Review đánh giá bộ kích sóng Wifi TOTOLINK EX200 – Rất đáng mua nhất – GIẢI PHÁP WIFI

Bởi tronbokienthuc

Bạn mới lắp internet nhưng sóng WiFi của nhà mạng quá yếu không đủ phủ sóng hết nhà bạn, không cần tốn nhiều chi phí, không cần đi dây phức tạp bạn chỉ cầm cắm nguồn và sử dụng. Tốc độ không thay đổi mà sóng lại vi vu cùng Websosanh.vn review đánh giá ngay bộ mở rộng sóng totolink ex200 này ngay!

Bạn có smart tivi hay có một mạng lưới hệ thống máy tính ngay tại phòng khách và cần tiếp xúc mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây ? Bạn có Wifi nhưng nó không hề phát tới một số ít nơi do ngăn cách cản trở khoảng trống như tường bê tông, cửa phòng, ngăn cách giữa gác lửng hay tầng mái, sân thượng hoặc đơn thuần là giữa những phòng với nhau trong căn nhà khoảng trống lớn ?
Bạn hay phải đi công tác làm việc và bất kể ai hay ở khách sạn nhiều đều biết không phải wifi phòng nào cũng có sóng tốt ? … Chỉ cần bạn muốn lan rộng ra internet đến một nơi nào đó thì bộ lan rộng ra sóng hay còn gọi là bộ kích sóng – Repeater wifi sẽ là thiết bị rất quan trọng, thiết yếu và nên mua .
kích sóng wifi totolink ex200Bộ mở rộng sóng hay còn gọi là bộ kích sóng – Repeater wifi

Bộ kích sóng, mở rộng sóng – Repeater wifi là gì ?

Do giới hạn và suy giảm khi truyền tín hiệu qua mạng LAN hoặc WIFI, nên thường thì tín hiệu wifi sẽ chỉ phát ở khoảng cách mặc định dưới 100m. Và càng ra xa nguồn phát thì tín hiệu sẽ càng yếu hơn. Để tăng vùng phủ sóng, bạn cần sử dụng thiết bị giúp thu sóng (hoặc mạng Lan) sau đó phát ra tín hiệu mạnh hơn. Những thiết bị làm được như vậy gọi là repeater wifi hay bộ mở rộng sóng hay bộ kích sóng.

Bộ kích sóng, mở rộng sóng - Repeater wifi là gì ?Xanh dương: vùng tín hiệu wifi từ nguồn phát có sẵn như modem/router còn Xanh lá: vùng tín hiệu wifi được mở rộng nhờ repeater

Trong rất nhiều thương hiệu repeater wifi thì bộ mở rộng sóng Wifi Totolink ex200 hiện đã và đang được đánh giá là bộ kích sóng rất đáng đồng tiền bát gạo. Cùng Websosanh.vn review đánh giá chi tiết ngay nhé!

Totolink là thương hiệu rất nổi tiếng của Hàn Quốc, với thiết kế 2 anten rời cho hiệu năng thu phát tín hiệu của bộ mở rộng sóng Totolink ex200 ổn định và mạnh mẽ hơn cùng thiết kế thoát nhiệt ở phần đáy và 2 bên hông giúp thiết bị hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài.

Tuy Totolink ex200 có phong cách thiết kế ngăn nắp hơn hầu hết những router wifi khác nhưng vẫn lớn hơn USB wifi rất nhiều, dù vậy về mặt kích cỡ thì bạn hoàn toàn có thể mang theo thiết bị này mọi nơi kể cả là với một chiếc túi balo nhỏ gọn đi chăng nữa và đi kèm không có bất kỳ dây nhợ nào khác, đơn thuần là cắm vào và sử dụng .

Với 1 cổng LAN, bộ kích sóng Totolink ex200 có thể kết nối với các thiết bị như: IPTV, Set top box, thiết bị POS,… và chuyển wifi thành mạng có dây một cách nhanh chóng. Đặc biệt với điện năng tiêu thụ và bức xạ cực thấp Totolink ex200 cung cấp khả năng phủ sóng rộng và không gây hại cho người sử dụng nên rất phù hợp với cả những gia đình có phụ nữ mang thai hay có con nhỏ.

Với giá tiền tương đối rẻ, Totolink ex200 đã làm rất tốt trách nhiệm của mình và còn nổi trội hơn những repeater wifi khác. Sử dụng bộ lan rộng ra sóng Totolink ex 200 cực kỳ đơn thuần đến khó tin chỉ với 1 nút bấm WPS trên Router và EX200 trong 1 – 2 giây .
Totolink ex200Bộ mở rộng sóng Totolink ex 200Với Totolink ex200, dù Router đặt trong phòng khách, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận thưởng tín hiệu Wifi tuyệt vời trong phòng ngủ. Với biệt thự cao cấp có diện tích quy hoạnh lớn thì sử dụng Totolink ex200 sẽ giúp bạn phủ sóng wifi hàng loạt căn nhà. Còn với những người đi du lịch xa, Totolink ex200 giúp bạn thu và phát sóng tốt giúp bạn san sẻ thông tin và tín hiệu thật thuận tiện .

Bạn có thể mua kích sóng wifi Totolink ex200 giá rẻ tại đây

Có thể bạn quan tâm

You may also like

Để lại bình luận