tính tới năm 2019 đang xếp ở vị trí thứ 7. Tuy nhiên đây vẫn là một vị trí đáng mừng trong hàng chục ngân hàng sống sót ở Việt Nam .

Hiện tại Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam xét theo khối lượng gia tài và thuộc hàng doanh nghiệp nhà nước đặc biệt quan trọng. Duy nhất chỉ có Agribank là ngân hàng nhà nước nắm giữ 100 % vốn điều lệ. Hiện nay ngân hàng Agribank đang có khoảng chừng 40.000 cán bộ nhân viên cấp dưới với hơn 2.300 Trụ sở và văn phòng thanh toán giao dịch .

#8: Ngân Hàng Á Châu (ACB)

Ngân hàng tiếp theo trong list TOP 10 được công bố là Ngân Hàng Á Châu ( Ngân Hàng Á Châu ). Ngân hàng này có 280 Trụ sở và văn phòng thanh toán giao dịch, 30 Trụ sở và 103 văn phòng thanh toán giao dịch khu vực phía Bắc, 15 Trụ sở và 58 văn phòng thanh toán giao dịch tại miền Trung. Với số lượng Trụ sở lớn, sau gần 30 năm hoạt động giải trí, Ngân Hàng Á Châu ( Ngân Hàng Á Châu ) đã thực sự vươn mình tăng trưởng để trở thành ngân hàng lớn trong mạng lưới hệ thống ngân hàng của Việt Nam lúc bấy giờ .

#9: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Dù là ngân hàng được xây dựng lúc bấy giờ mới được trên 10 năm nhưng hiện tại với những gì mang đến cùng quy trình hoạt động giải trí, ngân hàng này đã được xếp trong TOP 10 các ngân hàng tại Việt Nam được đánh giá cao. Bằng sự nỗ lực, nỗ lực, ngân hàng này đã mang lại được những loại sản phẩm và giải pháp kinh tế tài chính hiệu suất cao để xử lý nhu yếu của người mua .

#10: Ngân Hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

Nằm cuối trong list 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam là Ngân Hàng Hồ Chí Minh – TP. Hà Nội ( Ngân Hàng SHB ). Đội ngũ nhân viên cấp dưới của Ngân Hàng SHB là 7000 người, mạng lưới khoảng chừng 500 điểm thanh toán giao dịch trong và ngoài nước, ngân hàng này đang Giao hàng rất tốt nhu yếu kinh tế tài chính của người mua .

Xem thêm: CIC là gì

Lời kết

Danh sách TOP 10 ngân hàng được đánh giá cao tại Việt Nam được công bố trên đây cũng không nằm ngoài dự đoán. Bạn đã thực hiện những giao dịch tài chính tại ngân hàng nào trong số trên đây? Cùng cập nhật thêm thông tin về ngân hàng hoặc có bất cứ thắc mắc nào về tài chính, bạn có thể liên hệ với TaxPlus theo:

  • Địa chỉ: LP-09OT19 Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT: 0853 9999 77
  • Email: info@taxplus.vn
  • Website: https://tronbokienthuc.com/

5/5

( 1 Review )

Bài viết liên quan

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé !

đánh giá

Chọn đánh giá

Thật tuyệt, cảm ơn bạn đã đánh giá, nếu cần bổ trợ điều gì hãy viết vào ô đánh giá bạn nhé, chúng tôi luôn lắng nghe bạn .

Xem thêm đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

You may also like

Để lại bình luận