Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện K

Bởi tronbokienthuc
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện K - Ảnh 1.Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trao đổi hợp tác với Bệnh viện K trong việc chuyển giao kỹ thuật và tương hỗ trình độ điều trị ung thưLà bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu tiên phong tại TP.HN, từ khi xây dựng vào năm 2012 đến nay, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn chú trọng tăng cường hợp tác điều tra và nghiên cứu, chuyển giao công nghệ tiên tiến, kỹ thuật điều trị với những đối tác chiến lược uy tín trong và ngoài nước .Để nâng cao chất lượng trình độ, Hưng Việt đã cử cán bộ tham gia đào tạo và giảng dạy và triển khai tiến hành đảm nhiệm tương hỗ trình độ của Bệnh viện K – đơn vị chức năng số 1 cả nước về nghành điều trị ung thư – trong chuyển giao kỹ thuật điều trị xạ trị .

Trong suốt quá trình hoạt động qua hơn 8 năm, Bệnh viện Hưng Việt đã ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện K về hội chẩn, chẩn đoán, điều trị, hỗ trợ chuyên gia. Đồng thời, Hưng việt cũng gửi nhân sự tham gia các khóa đào tạo tại Bệnh viện K, và trao đổi hợp tác tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật đối với kỹ thuật mới.

Với kỹ thuật xạ trị, đội ngũ bác sĩ, kỹ sư vật lý, kỹ thuật viên tại Hưng Việt đã được giảng dạy cấp chứng từ tại Bệnh viện K, đủ năng lực và kinh nghiệm tay nghề quản lý và vận hành hiệu suất cao trang thiết bị tiên tiến và phát triển, tương hỗ quy trình khám, điều trị cho bệnh nhân .Với sự sẵn sàng chuẩn bị chu đáo về mặt trình độ này, người bệnh tại Bệnh viện Hưng Việt sẽ được thụ hưởng những dịch vụ y tế ưu việt, phân phối tốt nhất nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất chất lượng cao. Hiện tại, Hưng Việt đang vận dụng quy mô điều trị ung bướu tích hợp với sự tương hỗ của IOC ( Trung tâm Ung bướu Tích hợp có hoạt động giải trí tại 6 vương quốc châu Á ) .Phương pháp này sẽ đạt hiệu suất cao tối ưu khi cơ sở điều trị có khá đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ cao và đội ngũ nhân sự giàu năng lượng. Việc hợp tác tiếp đón tương hỗ trình độ với Bệnh viện K sẽ tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để Hưng Việt tiến hành quy mô điều trị tiên tiến và phát triển này .

Ngoài ra, sự gia tăng về ca bệnh ung thư tại Việt Nam đang gây áp lực không nhỏ với hệ thống cơ sở y tế điều trị chuyên khoa. Nhiều bệnh viện ung bướu tuyến trung ương đã trở nên quá tải, khiến quá trình điều trị của người bệnh gặp gián đoạn, tốn kém thời gian và sức lực. 

Trong toàn cảnh đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với sự hợp tác, chuyển giao kỹ thuật từ bệnh viện đầu ngành sẽ mang lại thời cơ điều trị nhanh gọn, kịp thời cho bệnh nhân. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định hành động hiệu suất cao của quy trình điều trị .Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện K - Ảnh 2.Đối với xạ trị, thời hạn từ thăm khám, chẩn đoán đến trong thực tiễn điều trị tại Hưng Việt chỉ mất 2-5 ngày, thay vì 1-2 tháng tại những cơ sở y tế khác khi quá tảiSau khi tham gia những khóa giảng dạy trong chương trình hợp tác với Bệnh viện K, bác sĩ Phương Nga, chuyên khoa ung bướu Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết : ” Thông qua những hoạt động giải trí đào tạo và giảng dạy trình độ này, đến nay đội ngũ cán bộ y tế tại Hưng Việt đã nhanh gọn làm chủ kỹ thuật, chiêu thức điều trị ung thư .

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu, mong muốn của người bệnh để đồng hành cùng họ trong hành trình điều trị gian nan này”.

TS.BS hạng sang Hoàng Đình Chân, Giám đốc trình độ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, san sẻ : ” Chúng tôi rất vinh dự khi có thời cơ hợp tác và được sự tương hỗ trình độ ung bướu từ Bệnh viện K.Sự hợp tác và tương hỗ ngặt nghèo về trình độ của hai bệnh viện sẽ mang lại dịch vụ chăm nom và điều trị chất lượng tối ưu nhất, từ đó tiếp thêm kỳ vọng được chăm nom và chữa trị cho nhiều bệnh nhân ung thư hơn .Hưng Việt mong ước hoàn toàn có thể chung tay cùng mạng lưới hệ thống y tế san sẻ bớt gánh nặng ung thư tại Nước Ta, nhất là trong quá trình đại dịch COVID-19 phức tạp như lúc bấy giờ ” .

You may also like

Để lại bình luận