Tính Cách Tuổi Mậu Thìn 1988 – Tính Cách 12 Con Giáp

Bởi tronbokienthuc

1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là ôn tình chi long – con rồng của sự ôn hoà, ngũ hành nạp âm thuộc mộc. Vậy, tính cách tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào. Hãy cùng ohay.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

tính cách tuổi Mậu Thìn 1988

>> > Xem Thêm: 

Mục Lục Bài Viết

Tính Cách Tuổi Mậu Thìn 1988

Thích Rong Chơi Hưởng Lạc

1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là ôn tình chi long – con rồng của sự ôn hoà, ngũ hành nạp âm thuộc mộc. Theo đó đây là con rồng thích rong chơi hưởng lạc. Cư xử không dễ chiều, thường không ưa, không thỏa mãn nhu cầu, hay có quan điểm với mọi điều xung quanh. Truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo. Cuộc đời lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương ứng với năng lực, cuối đời vinh quang hiển đạt .

Rồng vốn là một sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Vì vậy tính cách của Mậu Thìn cũng ẩn chứa nhiều sự tốt đẹp trong đó. Mậu Thìn nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn.

Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là TT của vạn vật, thích quản lý và điều hành, lắm quan điểm, nên cũng hay gặp phải rắc rối căng thẳng mệt mỏi, khó được an yên .

Tính Cầu Tiến – Tính Cách Tuổi Mậu Thìn 1988

Là bản mệnh của ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến can đảm và mạnh mẽ, người Mậu Thìn luôn muốn bản thân phải có sự tăng trưởng tốt và thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ trong đời sống. Ở họ luôn thích nhận lấy những nghĩa vụ và trách nhiệm cao quý, gánh vác những điều nặng nề. Lấy đó làm động lực cho mình để phấn đấu vươn lên .
Ứng với ý chí của bản thân, Mậu Thìn cũng được trời phú cho năng lực thiên bẩm ở mức cao, tiềm lực tăng trưởng lớn. Ở họ có sự dễ thích nghi với mọi môi trường tự nhiên, mọi điều kiện kèm theo thao tác. Cuộc sống tròn thì họ tròn. Cuộc sống méo thì họ méo .

>>> Click ngay: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Phóng Sinh – Phóng Sinh Cứu Vật Cũng Là Cứu Ta

Thích Làm Chuyện Lớn – Tính Cách Tuổi Mậu Thìn 1988

Nhược điểm là tuổi này chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn. Thích đi đường tắt cho mau tới đích. Thành thử hơi có xu thế được ăn cả, ngã về không. Đôi khi chứa đựng sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó khống chế .
Trong bản mệnh Mậu Thìn thường có hai kiểu trái ngược. Kiểu một – những người dũng mãnh đối lập với hiện thực – dù có chuyện gì xảy ra cũng đang nỗ lực chống chọi để truy cầu sự thành công xuất sắc .
Kiểu hai – bỏ cuộc buông xuôi từ rất sớm – hiện tại chỉ nằm thở qua ngày, thoi thóp như rồng mắc ao cạn .
Kiểu một hay kiểu hai cũng đều không có nghĩa là kém cỏi hơn nhau ở năng lực trời sinh. Mà hầu hết hơn kém nhau ở ý chí tự cường .

Tính Cực Đoan – Tính Cách Tuổi Mậu Thìn 1988

Âu cũng là do cái tính cách cực đoan trong con người Mậu Thìn. Thêm một phần trời già trêu ngươi, khi hay cho Mậu Thìn gặp nhiều nan giải khó khăn vất vả lúc vào đời. Trước 23 tuổi bản mệnh Mậu Thìn là một số phận bay bổng và nhiều như mong muốn. Sau 23 tuổi thì là lúc Mậu Thìn cần phải chiến đấu không ngừng, căng thẳng mệt mỏi vô cùng nếu muốn được thăng hoa .
Sự như mong muốn tuy vẫn còn nhưng nếu so với sự trắc trở, so với việc hay gặp hoạ từ trên trời rơi xuống thì quả thật không thấm vào đâu .
Biểu hiện bên ngoài Mậu Thìn là người tự mãn, nhưng không phải là người thấy chết mà không cứu. Nhiệt thành, dễ xúc động, có phong thái nghĩa hiệp khi người khác gặp khó khăn vất vả. Vậy nên Mậu Thìn rất hay vơ việc vào người. Đời mình còn chưa xong lại đi lo cho đời người khác .
Người tuổi này cần chú ý quan tâm yếu tố tài lộc, rất là hạn chế cho vay mượn, hạn chế cả nể tin cậy. Hạn chế giao những thứ hoàn toàn có thể gây phiền hà như thông tin tài khoản, sách vở tuỳ thân kẻo bị kẻ xấu giả làm bạn tận dụng khi nào không hay. Mậu Thìn vốn không nhiều mưu, nhưng cuộc sống thì luôn có kẻ lắm kế .

>>> Xem thêm: Khắc Mệnh Khi Yêu Và Vài Điều Cơ Bản Mà Các Bạn Cần Biết

Tính Cách Cầu Toàn

Là con người của sự hay ngứa mắt, tính cách của Mậu Thìn chứa đựng sự hay quan điểm, khó ở, không thỏa mãn nhu cầu với hành vi của những người xung quanh. Nhưng không phải họ ghét bỏ gì. Trái ngược lại sự cầu toàn của Mậu Thìn tích hợp với sự nhiệt tình tự nhiên. Nên họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp, tận lực vì những người xung quanh mà không suy tính gì .

Thích Drama Hóa Cuộc Đời Của Mình

Mậu Thìn khi yêu thường thích drama hoá cuộc sống của mình. Hay tỏ vẻ ta đây là con người bị tổn thương với một tâm hồn giàu xúc cảm phải cam chịu. Sự drama hoá này có một mục tiêu duy nhất. Là kiếm tìm sự chăm sóc, đồng cảm, sẻ chia từ phía người mình yêu .
Tuy nhiên nhiều lúc việc lạm dụng quá điều này sẽ dẫn tới sự stress không thiết yếu trong mối quan hệ .

Tính Bảo Thủ

Như đã nói chứa đựng trong tính cách là sự tự ngã, Mậu Thìn sinh ra thế nào thì chết đi như vậy. Ở họ có sự bảo thủ, ít biến hóa, cố chấp dù biết là mình sai. Họ hay lảng tránh, không thừa nhận, im re khi không còn gì biện minh nhưng không khi nào gật đầu cúi đầu nhận lỗi .
Sự bướng bỉnh này khiến Mậu Thìn bị hạn chế trong sự triển khai xong bản thân mình. Đôi khi đẩy Mậu Thìn vào những trường hợp đưa ra những nhận định và đánh giá, những lựa chọn sai lầm đáng tiếc vì cái tôi .

>>> Lưu ngay: Tính Cách Tuổi Bính Dần 1986 – Muốn Thành Công Cần Sự Thử Thách

Có Mối Quan Hệ Rộng Rãi

Trong việc làm, Mậu Thìn có năng lực phát triền nhờ năng lực tốt. Có mắt nhìn nhận vấn đề, thăng hoa nhờ quan hệ thoáng rộng, bạn bè khắp bốn biển. Nhưng nước nâng thuyền thì cũng hoàn toàn có thể lật thuyền. Mậu Thìn lên được nhờ quan hệ đồng đội trợ giúp thì cũng hoàn toàn có thể bị hạ bệ vì đặt sự tin cậy nhầm nơi .
Cần học cách đề phòng, nắm đằng chuôi, không nên quá hời hợt, chỉ vài ba cuộc ăn nhậu đã nghĩ mình là đồng đội chí tình .
Mậu Thìn hoàn toàn có thể sống được cả trong thiên nhiên và môi trường nhà nước. Nhờ năng lực quan hệ tốt, không mếch lòng bất kể ai. Cũng hoàn toàn có thể tăng trưởng được ở môi trường tự nhiên bên ngoài – kinh doanh thương mại. Cũng nhờ năng lực quan hệ tốt, tính xông xáo tự thân, hay chăm sóc người mua .
Bản mệnh Mậu Thìn vốn là Đại Lâm Mộc. Trong đời họ sẽ luôn mong ước mình như một cây đại thụ tăng trưởng hoàn mỹ, không gật đầu việc chỉ là một bóng mờ nhạt ảm đảm. Tuy nhiên từ mong ước tới hiện thực cần phải điền thật nhiều sự nỗ lực, tính kiên trì, bền chắc. Không đơn thuần chỉ việc muốn là xong .

>> > Có thể bạn chưa biết: Có Lẽ Bạn Chưa Biết Các Tuổi Thành Công Sau Hôn Nhân

Trong Tình Cảm

Trong tình cảm, Mậu Thìn là những người nên lập gia đình sớm, kẻo ở vậy tới già. Họ là những người có thể sống độc thân vui vẻ. Vì công việc sự nghiệp có thể chiếm hết quỹ thời gian của họ. Họ cũng là những người quen với cảnh một mình, dễ tìm được niềm vui từ nhưng thứ người khác không thể hiểu.

Tuy nên lập mái ấm gia đình sớm nhưng trời già lại hay trêu người mậu thìn. Sớm quá thì lại dễ toạch. Vội vàng quá thì niềm hạnh phúc lại hơi xa. Thường những cá thể Mậu Thìn hay lo ngại nhiều về sự nghiệp, mong ước có sự không thay đổi rồi mới tăng trưởng việc cưới hỏi yêu thương .
Tuy nhiên con đường tiền tài vốn không có điểm dừng, cần thận trọng kẻo bị cuốn đi hết tuổi xuân vẫn lông bông một mình .

Trong Cuộc Sống Gia Đình

Trong đời sống mái ấm gia đình, Mậu Thìn là ngừoi không thích sự gò bó. Mang trong mình những mong ước tự do vui tươi không khác gì thời kì độc thân .
Tuy nhiên họ không phải là những người vô trách nhiệm. Đơn giản là họ luôn ý niệm. Cưới là cưới, hôn nhân gia đình là hôn nhân gia đình, còn những nụ cười thông thường vẫn không có tác động ảnh hưởng gì nhiều. Miễn là triển khai xong nghĩa vụ và trách nhiệm, thì tự do mà ngao du .

>>> Xem ngay:  Gợi Ý Theo Phong Thủy Khi Chọn Vòng Phong Thủy Tuổi Quý Sửu 1973

Mậu Thìn 1988

1988 – Mậu Thìn – ôn tình chi long. Khác với những mệnh khác, cái tên của mậu thìn ám chỉ họ cần đến sự ôn hoà để tăng trưởng tổng lực. Chứ không phải rằng họ đã có được sự ôn hoà trong bản tính. Chủ đạo của ôn hoà là sự bình tĩnh. Là năng lực lắng nghe, năng lực tiếp thu những quan điểm trái ngược với tâm lý của mình. Biết nhận sai, biết sửa chữa thay thế, ôn tâm hoà tính mà tiếp đón .
Thắng không kiêu. Bại không nản. Không nghĩ rằng mình mình khôn còn thiên hạ ngu cả. Cũng không nghĩ rằng mình chân tình thì thiên hạ cũng chân tình theo .
Gạt một phần cái tôi. Bỏ một phần nóng nảy. Thay vì truy cầu đao to búa lớn, bay bổng hào hoa. Thì tập trung chuyên sâu vào những điều nhỏ nhăt, tầm thường nhưng trong tầm tay mình. Phát triển từng bước, chịu khó siêng năng. Có ôn hoà – mậu thìn – sẽ có được thăng hoa .

Nguồn: Thiên An

>> > Một số bài viết hay ý nghĩa về Mậu Thìn 1988 dành cho bạn:

>>> Bài viết khác:

2.3

/

5
(
6
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận