Đánh giá chi tiết Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 CrossAction – Hàng Xách Tay 365

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

 Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 CrossAction

Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 được thiết kế để giúp bạn duy trì sức khỏe nướu và răng tốt hơn. Oral-B tạo ra một số bàn chải đánh răng điện tốt nhất thế giới và họ đã thiết kế bàn chải này với một loạt các chế độ làm sạch khác nhau để làm sạch không chỉ răng mà còn cả lưỡi của bạn.
Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 cũng thích hợp cho việc sử dụng đi du lịch, vì bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại đi kèm với một hộp đựng du lịch tiện dụng, thực sự sạc bàn chải đánh răng trong khi cất giữ. Giống như các bàn chải đánh răng điện Bluetooth Oral-B khác, Genius Pro 8000 CrossAction hoạt động với ứng dụng đồng hành của thương hiệu để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thói quen đánh răng của mình.

Bàn chải điện Oral-B Genius 8000

Ưu và nhược điểm của Bàn chải điện Oral-B Genius 8000

Ưu điểm
• 5 chế độ làm sạch khác nhau
• Nội dung hộp tốt bao gồm cả trường hợp du lịch
• Cảm biến áp suất – được cảnh báo khi chải quá mạnh
• Kết nối Bluetooth để ghép nối với ứng dụng điện thoại thông minh để theo dõi hiệu suất làm sạch
• Phát hiện vị trí – khái niệm thông minh để theo dõi thời gian thực
Nhược điểm
• 4 biểu tượng chế độ làm sạch, nhưng 5 chế độ làm sạch
• Phát hiện vị trí – yêu cầu thay đổi thói quen để sử dụng
• Giá đỡ điện thoại thông minh – tùy chọn rườm rà hầu hết sẽ không muốn trong phòng tắm

Bộ sản phẩm của Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 bao gồm những gì?

• Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Braun Oral-B 8000
• Trạm sạc
• Ngăn đựng đầu bàn chải đánh răng 3 x đầu cọ (1 x Cross Action, 3D White, Sensitive)
• Hộp du lịch
• Giá đỡ điện thoại thông minh
Tài liệu

Đánh giá chi tiết Bàn chải điện Oral-B Genius 8000

Thiết kế

Oral-B Genius 8000 là một bàn chải lớn và cứng cáp, có cảm giác được xây dựng tốt. Nếu bạn đã quen với mẫu bàn chải rẻ hơn với ít chế độ làm sạch hơn, bàn chải này sẽ cảm thấy khá lớn khi cầm trên tay.
Bạn có thể mua bàn chải với 4 màu – Đen, Trắng, Vàng Hồng hoặc Tím Phong Lan – có rất nhiều sự lựa chọn để tìm thứ bạn thích. Gọn gàng, nếu bạn mua phiên bản màu đen, hộp đựng du lịch bạn nhận được sẽ có màu đen để phù hợp; các phiên bản khác có hộp đựng du lịch màu trắng.
Mỗi bàn chải đều có một vòng đèn LED sáng lên khi bàn chải được bật. Theo mặc định, đó là ánh sáng trắng, nhưng nó có 12 màu tùy chọn, hãy kết nối bàn chải với ứng dụng điện thoại thông minh và bạn có thể chọn màu bạn muốn. Đó là một điều nhỏ, nhưng chúng tôi muốn chú ý đến từng chi tiết ở đây. Và, nếu bạn có một gia đình có cùng một tay cầm bàn chải, bạn có thể sử dụng đặc điểm này để phân biệt các loại bàn chải của bạn. Nó cũng sáng trong khoảng thời gian 30 giây và thay đổi màu đỏ như một phần của cấu hình cảm biến áp suất.
Tất cả các đầu bàn chải của Oral-B đều có đầu tròn có thể dao động khi bàn chải được bật nguồn. Tất cả chúng đều được thiết kế cho một mục đích khác nhau. 3D Whitehead có lông bên ngoài để làm sạch kẽ răng, nhưng điều chính của nó là làm trắng răng
Với Sensi Ultrathin, lông bàn chải rất mềm để không gây kích ứng nướu hoặc lưỡi của bạn. Đầu CrossAction là bàn chải mà hầu hết mọi người sẽ sử dụng nhiều nhất, với sự kết hợp của các lông bàn chải được đặt ở một góc để vừa làm sạch bề mặt răng vừa có thể len vào giữa các kẽ răng của bạn.

Tính năng
Công suất và loại bàn chải : Bàn chải dao động với 10.500 vòng quay và 48.000 xung nhịp.
Chế độ chải: Làm sạch, Làm sạch chuyên nghiệp, Nhạy cảm, Trắng 3D, Chăm sóc nướu và Làm sạch lưỡi.
Phụ kiện đi kèm: Bộ sạc không dây, giá đỡ bàn chải và hộp đựng sạc du lịch.

Nếu có một điều mà Oral-B Genius 8000 không thiếu, đó là chế độ làm sạch. Có 6 chế độ làm sạch để bạn lựa chọn. Mỗi lần kéo dài một khoảng thời gian khác nhau, nhưng tất cả đều hoạt động với Bộ hẹn giờ chuyên nghiệp, nó sẽ ngắt quãng một nhịp cho mỗi phần tư miệng, nhắc bạn chuyển sang một góc phần tư khác trong miệng.

Để thay đổi các chế độ, bạn chỉ cần chạm vào nút chọn ở mặt trước của bàn chải để chuyển qua các tùy chọn, biểu tượng này sẽ sáng lên biểu tượng phù hợp trên tay cầm của bàn chải. Tuy nhiên chế độ làm sạch tiêu chuẩn không có biểu tượng.
Các chế độ bao gồm: Pro Clean (làm sạch chuyên sâu trong ba phút), Sensitive (lý tưởng cho răng và nướu nhạy cảm), Gum Care (mát-xa nướu nhẹ nhàng), Chế độ lưỡi (làm sạch lưỡi trong 20 giây) và chế độ 3D White (trong đó bàn chải tăng và giảm sức mạnh để đánh bóng răng của bạn).

Hiệu suất
Thông thường, Oral-B Genius Pro 8000 sẽ sạc trong vòng 12 giờ và sau đó cho thời gian sử dụng lên đến 14 ngày, mặc dù số lần bạn chải và chế độ chải bạn sử dụng sẽ tạo ra sự khác biệt về thông số sử dụng.
Biểu tượng Bluetooth ở mặt trước của bàn chải cho bạn biết rằng Oral-B Genius Pro 8000 có một chút khác biệt so với đối thủ. Sử dụng Bluetooth, bạn có thể kết nối bàn chải đánh răng với điện thoại của mình và sau đó sử dụng ứng dụng để giúp bạn chải răng tốt hơn.
Để bạn có thể nhìn rõ điện thoại của mình, Oral-B cung cấp một giá đỡ có mút cao su để bạn có thể dán cố định vào gương và hộp du lịch cũng đóng vai trò như một giá đỡ điện thoại. Về cơ bản, ứng dụng hiển thị đồng hồ hẹn giờ trên màn hình, nhắc bạn thay đổi góc phần tư sau mỗi nhịp thông báo của bàn chải.
Ngoài ra còn có tính năng theo dõi vị trí, sử dụng máy ảnh của điện thoại để theo dõi vị trí của bàn chải và gợi ý cho bạn nếu bạn làm sạch không đều.
Có một cảm biến áp suất được tích hợp sẵn, sẽ chuyển vòng LED của bàn chải thành màu đỏ khi bạn ấn quá mạnh. Đó là một tính năng thực sự hữu ích vì bạn có thể nhanh chóng biết được bạn phải làm gì để đạt được hiệu quả đánh răng tốt.
Đánh giá về Oral-B Genius Pro 8000 CrossAction:

Là một trong những bàn chải hàng đầu của Oral-B, Genius Pro 8000 cũng là một trong những bàn chải mạnh mẽ nhất. Nó có thể tạo ra 10.500 vòng quay và 48.000 xung nhịp. Hiệu quả của việc này là bạn thực sự có thể cảm nhận được bàn chải đang hoạt động và phải mất một thời gian để làm quen, với cảnh báo rằng bạn có thể bị chảy máu nướu một chút. Trong thực tế nhận thấy rằng phải mất 3 ngày sử dụng để sau đó không thấy khó chịu.
Tất cả sức mạnh này chuyển thành khả năng làm sạch đáng kinh ngạc.
Sau khi sử dụng Oral B Genius 8000, bạn sẽ có một cảm giác tươi mát và sạch sẽ miệng vào cuối cùng với bàn chải loại bỏ tất cả các dấu vết của mảng bám. Chuyển đổi chế độ sang chế độ nhạy với đầu bàn chải nhạy cảm, Oral-B Genius Pro 8000 nhẹ nhàng đến bất ngờ, giúp làm sạch nướu và lưỡi của chúng ta.
Nhược điểm là, như điển hình của bàn chải xoay, âm thanh phát ra từ Oral-B Genius Pro 8000 rất lớn, đạt đỉnh 82,3dB khi đo từ ngang tai. Khó có thể bỏ qua tiếng vợt cơ học ồn ào và bàn chải Philips Sonic thường êm hơn rất nhiều.

Tôi có nên mua Oral-B Genius Pro 8000 CrossAction không?

Nhìn chung, thật khó để đánh bại sự kết hợp giữa sức mạnh, hiệu suất làm sạch và các phụ kiện mà Oral-B Genius Pro 8000 mang lại, khiến nó trở nên có giá trị tuyệt vời. Tuy nhiên độ ồn hơi cao và mất vài ngày để làm quen.
Khi bạn đã quen với bàn chải mạnh mẽ này, sự kết hợp của các chế độ làm sạch và đầu bàn chải được cung cấp giúp bạn dễ dàng làm sạch tất cả các phần trong miệng và mang lại cảm giác răng tươi mới.
Nếu bạn thích bàn chải điện Philips, bàn chải điện Philips Sonicare 5100 là một giá trị tuyệt vời, nhưng nếu bạn không thực sự yêu thích công nghệ bàn chải đánh răng hoặc thích kiểu dao động, thì Oral-B Genius Pro 8000 là sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể mua.

You may also like

Để lại bình luận