Vitamin tổng hợp Alive Men’s Energy

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Alive Men’s Energy – Bổ sung năng lượng từ thiên nhiên

Vitamin tổng hợp Alive Men’s Energy cho nam giới bổ sung 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, thành phần bổ sung vitamin B giúp dễ dàng chuyển hóa thức ăn thành nhiên liệu để bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của Alive Men’s Energy:

  • Chứa đến 20 loại vitamin
  • Cung cấp năng lượng giúp cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường thị lực.
  • Tăng khả năng hấp thu và cân bằng dưỡng chất.
  • Hỗ trợ giảm sự mệt mỏi, căng thẳng và tăng cường sức đề kháng, nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc.

Công thức bổ trợ tối ưu bổ sung năng lượng tuyệt vời đa tác động:

1. Hỗ trợ sản xuất và chuyển hóa năng lượng

– Alive Men’s Energy phân phối thành phần vitamin nhóm B, đây là những vitamin tham gia tích cực vào quy trình Kreb, chuyển hóa carbonhydrate thành nguồn năng lượng, giúp bổ trợ nguồn năng lượng rất đầy đủ cho những hoạt động giải trí của khung hình.

– Ngoài ra, các chất vi lượng như đồng, kẽm, crom, can-xi cũng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sinh năng lượng.

2. Chống oxy hóa

– Alive Men’s Energy bổ sung các thành phần như selen, kẽm, beta-caroten, vitamin A, C, E có vai trò ngăn chặn quá trình hình thành các gốc tự do, từ đó làm chậm lại quá trình oxy hóa, giúp hạn chế lão hóa tế bào.

– Kết hợp với những chất chống ô xy hóa chiết xuất từ thực vật, những caroten nguồn gốc vạn vật thiên nhiên có chứa carotenes khác như zeaxanthin, lutein, lycopene, vitamin tổng hợp Alive Men’s Energy có năng lực tương hỗ phòng ngừa những bệnh lý tương quan đến lão hóa, rối loạn lipid máu, đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm.

3. Hỗ trợ cho hệ tim mạch:

Với công thức bổ trợ vitamin B6, B12, acid folic, Alive Men’s Energy giúp điều hòa nồng độ homocystein trong máu, qua đó giảm rủi ro tiềm ẩn huyết khối, xơ vữa động mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng vitamin tổng hợp Alive Men’s Energy, bạn nên sử dụng mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng và cùng với thức ăn để nạp năng lượng đầy đủ cho ngày mới.

You may also like

Để lại bình luận