Người dùng nói gì về Bphone 2017 sau một năm sử dụng?

Bởi tronbokienthuc
Người dùng đánh giá cao chất lượng phần cứng, năng lực tương hỗ sau bán hàng của Bphone 2017 nhưng nhận định và đánh giá, giá loại sản phẩm còn cao khiến nhiều người chưa thể mua được .Gần một năm xuất hiện trên thị trường, Bphone 2017 không phải mẫu di động có doanh thu quá lớn nhưng lôi cuốn sự chăm sóc của khá nhiều người. Đặc biệt, những người dùng Bphone đã thiết kế xây dựng được một hội đồng lớn, hoạt động và sinh hoạt tiếp tục và có nhiều san sẻ mê hoặc về mẫu sản phẩm cũng như nhiều yếu tố tương quan. Đây là điều không phải dòng mẫu sản phẩm khét tiếng nào trên thị trường cũng có được .
Với người dùng đại trà phổ thông, một trong những yếu tố được họ chăm sóc nhất là hội đồng người đã dùng Bphone san sẻ gì về loại sản phẩm này, sau khi đã thưởng thức nó trong khoảng chừng thời hạn đủ dài .

“Bphone là dòng sản phẩm mới được thiết kế và sản xuất bởi một công ty Việt Nam. Vì thế những thế hệ đầu tiên khó có thể tránh khỏi một số lỗi, quan trọng là nhà sản xuất đã biết lắng nghe và sửa lại trên những thiết bị kế nhiệm. Đó là điều mà tôi cảm thấy hài lòng nhất trên Bphone 2017, BKAV đã biết lắng nghe người dùng hơn”, Anh Trương Ngọc Dương, một reviewer công nghệ chia sẻ.

nguoi dung danh gia Bphone 2017 sau 1 nam anh 1
Anh Trương Ngọc Dương, 30 tuổi, Hà Nội chia sẻ những trải nghiệm về Bphone 2017.             

Anh cho biết bản thân mình là một tình nhân công nghệ tiên tiến, thích thưởng thức những mẫu sản phẩm mới nên ngay khi chiếc Bphone 2017 bán ra, anh đã mua về để sử dụng. “ Ban đầu tôi cũng dự tính thưởng thức một thời hạn rồi bán đi, nhưng dùng máy thấy khá tốt, phân phối khá đầy đủ những nhu yếu hàng ngày nên đã quyết định hành động dùng luôn làm máy chính ” .
Anh Dương cho biết điểm anh cảm thấy khá tiếc là Bphone 2017 chỉ có duy nhất màu đen. “ Nếu máy có thêm lựa chọn màu trắng hoặc vàng thì người mua hoàn toàn có thể tự do mua theo sắc tố yêu quý ”, anh nói .
Tuy nhiên, sử dụng Bphone mang đến cho anh Dương một thứ mà anh gọi là “ thưởng thức mê hoặc ”. “ Mỗi khi nghe điện thoại cảm ứng hoặc cầm sử dụng ở ngoài, tôi nhận thấy có rất nhiều người tò mò về loại sản phẩm mà mình đang dùng ”, anh Dương nói .

nguoi dung danh gia Bphone 2017 sau 1 nam anh 2

Trong khi đó, bạn Lê Quang Dũng, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân cho rằng Bphone 2017 chưa phải một chiếc điện thoại cảm ứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng vẫn cung ứng rất tốt những nhu yếu sử dụng hàng ngày .
“ Màn hình trên Bphone 2017 cho thưởng thức khá tốt, sắc tố không quá nịnh mắt. Tuy nhiên, với những người thích hoặc đã quen sử dụng những màn hình hiển thị có sắc tố tỏa nắng rực rỡ thì sẽ thấy màn hình hiển thị của Bphone 2017 có phần hơi nhạt .
Bên cạnh đó, màn hình hiển thị của máy chỉ sử dụng tỷ suất 16 : 9 thay vì 18 : 9 như nhiều smartphone lúc bấy giờ. Tuy nhiên, đây cũng không phải yếu tố quá lớn vì đa phần những nội dung video trên YouTube hoặc game mới chỉ tối ưu cho tỷ suất 16 : 9, nên những thưởng thức trên màn hình hiển thị này vẫn rất tốt ”, Dũng đánh giá và nhận định .

nguoi dung danh gia Bphone 2017 sau 1 nam anh 3
Bạn Lê Quang Dũng, 22 tuổi, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong thời hạn rảnh, Dũng cũng tiếp tục chơi game. Anh cho rằng vận tốc của Bphone 2017 không quá nhanh nhưng vẫn hoàn toàn có thể cung ứng vừa đủ những nhu yếu vui chơi cơ bản. Một điểm đáng khen ngợi của mẫu sản phẩm này, theo Dũng là máy không bị nóng ở phần mặt sau gây cảm xúc không dễ chịu khi chơi game .

Thời lượng pin cũng là một điểm mà Dũng đánh giá khá cao ở máy. “Với nhu cầu sử dụng hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 6-7 giờ tối, máy vẫn còn khoảng 15% pin. Một điểm cộng là Bphone 2017 hỗ trợ sạc nhanh, khi có việc gấp, chỉ cần cắm sạc 5-10 phút là có thể sử dụng thêm một khoảng thời gian tương đối lâu”, sinh viên này nhận định.

Tuy nhiên, Dũng cũng chỉ ra rằng điểm hạn chế lớn nhất ở máy là giá cả còn khá cao. Anh đã phải phải tìm mua lại một mẫu sản phẩm cũ từ người dùng khác để hoàn toàn có thể thưởng thức máy để có được mức giá thoải mái và dễ chịu hơn .

nguoi dung danh gia Bphone 2017 sau 1 nam anh 4

Người dùng đánh giá Bphone 2017 cải tổ hơn thế hệ đời đầu về mọi mặt .

“ Tôi rất thích chính sách chụp ảnh xóa phông trên Bphone 2017. Tuy chỉ có 1 camera nhưng máy giải quyết và xử lý phần phông nền khá tốt, không bị ăn lẹm vào chủ thể ”, bạn Trần Khánh Vân, sinh viên trường Học viên Ngân Hàng san sẻ .
Nữ sinh viên này cho hay trong thời hạn đầu sử dụng máy còn gặp khá nhiều lỗi khi chụp ảnh, năng lực nhận diện vật thể cũng chưa đúng mực. Tuy nhiên, ở những bản update ứng dụng sau đó, BKAV đã khắc phục những lỗi về camera như chụp chậm, lấy nét sai, đồng thời cải tổ tính năng chụp ảnh xóa phông .
“ Tôi thích màu ảnh của Bphone 2017 ở điều kiện kèm theo ban ngày, nó vừa đủ nịnh mắt nhưng lại không bị quá gắt gây mất chi tiết cụ thể. Tuy nhiên khi chụp trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu ảnh khá nhiễu, nhưng bù lại năng lực lấy nét vẫn rất nhanh, hình ít bị mờ nhòe ”, Vân nói .

Ảnh cho ra từ Bphone 2017 cũng không cần chỉnh sửa nhiều, tương thích những đa phần người dùng chỉ cần giơ máy lên và chụp, đặc biệt quan trọng là con gái, theo Khánh Vân. Tuy nhiên, camera selfie trên Bphone cho màu khá nhạt, cô thường phải sử dụng kèm với ứng dụng của bên thứ ba để chụp ảnh .

“Tôi đã từng sử dụng cả 2 thế hệ Bphone. Bphone 2017 cải thiện hơn khá nhiều so với thế hệ đầu. Máy ít lỗi vặt hơn, khả năng hoàn thiện phần cứng cũng như phần mềm của BKAV cũng tốt hơn”, anh Lê Hoàng, nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng chia sẻ.

“ Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao sự tương hỗ nhiệt tình của những bạn trong hội đồng sử dụng Bphone. Khi gặp bất kỳ yếu tố gì về máy hoặc khó khăn vất vả cần giải đáp, đội tương hỗ của BKAV tư vấn rất nhanh và nhiệt tình ” .
Một trong những yếu tố khá nhiều người vướng mắc tiếp theo là Bphone 2017 có doanh thu ra làm sao. Trả lời Zing. vn, đại diện thay mặt Bkav cho hay tính đến nay, hãng đã bán được khoảng chừng 12.000 máy, số lượng mà hãng cho là “ không quá lớn nếu so với nhiều mẫu sản phẩm bom tấn về doanh thu nhưng đáng khuyến khích, đặc biệt quan trọng là với chỉ tiêu đề ra khởi đầu ( khoảng chừng 5.000 – 10.000 máy ) .
Bphone thế hệ thứ 3 dự kiến sẽ sớm ra đời thị trường. Một số hình ảnh của loại sản phẩm đã rò rỉ cách đây ít lâu, hé mở về một chiếc di động với phong cách thiết kế không cằm, màn hình hiển thị không viền tràn đều ở cạnh dưới và 2 bên. Bphone 2018 nhiều năng lực có 2 phiên bản với giá cả khác nhau, thêm màu mới để người dùng có thêm lựa chọn .

You may also like

Để lại bình luận