Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022

Bởi tronbokienthuc
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 1

Thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh 2022 cần triển khai đồng thời đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển theo những bước : Bước 1, thí sinh cần truy vấn vào trang https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/. Bước 2, chọn nút “ Đăng ký ” từ trang chủ.

Bước 3, điền đầy đủ, chính xác các thông tin đăng ký dự thi theo yêu cầu và thí sinh phải chịu trách nhiệm về các thông tin này. Các thông tin này được in trên giấy báo dự thi và giấy báo điểm, thí sinh cần kiểm tra kỹ trước khi lưu. Trong đó, thông tin email và số điện thoại được sử dụng để kích hoạt tài khoản và liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi và xét tuyển đơn cử như sau :

Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 2
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 3

Bước 4, nhấn nút “ Tôi không phải là người máy ” và chọn hình theo nhu yếu, nhấn “ Xác minh ”. Trong trường hợp không hiện bước này, thí sinh hoàn toàn có thể bỏ lỡ.

Bước 5 đến bước 11, thí sinh kích hoạt tài khoản và thực hiện đăng ký dự thi:

\ n

Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 4
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 5
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 6
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 7
Cách điền hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực 2022 - ảnh 8

Bước 12, chọn Đăng ký nguyện vọng, bước 13 chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Cuối cùng, thí sinh in phiếu đăng ký xét tuyển và đóng lệ phí.

Năm 2022, kỳ thi này dự kiến sẽ được tổ chức 2 đợt, trong đó đợt đầu tiên vào ngày 27.3 tại 17 địa phương gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đắk Lắk, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ. Ở đợt 2, ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức thi tại 4 địa phương: Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM, An Giang.

Thí sinh khởi đầu đăng ký dự thi và xét tuyển đợt 1 từ ngày 28.1 – 28.2. Thí sinh được đăng ký không số lượng giới hạn số lượng nguyện vọng. Các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, trong đó nguyện vọng 1 là cao nhất. Đồng thời, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký bổ trợ nguyện vọng xét tuyển và sắp xếp lại thứ tự những nguyện vọng sau khi tác dụng thi đợt 1 được công bố. Tính đến nay, có hơn 80 trường ĐH, CĐ trong cả nước đăng ký sử dụng hiệu quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM 2022 để xét tuyển một phần chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2022.

You may also like

Để lại bình luận