Bộ phát wifi 3G USB D-LINK DWR-710

Bởi tronbokienthuc
tin tức mẫu sản phẩm

Mục Lục Bài Viết

Bộ phát wifi 3G USB D-LINK DWR-710

Tính năng nổi bật

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Bộ định tuyến D-Link DWR-710 3G USB phong cách thiết kế tiện ích với cổng tiếp xúc gồm có : 1 khe SIM 3G, 1 khe thẻ nhớ micro SD và 1USB 2.0. Bên cạnh đó, loại sản phẩm có mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng và mang theo khi vận động và di chuyển .

 

Kết nối nhanh chóng với tốc độ cao

Bộ định tuyến D-Link DWR-710 3G USB vận tốc tải về tối đa lên đến 21.6 Mbps và upload tối đa 11.4 Mbps, cho liên kết nhanh và không thay đổi. Sử dụng được trên những hệ quản lý và điều hành Windows XP, 2000, Vista, Windows 7, 8, MAC OS 10. x, Linux …

Bảo mật an toàn

Công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển WPA / WPA2 bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi san sẻ liên kết 3G dưới dạng sóng Wifi cho nhiều người dùng một lúc .

 

Hỗ trợ tất cả các mạng

Bộ định tuyến D-Link DWR-710 3G USB có công dụng tự động hóa nhận mạng và tương hỗ toàn bộ mạng 3G như : Vinaphone / Viettel / Mobifone .

Đánh giá thiết bị chia sẻ kết nối Internet di động D-Link DWR-710

( PCWorldVN ) Điểm trừ của DWR-710 Lepetit là thiếu nguồn pin tích hợp, trong khi điểm cộng là D-Link khi được cho phép linh động tùy chỉnh địa chỉ IP cũng như sử dụng thẻ SIM tiêu chuẩn .
Giống loại sản phẩm D-Link DWR-932 từng được Test Lab thử nghiệm và có bài đánh giá cụ thể hồi trung tuần tháng 3/2016, DWR-710 Lepetit về cơ bản cũng là bộ định tuyến không dây ( Wi-Fi Router ) chuẩn 802.11 n có trách nhiệm san sẻ liên kết Internet được chính thiết bị này ” khai thác ” từ mạng dữ liệu 3G .
Xét về nguyên tắc hoạt động giải trí, D-Link DWR-710 Lepetit là một modem 3G tích hợp Wi-Fi Router .

D-Link DWR-710 Lepetit có kiểu dáng nhỏ gọn, trông chẳng khác gì một thiết bị lưu trữ USB thông dụng.

Xét về mẫu mã, D-Link DWR-710 trông chẳng khác gì một chiếc USB 3G thường thì với khoang gắn thẻ SIM được sắp xếp bên trong, và người dùng chỉ hoàn toàn có thể tiếp cận khu vực này sau khi đã mở phần nắp đậy bên ngoài của thiết bị .

Tên mạng (SSID) và mật khẩu ban đầu được D-Link in thẳng lên tem thông số.

Theo ghi nhận của Test Lab, ở cạnh khoang SIM là khe cắm thẻ nhớ microSD dùng cho nhu yếu biến chiếc modem 3G của D-Link thành thiết bị tàng trữ USB liên kết với máy tính .

DWR-710 sử dụng đầu cắm USB tiêu chuẩn nên dễ dàng kết nối với nguồn cấp từ cổng USB trên máy tính hay pin sạc dự phòng.

Đáng tiếc, DWR-710 chỉ nhận nguồn cấp qua đầu cắm USB tiêu chuẩn, và điều này chắc như đinh sẽ đẩy thiết bị vào thực trạng ” lực bất tòng tâm ” trong trường hợp máy tính hay pin sạc dự trữ của người dùng không còn trống bất kể cổng USB nào .
Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng củ sạc tương hỗ cáp USB của hầu hết mẫu smartphone và tablet, cũng như ngõ cấp nguồn USB trên xe hơi để ” tiếp điện ” cho D-Link DWR-710 .

DWR-710 có thể gắn trực tiếp vào pin dự phòng và đây có thể được xem là giải pháp phát sóng Internet di động cực kỳ hữu dụng.

Thông số được D-Link in rõ trên vỏ hộp đựng DWR-710 cho thấy, thiết bị này thích hợp với mạng 3G chạy trên tần số 2.100 MHz ( liên kết HSPA + ) hay 900 / 1.800 MHz ( liên kết GSM / GPRS / EGDE ) .
Ở vai trò bộ định tuyến không dây, DWR-710 tương hỗ chuẩn 802.11 b / g / n, và D-Link cho biết vận tốc tải lên và tải xuống gữa DWR-710 và những thiết bị liên kết đến ( tối đa 8 thiết bị ) về mặt triết lý lần lượt đạt 21M bps và 11M bps .
Lẽ dĩ nhiên, vận tốc liên kết ra Internet trong thực tiễn vẫn phụ thuộc vào vào băng thông tương ứng với gói cước 3G mà thẻ SIM đang gắn trong DWR-710 được người dùng ĐK trước đó với nhà mạng di động .

>> > Sản phẩm mà bạn nên tìm hiểu thêm thêm :

Bộ phát wifi 3G/4G tốc độ cao: Huawei E5573

Bộ phát wifi 3G chính hãng của Tenda: Tenda 3G185

Bộ phát wifi 4G chính hãng của Tenda: Tenda 4G185

Bộ phát Wifi di động 4G: TP-LINK M7350

Cách cấu hình bộ phát wifi 3G USB D-Link DWR-710

Với DWR-710, ngoại trừ sự gò bó về việc cấp nguồn thì Test Lab thực sự hài lòng với hầu hết tính năng mà thiết bị này cung ứng .
Để khởi đầu thông số kỹ thuật thiết bị, Test Lab chỉ cần sử dụng một máy tính xách tay ( kể cả điện thoại thông minh iPhone ) để liên kết vào mạng Wi-Fi do DWR-710 Lepetit cung ứng với tên mạng ( SSID ) khởi đầu cùng mật khẩu tương ứng được D-Link in trực tiếp lên tem thông số kỹ thuật dán bên trong thiết bị, đơn cử là ở cạnh khoang gắn thẻ SIM.

Nút reset chính là cứu tinh trong trường hợp người dùng quên mật khẩu đăng nhập vào mạng Wi-Fi do DWR-710 Lepetit cung cấp cũng như tài khoản cấu hình thiết bị.

Tuy nhiên, nếu không phải là người ” đập hộp ” DWR-710 thì tốt hơn hết là bạn nên đưa thiết bị về lại trạng thái thông số kỹ thuật mặc định của nhà phân phối bằng cách dùng đầu vít nhọn hay kim kẹp nhấn vào ” nút reset cứng ” như hình minh họa bên trên .

D-Link DWR-710 đóng vai trò một điểm truy cập không dây.

Giống DWR-932, DWR-710 cũng đặt tạm địa chỉ IP khởi đầu cho trình quản trị thiết bị là 192.168.0.1, nhưng Test Lab nhận thấy khuyết điểm ” cố định và thắt chặt lớp mạng là 192.168.0. x ” trên DWR-932 đã được D-Link khắc phục trên DWR-710, và đơn cử là người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đặt lại địa chỉ IP nhằm mục đích tránh xảy ra thực trạng trùng lớp địa chỉ với những mạng có dây lẫn không dây hiện hữu .

Giao diện chính của trình quản lý thiết bị D-Link DWR-710.

Qua sử dụng thực tiễn, Test Lab nhận thấy có 2 cách để thủ công bằng tay đổi khác lớp địa chỉ IP mà D-Link DWR-710 Lepetit cung ứng .
Cách tiên phong, đó là sử dụng tính năng LAN Configuration ở thẻ Wizard .

Ngay ở cửa sổ hướng dẫn cài đặt đầu tiên ở thẻ Wizard, DWR-710 sẽ yêu cầu người dùng thủ công đặt lại địa chỉ IP cho router. Lớp địa chỉ IP của DWR-710 cũng chính là lớp mạng mà Wi-Fi router sẽ cấp phát cho toàn bộ thiết bị kết nối. 

Cách thứ 2, đó là người dùng mở thẻ Network, sau đó chọn tiếp mục Wi-Fi và điền vào địa chỉ IP muốn đặt cho router .

Lưu ý, việc thủ công chọn một lớp địa chỉ IP mới cho mạng Wi-Fi cần chút ít về kiến thức mạng cũng như đòi hỏi bạn phải hiểu rõ cấu trúc thực tê của các mạng nội bộ đang triển khai trong khu vực.

Cũng tại thẻ Network, người dùng hoàn toàn có thể thực thi setup những tính năng hạng sang như tắt / mở tính năng cấp phép địa chỉ IP động ( DHCP ), NAT hay tùy chỉnh những thông số kỹ thuật mạng tương quan đến chuẩn IPv4, IPv6, biến hóa DNS Server .
Nếu muốn thiết lập mật khẩu đăng nhập mạng Wi-Fi do D-Link DWR-710 Lepetit phân phối, cũng như triển khai những tùy chỉnh thông số kỹ thuật khác như chính sách mã hóa, đổi tên mạng ( SSID ) hay chọn kênh cho sóng Wi-FI thì người dùng chỉ cần vào thẻ Wi-Fi .

Giao diện tùy chỉnh các thông số liên quan đến mạng không dây do DWR-710 cấp phát.

Tại thẻ này, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn, Test Lab đánh giá rất cao tính năng Hide SSID, bởi việc dữ thế chủ động cho ẩn đi nguồn phát Wi-Fi này không ít thì nhiều sẽ tạo ra ” sự tế nhị thiết yếu ” so với những ý kiến đề nghị san sẻ Internet mà vốn dĩ khó lòng phủ nhận .
Nếu thiết yếu ” cấm cửa ” một thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng lọc địa chỉ Mac .

Từ trình quản lý DWR-710 ở giao diện web, người dùng có thể tận dụng thẻ SIM gắn trong thiết bị để gửi và nhận tin nhắn SMS.

Công bằng mà nói, dù rằng chưa thực sự thuận tiện với pin tích hợp và tính năng kết nối an toàn WPS như người anh em DWR-932 song D-Link DWR-710 Lepetit cũng đã cho thấy đây là thiết bị chia sẻ kết nối Internet di động cực kỳ dễ sử dụng, cấu hình và hơn hết là cho phép người dùng tận dụng thẻ microSD để trở thành lưu trữ USB. 

Hơn nữa, việc sử dụng thẻ SIM chuẩn cũng sẽ giúp người dùng nhanh gọn ” lên mạng ” ngay sau khi mua thẻ SIM, bởi nếu như sử dụng thẻ nano-SIM hay micro-SIM thì chí ít người dùng cần có kềm cắt chuyên được dùng, hay phải mang đến một cửa hiệu bán điện thoại thông minh để có được sự trợ giúp .

>>> Thêm nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn: bộ phát wifi từ sim 3g/4g

You may also like

Để lại bình luận