Đánh Giá Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro Chi Tiết Nhất, Đánh Giá Xiaomi Wifi Repeater Pro

Bởi tronbokienthuc

Khi mà nhu cầu sử dụng Internet ngày càng tăng cao, các thiết bị hỗ trợ tốc độ mạng cũng dần dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Đặc biệt các thiết bị kích sóng wifi – thiết bị nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong thời gian gần đây. Tìm hiểu ngay tất tần tật về thiết bị này và tham khảo TOP 10 sản phẩm chất lượng nhất nhé!

*

Mục Lục Bài Viết

Thiết bị kich sóng wifi là gì?

Thiết bị này còn có tên gọi Wifi Repeater – thiết bị khuếch đại sóng wifi. Dụng cụ này có nhiệm vụ thu sóng wifi ở nguồn phát wifi gốc như tại các moderm, sau đó truyền lại sóng wifi đó với phạm vi xa hơn. Nó tạo điều kiện cho bạn sử dụng internet “êm ái” trong khoảng cách xa với nguồn phát wifi chính.

Bạn đang xem : Đánh giá kích sóng wifi xiaomiSong nếu dùng thiết bị kích sóng này còn tương hỗ đường truyền không thay đổi, hạn chế được thực trạng mạng chập chờn. Bạn biết đấy khi nhiều thiết bị truy vấn cùng một lúc cũng dẫn đến thực trạng rớt mạng liên tục. Wifi Repeater sẽ xử lý bài toán này chỉ trong một nốt nhà .
Sản phẩm này rất thích hợp với những ngôi nhà cao tầng liền kề hay văn phòng thao tác, khách sạn, nhà hàng quán ăn hay thậm chí còn là hàng quán có nhu yếu ship hàng nhiều người mua cũng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này để phân phối dịch vụ tốt nhất cho người mua đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách lắp nhiều moderm .

Công dụng

Thu và phát sóng ở phạm vi xa (lên đến hàng km).Chuyển đổi tín hiệu nhằm củng cố đường truyền ổn định.Duy trì tốc độ phát wifi.Tăng độ phủ sóng ở khoảng cách xa.Tiết kiệm chi phí đi dây.

Lưu ý cách dùng

Đối với căn hộ chung cư, đặt thiết bị tại các góc chéo, cửa phòng ngủ để máy hoạt động tối ưu nhất.Đối với nhà cao tầng, lắp đặt thiết bị tại các tầng và đăc biệt ở những vị trí thông thoáng như cầu thang. Tránh đặt tại những nơi kín vì không thể phát sóng wifi đi xa được.Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tại các địa điểm có đường truyền kém nhất, điều này sẽ giúp củng cố tốc độ wifi.

Tiêu chí để chọn mua thiết bị kích sóng wifi tốt

Tốc độ kết nối tối đa

Thu và phát sóng ở khoanh vùng phạm vi xa ( lên đến hàng km ). Chuyển đổi tín hiệu nhằm mục đích củng cố đường truyền không thay đổi. Duy trì vận tốc phát wifi. Tăng độ phủ sóng ở khoảng cách xa. Tiết kiệm ngân sách đi dây. Đối với nhà ở nhà ở, đặt thiết bị tại những góc chéo, cửa phòng ngủ để máy hoạt động giải trí tối ưu nhất. Đối với nhà cao tầng liền kề, lắp ráp thiết bị tại những tầng và đăc biệt ở những vị trí thông thoáng như cầu thang. Tránh đặt tại những nơi kín vì không hề phát sóng wifi đi xa được. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tại những khu vực có đường truyền kém nhất, điều này sẽ giúp củng cố vận tốc wifi .Cần xác lập mục tiêu sử dụng và ước đạt số lượng thiết bị truy vấn để lựa chọn vận tốc kể nối cho tương thích. Công việc bạn giải quyết và xử lý có ” khắc nghiệt ” đường truyền không và bao nhiêu thiết bị cần sử dụng chung tần sóng wifi này ?Nếu như chỉ có 5 đến 7 thiết bị liên kết thì bạn nên chọn mẫu sản phẩm có vận tốc 300M bps là đã đủ chất lượng. Nhưng nếu tại những văn phòng, công ty có lượng liên kết nhiều thì cần Wifi Repeater vận tốc cao. Tuy nhiên vận tốc liên kết còn ảnh hưởng tác động bởi gói cước tại nhà mạng bạn đang ĐK .*

Chuẩn kết nối wifi

Các dòng loại sản phẩm lúc bấy giờ đều sử dụng chuẩn wifi quốc tế 802.11, chuẩn này được chia làm 2 loại với chuẩn N và chuẩn AC. Chuẩn AC được sử dụng thông dụng hơn cả vì ” anh bạn này ” lúc bấy giờ là chuẩn liên kết mới nhất .Khi sử dụng bộ khuyếch đại wifi chuẩn AC thì những thiết bị liên kết ( máy tính, tablet, smartTV … ) cũng phải tương hỗ chuẩn này. giá thành cho Router Wifi chuẩn AV cũng có giá tiền cao hơn chuẩn N, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể xem xét thêm yếu tố này .

Phạm vi phát sóng

Phạm vi phát sóng wifi là yếu tố không hề bỏ lỡ trước khi mua thiết bị kích sóng wifi. Nên lựa chọn những thiết bị có khoanh vùng phạm vi phát sóng xa và tương hỗ đường truyền không thay đổi .Những dòng loại sản phẩm có tương hỗ Angten ngay trên thiết bị sẽ bảo vệ điều này. Angten cũng tạo điều kiện kèm theo cho bạn điều hướng sóng wifi tập trung chuyên sâu một hướng nhất định, không cần phải di chuyến đến hướng có tần sóng mạnh .

Độ bảo mật wifi

Hiện nay thực trạng hacker xâm nhập vào đường truyền để lấy cắp thông tin xảy ra rất tiếp tục. Vì vậy mà độ bảo mật thông tin wifi cần phải chú trọng hơn khi nào hết. Có rất nhiều loại bảo mật thông tin wifi như là WPA, WPA2, WPA3 HAY WEP. Nhưng WPA2 là loại bảo mật thông tin tốt nhất được rất nhiều người người tin dùng. Những thiết bị kích sóng wifi sử dụng WPA2 là lựa chọn tối ưu dành cho bạn .

Giá thành

Không phải khi nào giá tiền cao cũng chứng tỏ loại sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chỉ chất lượng khi nó tương thích với bạn. Nếu bạn có nhu yếu liên kết 5 đến 7 thiết bị thì một chiếc Router Wifi có giá thành tầm 500.000 đ là thích hợp để lựa chọn. Nhưng so với số lượng lớn hơn, phải cần Router Wifi chuyên được dùng, giá tiền xê dịch từ hơn một triệu đ .

Đánh giá TOP 10 thiết bị kích sóng wifi tốt nhất hiện nay

1. Thiết bị Repeater 300Mbps Totolink EX200

Repeater 300M bps Totolink EX200 ” sỡ hữu ” tính năng phủ sóng wifi cực mạnh. Đặc biệt ở những góc chết như những góc chéo trong nhà, góc tường hay những nơi có nhiều vật cản như phòng vệ sinh, phòng tắm … cũng không lo ” chập chờn ” .Thiết bị này được phong cách thiết kế 2 Angten 4 dBi tích hợp với tốc độ chuẩn N 300M bs cho năng lực khuếch đại wifi tuyệt vời. Kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều khoảng trống khi dùng. Thao tác đơn thuần với nút WPS được phong cách thiết kế ngay giữa thiết bị, chỉ cần nhấn nút là hoàn toàn có thể sử dụng được .Xem thêm : Máy Tính Bảng Xiaomi Mipad 2 Xiaomi Có Tốt Không ? 15 Vì Sao Nên Mua Quan Trọng*

Ưu điểm:

Nhận và tiếp sóng wifi vượt trội.Đảm bảo đường truyền ổn định “bất chấp địa hình”.Độ bảo mật cao.Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế.Giá thành phải chăng.

2. Thiết bị kích sóng wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

Nhận và tiếp sóng wifi tiêu biểu vượt trội. Đảm bảo đường truyền không thay đổi “ mặc kệ địa hình ”. Độ bảo mật thông tin cao. Thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo. Giá thành phải chăng .Bộ khuếch đại sóng này tích hợp cổng Ethernet trên TL-WA850RE ” biến ” thiết bị hoạt động giải trí như bộ chuyển đổi không dây để bắt tần sóng ở những nguồn phát wifi gốc và san sẻ với những thiết bị khác. Sản phẩm có tính năng ” ghi nhớ ” thông tin, nó hoàn toàn có thể tàng trữ địa chỉ những mạng không dây đã từng liên kết. Vì vậy mà bạn không cần Phục hồi lại thiết lập gốc khi biến hóa Route .Bạn hoàn toàn có thể gắn nó lên tường khi sử dụng vì kích cỡ của nó khá nhỏ gọn. Phù hợp với những người hay chuyển dời, nhu yếu tính di động cao .*

Ưu điểm:

Không râu Angten phức tạp.Khả năng lưu trữ thông tin cao.Thiết lập bảo mật thiết bị truy cập nhanh chóng.Giá thành phải chăng.

3. Thiết bị kích sóng wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Không râu Angten phức tạp. Khả năng tàng trữ thông tin cao. Thiết lập bảo mật thiết bị truy vấn nhanh gọn. Giá thành phải chăng .Tenda A9 cũng được trang bị 2 Angten 3 dBi có năng lực lan rộng ra vùng phủ sóng lên đến 200 ㎡. ” Anh bạn này ” bảo vệ đường truyền can đảm và mạnh mẽ với những góc kín trong nhà. Đồng thời, nó cũng thể thích hợp với tiêu chuẩn 820.11 n, route không dây và cả WiFi DSL .Signal Strength LED được trang bị trên A9 giúp lựa chọn vị trí phát sóng tối ưu nhằm mục đích phát hiệu suất tốt nhất hoàn toàn có thể. Hệ thống đèn LED này còn hỗ trơ bạn thuận tiện trấn áp hoạt động giải trí của thiết bị .*

Ưu điểm:

Sóng “mượt mà”, ổn địnhĐường truyền “mạnh mẽ”.Thiết kế đẹp mắt.Giá thành phải chăng.

4. Bộ kích sóng wifi Repeater Mercusys MW300RE 300Mbps

Sóng ” mềm mại và mượt mà “, ổn địnhĐường truyền ” can đảm và mạnh mẽ “. Thiết kế thích mắt. Giá thành phải chăng .Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro mang đến đường truyền wifi ” can đảm và mạnh mẽ ” tạo điều kiện kèm theo lướt web, xem phim hay giải quyết và xử lý ” mớ ” việc làm khủng lồ một cách ” êm ru “. Hai Angten với công nghệ tiên tiến mimo tiên tiến và phát triển đã giúp loại sản phẩm làm ra điều đó .Chỉ một nút bấm trên thiết bị, nó sẽ tự động hóa thu wifi từ Route và khuếch đại đến khoanh vùng phạm vi lớn hơn nhằm mục đích giúp những thiết bị khác thuận tiện truy vấn .*

Ưu điểm:

Thu và phát sóng một cách ổn định.Không chiếm nhiều không gian.Thao tác dễ dàng.Tính linh động cao.

5. Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro

Thu và phát sóng một cách không thay đổi. Không chiếm nhiều khoảng trống. Thao tác thuận tiện. Tính linh động cao .Xiaomi Repeater Pro hoàn toàn có thể tăng khoanh vùng phạm vi phủ sóng lên đến 40 m, khuếch đại wifi khắp ngóc ngách trong nhà. Được trang bị Angten với băng thông 300M bps củng cố đường truyền truy vấn. Đồng thời nó tương hỗ tối đa 64 thiết bị liên kết cùng một lúc .Vẻ ngoài tinh xảo với vật liệu nhựa hạng sang, rất gọn nhẹ khi cầm. Tích hợp khe thông gió giữ nhiệt ngay thiết bị giúp hiệu suất hoạt động giải trí không thay đổi .

You may also like

Để lại bình luận