Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 | Hàng Nhật chuẩn 365

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Đặc điểm nổi bật

Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Lẩu là một món lâu nay đã Open trong ẩm thực ăn uống Nước Ta, thường trong những bữa tiệc mái ấm gia đình thì đây là món phổ cập và được ưu thích nhất bởi món ăn tươi ngon nực nội vô cùng mê hoặc. Để hoàn toàn có thể làm được món “ lẩu ” thì bếp từ là thứ không hề thiếu .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua một chiếc bếp từ đơn “mới” sản xuất nội địa sẽ khá khó khăn. Và nếu bạn đang cần tìm mua một sản phẩm như thế thì Hàng Nhật Chuẩn 365 giới thiệu đến bạn mẫu bếp Panasonic KZ-PH33.

Bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33 mới nguyên hộp

Tổng quan bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Về tổng thế, bếp có kích cỡ nhỏ gọn với chiều dài 30 cm, rộng 25 cm và dày 7 cm. Toàn bộ mặt bếp có tông màu đen là chủ yếu vì tạo cảm xúc thật sạch. Dưới mặt bếp là những đốm chấm họa tiết có đặc thù trang trí, phần mép của bếp là bộ phận tinh chỉnh và điều khiển .

Bếp có đầy đủ menu đa dạng chức năng nấu như nấu lẩu, nước, rán, chiên, xào….vv bên dưới mặt bếp còn có bộ phận cảm biến nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tổng quan bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Tính năng nổi bật của bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

– Menu nấu phong phú : Với bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nấu nồi lẩu quây quần mái ấm gia đình, hay chế biến những món chiên, nấu soup … Nếu khoảng trống bếp nhà bạn nhỏ thì hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sửa chữa cho bếp nấu hằng ngày .
Nấu ăn ngon với bếp từ Panasonic KZ-Ph33

– Sensor cảm biến nhiệt độ: Nhiệt độ có thể được đặt theo mức tăng 10 °C. Làm nóng đến nhiệt độ cài đặt với công suất làm nóng cao ngay lập tức và ngay cả khi nhiệt độ giảm tại thời điểm bổ sung thực phẩm, nó sẽ nhanh chóng phát hiện và tăng nhiệt độ. Bếp giữ nhiệt độ không đổi nên món chiên rất ngon và chín đều.

Sensor cảm biến bếp từ nhật
– Tiếng ồn thấp : Độ ồn của Panasonic 25 – 38 dB, không gây ồn, không ảnh hưởng tác động tới cuộc trò truyện của mái ấm gia đình trong bữa ăn sum vầy .

– Inverter tiết kiệm điện: Tất cả các sản phẩm nội địa đều được trang bị tính năng inverter giúp tiết kiếm đáng kể điện năng khi nấu. Tính năng này còn giúp bếp vận hành hiệu năng hơn giúp tăng độ bền của bếp.

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Hướng dẫn sử dụng bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Đối với một chiếc bếp từ đơn thì sẽ không có quá nhiều công dụng như những chiếc bếp từ nấu ăn mái ấm gia đình, vì thế việc sử dụng trọn vẹn thuận tiện ngay cả với người lớn tuổi .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay hướng dẫn sử dụng tiếng Việt của chúng tôi dưới đây, nếu xem bản dịch nhưng vẫn chưa hiểu thì hãy gọi điện để chúng tôi làm video hướng dẫn bạn cách sử dụng .
Hướng dẫn sử dụng bếp từ đơn Panasonic KZ-PH33

Gợi ý: Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc bếp từ để nấu ăn cho khu bếp mới nhà mình thì hãy đọc ngay: tổng hợp bếp từ nội địa mới nhất hiện nay

You may also like

Để lại bình luận