[Đánh giá 2021] Bình nóng lạnh Picenza có tốt không?

Bởi tronbokienthuc
Bình nóng lạnh Picenza có tốt không ? Trong khi trên thị trường lúc bấy giờ có tới hơn 10 hãng bình nóng lạnh : Ariston, Picenza, Panasonic, Ferroli, Rossi, … giúp Bạn thỏa mái lựa chọn .

Như những Bạn biết : Thông thường thì mỗi hãng bình nóng lạnh đều có nguồn gốc nguồn gốc khác nhau ? và công nghệ tiên tiến sản xuất và thời hạn bh cũng khác nhau …

Vậy:

Mục Lục Bài Viết

Bình nóng lạnh Picenza của nước nào?

Picenza rất hoàn toàn có thể khiến Bạn nhầm tưởng đó là tên thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Italia – Quốc gia hình chiếc ủng .
Nhưng thực tiễn : Picenza là tên thương hiệu của người Việt .

Một trong TOP 3 hãng bình nước nóng lạnh được bán sớm nhất tại nước ta : Ariston, Ferroli .
Picenza đã bộc lộ được trí tuệ Việt tích góp trong từng mẫu sản phẩm .

Công nghệ bình nóng lạnh Picenza

Picenza rất hiểu như cầu shopping của người tiêu dùng Việt. Vì thế mỗi loại sản phẩm bình nóng lạnh Picenza đều phân phối cá tiêu chuẩn :

– Làm nóng nhanh gọn, tiết kiệm chi phí thời hạn chờ đón nước nóng cho mái ấm gia đình bạn .
– Điều chỉnh chính sách bình nước nóng một cách thuận tiện, đem đến cho người sử dụng thuận tiện nhất .
– Dây chống giật ELCB bảo đảm an toàn : yếu tố bảo đảm an toàn được đặt lên số 1 khi sử dụng bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh Picenza được trang bị cầu dao chống rò điện ELCB, ngăn ngừa sự cố rò điện, tự động hóa ngắt điện, phòng chống cháy nổ .
– Hiệu suất cao, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ .
– Bộ Rơ le kép gồm có rơ le nhiệt và rơ le bảo đảm an toàn. Rơ le nhiệt giúp kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ từ giữ bình nóng lạnh, bình sẽ bật tắt điện tùy theo chính sách đã được người sử dụng đặt trước. Rơ le bảo đảm an toàn với năng lực tự động hóa ngắt điện nếu không có rơ le nhiệt hoặc rơ le nhiệt bị hỏng hay nhiệt độ nước vượt quá mức được cho phép .
– Hệ thống van an toàn tự động hóa giảm áp suất khi quá mức được cho phép, gây nguy cơ tiềm ẩn đến người sử dụng
– Thanh dương cực vật liệu Magie chống bám cặn và ngăn ngừa sự thôi nhiễm của những hợp chất sắt kẽm kim loại làm nhiễm bẩn nguồn nước nên nguồn nước khi nào cũng bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Bảo hành Bình nóng lạnh Picenza mấy năm?

Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng khi mà thời gian bảo hành bình nóng lạnh Picenza chính hãng 8 năm.

Thủ tục tương hỗ Bảo hành đơn thuần nhanh gọn, Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài Picenza báo sự cố sau đó KTV hãng sẽ trực tiếp qua nhà Bạn để giải quyết và xử lý sự vụ .

Nhằm bảo vệ quyền hạn về Bảo hành thì :
Phiếu bh có không thiếu thông tin : kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên người mua sử dụng, số điện thoại thông minh, địa chỉ, ngày mua … .
Công nghệ tiên tiến và phát triển, Bảo hành dài hạn như vậy ? Theo Bạn :

Bình nóng lạnh Picenza giá bao nhiêu?

Picenza tên thương hiệu Việt cho nên vì thế giá bình nóng lạnh Picenza thuộc phân khúc giá rẻ .

Tùy theo vào kiểu bình : Ngang, Vuông và dung tích : 15 l, 20 l, 30 l … mà giá sẽ khác nhau .
Giá update ngày 01/01/2021 – Đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT, chưa gồm có công lắp ráp và vật tư lắp ráp ( Đôi dây cấp và kép )
Qua đây tất cả chúng ta thấy rằng giá bình nóng lạnh Picenza rất rẻ cạnh tranh đối đầu trực tiếp với giá bình nóng lạnh Rossi .
Những thông tin trên đã giúp tất cả chúng ta dễ hiểu khi mà bình nước nóng Picenza luôn trong TOP đầu những tên thương hiệu bình nước nóng bán chạy nhất tai thị trường Nước Ta trong nhiều năm liền .
Picenza tên thương hiệu uy tín, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và bảo đảm an toàn, Bảo hành dài hạn, Giá mê hoặc … => Vậy có nên mua bình nóng lạnh Picenza không ?

Mua bình nóng lạnh Picenza ở đâu?

Mua bình nóng lạnh Picenza chính hãng, giá rẻ cùng dịch vụ sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất … xin mời Bạn hãy đến với chúng tôi :

Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho) – Đại lý bình nóng lạnh Picenza tại Hà Nội

024.37656 333 / 024.3543 0820 / 024.3543 0821

246 Đường Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

You may also like

Để lại bình luận