Đánh giá Bếp từ cata IB 0722 DC: hàng chuẩn Châu Âu giá trong tầm 11 tr

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Mô tả chi tiết

Mẫu bếp từ Cata IB 0722 DC mới có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 vừa qua. Có sự tương đồng rất lớn với model bếp Cata IB 772 từ thiết kế cho đến tính năng. Vậy Cata IB 0722 DC có phải ra đời để thay thế cho bếp IB 772 hay không. Hay chỉ là đa dạng thêm cho các sản phẩm bếp từ đôi của Cata mà thôi.

Trong bài viết này tôi sẽ dùng bếp Cata IB 772 là mốc so sánh chính so với mẫu bếp mới Cata IB 0722 DC. Cùng xem xem bếp có những đặc thù điển hình nổi bật gì. Ưu điểm và điểm yếu kém của bếp có những gì so với những dòng bếp từ Cata khác .

Kích thước mặt kính Cata IB 0722 DC phù hợp nhu cầu

Thu nhỏ kích thước của mặt kính chỉ 2cm so với Cata IB 772 cũng đã khiến Cata IB 0722 DC tạo cho người dùng cảm giác nhỏ gọn hơn hẳn. Nhiều người khi nhìn thấy mẫu bếp IB 772 cảm thấy khá to, bếp chiếu nhiều diện tích. Thì khi nhìn thấy mẫu bếp này sẽ cảm thấy nó rất vừa vặn không to quá cũng không nhỏ quá.

Bề mặt bếp vẫn là mặt kính Schott Ceran với năng lực chịu lực chịu nhiệt tốt nổi tiếng của Đức. Nhưng phần kính bên trong vùng nấu là phong cách thiết kế kẻ ngang. Đây là sự thừa kế từ mẫu Cata IB 603 BK. Trở thành mẫu bếp từ đôi tiên phong sử dụng kính của những mẫu Cata và Canroca .

Mặt kính đẹp và chống dịch chuyển nồi khi nấu

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy ở đây hãng trang bị cho bếp bảng tinh chỉnh và điều khiển mang đậm phong thái Châu Âu là dùng chung cho cả 2 bếp nấu. Điều khiển của EGO dạng Slide Touch kéo trượt đơn thuần thuận tiện. Với 9 mức nấu và 1 mức nấu siêu nhanh Booster. Bảng điều khiển và tinh chỉnh kiểu này xuất hiện trên 80 % bếp của Cata .bếp từ cata ib 0722dc

Khung vỏ hoàn thiện tương đối tốt

Phần khung vỏ của bếp từ Cata IB 0722DC bằng tôn mạ kẽm có nhiều khe thoát nhiệt. Kích thước bề mặt kính là 73 x 43 cm và kích cỡ cắt đá 71 x 41 cm. Thiết kế này có rất nhiều điểm tương đương với Cata IB 772. Ngoài ra, việc bếp sử dụng 2 quạt lồng sóc giúp việc tỏa nhiệt của bếp là rất ấn tượng .khung vỏ bếp từ Cata IB 0722DCmặt đáy bếp cata ib 0722dcCata IB 0722DCCata IB0722DC

Tính năng nổi bật

Về phần tính năng của bếp thì tôi không thấy có sự độc lạ và điển hình nổi bật hẳn. Giống hệt với những mẫu sản phẩm bếp Cata khác. Có thể liệt kê ra gồm có là :

Chế độ nấu nhanh booster trên cả 2 vùng nấu, công suất khi booster lên đến 3000W. Cả hai bếp có thể nấu booster cùng lúc, công suất bếp tối đa có thể đạt được 6000W. Đây là mức công suất rất cao so với phần lớn những dòng bếp từ phổ thông. Công suất cao sẽ giúp bếp tiết kiện thời gian đun nấu rất nhiều trong thời buổi hiện đại bận rộn.

chức năng booster IB 0722DC

Hẹn giờ tắt bếp lên đến 99 phút nhờ phím “CL” trên bảng điều khiển LED của Cata IB 0722DC. Bạn chỉ cần thao tác: chọn bếp, chọn mức công suất và nhấn vào phím CL. Sau đó kéo slider để chọn được mức công suất phù hợp nhu cầu.

điều khiển slider bếp từ cata 0722dcChức năng chống trào hoạt động giải trí hiệu suất cao khi có nước nóng trào vào bảng điều khiển và tinh chỉnh TT. Khi nó trào vào vùng điều khiển và tinh chỉnh, sau vài giây, bếp sẽ tự động hóa tắt và phát ra tiếng chuông báo .

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu để báo rằng bề mặt bếp chỗ tiếp xúc với nồi nấu còn nóng trên 65oC. Khi đó chưa nên vệ sinh bếp ngay mà nên chờ cảnh báo này tắt thì vệ sinh. Bạn lưu ý không chạm tay vào bàn phím khi bếp còn hiển thị ký tự “H”.

Vấn đề vệ sinh bếp thì quá thuận tiện giống hệt như những mẫu bếp từ xuất hiện trên thị trường. Bề mặt bếp không bị két bẩn giống như những bếp hồng ngoại, bạn chỉ cần dùng khăn lau ẩm là đã vệ sinh sạch cho bếp rồi .

Nhược điểm

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội là vậy, nhưng bếp vẫn có những nhược điểm nhỏ. Tuy nhiên không quá ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. Đó là khi nấu ở các mức nhiệt thấp từ 1 đến 5 sẽ có hiện tượng sôi lên rồi lại tắt đi, dừng 1 lúc sau lại sôi tiếp. Tốn thời gian hơn khi nấu ở những mức nhiệt này.

phiếu bảo hành bếp Cata IB 0722DC

Tóm lại

Các bạn đã vừa thấy được hàng loạt tính năng cũng như những trang bị mà Cata dùng trên mẫu sản phẩm bếp từ đôi Cata IB 0722DC này. Điều khiến tôi rất thích ra mắt những bếp Cata là bởi mức giá cả thuộc loại vô cùng hài hòa và hợp lý. Với tầm giá cả chỉ trên 10 triệu đồng thì Cata là hãng bếp duy nhất phân phối được : hàng nhập khẩu nguyên chiếc Châu âu, tính năng nhiều, phong cách thiết kế đẹp, tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế .

Có thể nói sản phẩm bếp Cata IB 0722 DC là mẫu bếp đáng để mua trong tầm giá 10 triệu đồng. Nó không thay thế cho bếp Cata IB 772 nhưng lại tạo thêm sự lựa chọn khác cho người dùng. Đặc biệt ở phân khúc bếp từ trung cấp.

Địa chỉ mua hàng chuẩn giá tốt

Liên hệ tư vấn trực tiếp bếp từ Cata IB 0722 DC trên 2 hotline: 0976.88.44.88 – 024.3793.9379. Truy cập website: bepluaviet.vn và beptu.info để xem được chương trình khuyến mại mới nhất. Bạn cũng có thể để lại bình luận ở mục đánh giá, chúng tôi có thể giải đáp. Hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại mục hỗ trợ phía dưới bên phải.

You may also like

Để lại bình luận