Người tuổi Ngọ yêu mãnh liệt nhưng chóng chán

Bởi tronbokienthuc

Tuổi Ngọ sinh vào ban ngày khi dương khí mạnh mẽ thường có cá tính mãnh liệt hơn người sinh vào ban đêm.
> Tính cách người tuổi Dần

tuoingo1-1362190757_500x0.jpg

Hình tượng Ngọ ( ngựa ) trong tiếng Hán cổ ( bên trái ) trông như một cái mác. Cũng hoàn toàn có thể tưởng tượng một mũi tên vừa bay ra khỏi cung, hay cái chầy giã gạo. Chữ Ngọ gợi cho ta cảm xúc về một dụng cụ có ích, can đảm và mạnh mẽ và đang hoạt động. Ký tự phong thủy ( bên phải ) của Ngọ cũng gây ấn tượng về một nguồn nguồn năng lượng tự nhiên, can đảm và mạnh mẽ .

Tự do trên hết

Người tuổi Ngọ quý trọng tự do và tôn thờ độc lập. Là con giáp dương, Ngọ cần rất nhiều khoảng trống để long dong. Tuổi này không hề chịu được những lịch trình, thời hạn biểu cứng ngắc cũng như những lao lý và quy tắc li ti. Đơn giản là họ không có đủ thời hạn hoặc sự kiên trì cho những thứ này .

0

Janet Jackson tuổi Bính Ngọ ( 1966 ) .

Người sinh năm Ngọ thường rời xa mái ấm gia đình từ khi còn trẻ và sẽ lao động không ngừng nghỉ suốt cuộc sống. Người ta tin rằng ngựa sinh ra để chạy đua và ” chu du thiên hạ “, vì thế du lịch là một trong những sở trường thích nghi số 1 của con giáp này. Bản năng ” lãng tử ” thúc giục họ tìm kiếm những thưởng thức mới và coi cuộc sống như một chuyến du ngoạn. Người tuổi Ngọ luôn lập kế hoạch cho những chuyến đi tiếp theo. Không hoạt động giải trí khiến họ buồn đến chết .
Kiên định và trung thành với chủ
Người tuổi Ngọ năng động, tràn trề nguồn năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra để thao tác. Tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì. Mệt mỏi hay khó khăn vất vả chồng chất không hề ngăn họ nỗ lực hoàn thành xong trách nhiệm. Tố chất can đảm và mạnh mẽ và bền chắc này giúp họ trở thành những nhân viên cấp dưới xuất sắc .
Trong toàn bộ những tuổi, Ngọ là con giáp dũng mãnh nhất. Cũng giống như những chú ngựa can đảm và mạnh mẽ, bao đời giúp con người vận động và di chuyển trên những chặng đường dài hay đương đầu với quân địch trong những đại chiến quyết liệt, người tuổi Ngọ biểu lộ sức mạnh nội tâm mãnh liệt và quyết tâm sắt đá. Ngay cả khi phải cạnh tranh đối đầu với khủng hoảng cục bộ và khó khăn vất vả, họ vẫn tiến lên phía trước. Họ luôn muốn dốc hết sức lực lao động của mình để thử thêm một lần cuối. Đó cũng là biểu lộ của sự tự tin to lớn trong họ. Tuổi Ngọ sẵn sàng chuẩn bị cạnh tranh đối đầu với thử thách ngày càng khó khăn vất vả hơn. Tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại .
Không chỉ can đảm và mạnh mẽ, tuổi Ngọ còn là những con người đáng đáng tin cậy, chân thực và trung thành với chủ. Nếu đã hứa hẹn điều gì họ sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để thực thi. Họ chẳng mấy khi khiến bạn phải tuyệt vọng .
Giao du và hòa đồng
Tuy rất tự tôn và tự lập, người tuổi Ngọ vẫn cần bạn sát cánh. Họ cần một bờ vai để hoàn toàn có thể chung sống hòa giải, để được hướng dẫn, khuyên nhủ. Cũng giống như ngựa tốt cần đến bàn tay chăm nom cửa người cưỡi, tuổi Ngọ cần có bè bạn hoặc một nửa yêu thương tốt để thể hiện hàng loạt sức mạnh và ý chí .
Hoạt bát, tốt bụng, mau miệng, vui nhộn, người tuổi Ngọ thường thích hội hè và được nhiều người biết đến. Nhiệt tình và thẳng thắn, họ rất dễ kết bạn. Các mối quan hệ xã hội cực kỳ quan trọng với người tuổi này và họ thường có nhiều bè bạn thân thương. Họ thích dành phần đông thời hạn với một nhóm bạn và rất chăm sóc tới cách người khác cảm nhận về mình. Thật khó để người tuổi Ngọ giữ được bí hiểm cho riêng mình .
Thoải mái tự tin trước đám đông, người tuổi Ngọ là một diễn thuyết rất có sức thuyết phục. Họ không ngại nói ra thực sự. Họ cũng quá chính trực và vô tư để hoàn toàn có thể lùi bước trước sự bất công .
‘ Cả thèm chóng chán ‘
Trí mưu trí tuyệt vời giúp tuổi Ngọ chớp lấy yếu tố mới một cách thuận tiện. Họ có năng lực triển khai cùng lúc nhiều trách nhiệm nhưng không phải khi nào cũng triển khai xong việc làm đã khởi đầu. Họ luôn mải mê săn đuổi thời cơ mới. Do có quá nhiều mối chăm sóc, tuổi Ngọ thường chọn việc làm theo ” hứng “. Họ hành vi một cách tự phát và hiếm khi xem xét chúng một cách kỹ lưỡng. Khi ” vỡ mộng ” vì hiệu quả không được như mong ước, họ hoàn toàn có thể bỏ lỡ việc làm và chuyển ngay sự quan tâm sang yếu tố khác .
Nhanh nhẹn và linh họat, người tuổi Ngọ thích nói năng, tâm lý, nhà hàng siêu thị và hành vi một cách nhanh chóng, do đó có khuynh hướng bỏ lỡ những cụ thể. Họ yêu rèn luyện, cả thể chất và niềm tin và. Để thỏa mãn tính thất thường của mình, họ biến hóa dự tính liên tục và thậm chí còn liên tục mất hứng thú với những dự án Bất Động Sản trước khi chúng được hoàn thành xong .
Nhờ đa tài, người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong rất nhiều việc. Tuy nhiên, họ lại rất khó chịu đựng thất bại. Nếu vấn đề không thành, họ thường không hề làm tiếp việc làm đã đổ vỡ .
Kẻ làm mưa làm gió ương ngạnh
Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí ” bốc lửa ” và năng lực đổi khác tâm trạng nhanh như gió đôi lúc khiến họ trở nên nguy hại. Con giáp này không bằng lòng với bất kỳ hình thức trấn áp hay tạo áp lực đè nén nào và rất ghét bị dồn vào đường cùng. Trái lại, họ thích làm mọi việc theo cách riêng của mình .
Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể hơi quá tập trung chuyên sâu vào bản thân và nhiều lúc còn nổi ” cơn tam bành ” khi mọi chuyện không được như mong muốn. Khi ai đó xoa vuốt ngựa không đúng cách, nó sẽ cắn, đá hoặc đáp trả ngay không chút chần chừ. Cũng giống như vậy, người tuổi Ngọ thường phản ứng kinh khủng để rồi sau đó lại hụt hẫng vì sự nóng nảy cũng như những lời nói nặng nề của mình. Dù khoác trên mình vẻ bên ngoài hòa đồng, tận sâu thẳm Ngọ vẫn là những kẻ làm mưa làm gió can đảm và mạnh mẽ .

Tình yêu ‘chớp nhoáng’

Tuổi Ngọ có sức mê hoặc lớn với người khác giới và biết cách ăn mặc để gây ấn tượng, không chạy theo mốt hoặc tỏ ra sành điệu. Họ yêu nhanh và thôi yêu cũng nhanh như vậy, và hoàn toàn có thể bị gọi là những kẻ ăn chơi. Nhưng tuổi Ngọ lãng mạn hoàn toàn có thể từ bỏ toàn bộ vì tình yêu. Với tài ăn nói, những chàng trai tuổi Ngọ rất biết cách chinh phục trái tim người mẫu. Họ yêu ai cũng hết lòng nhưng rồi cũng chóng ” nguội “. Rất may là đậm chất ngầu này tan biến dần cùng tuổi tác. Các mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên bền vững và kiên cố, không thay đổi .
Sức khỏe và nghề nghiệp
Tuổi Ngọ có sức khỏe thể chất tốt, hoàn toàn có thể vì họ luôn giữ cái nhìn sáng sủa về đời sống và ưa thể thao. Hãy dẫn ngựa chiến ra ngoài và xem cách chúng hào hứng chạy trên cánh đồng tự do. Ngựa thường chỉ ốm khi bị nhốt kín mà thôi .
Mong muốn thử nghiệm mọi thứ và năng lực chớp lấy thuận tiện những yếu tố mới giúp người tuổi Ngọ tương thích với hầu hết việc làm. Tuy nhiên, họ cần xem xét khi chọn những ngành nghề đi kèm mệnh lệnh và quy tắc cứng ngắc. Con giáp này cũng sẽ từ bỏ những việc làm mình cho là nhàm chán .
Nhờ giỏi tiếp xúc nên tuổi Ngọ sẽ thuận tiện trong những việc làm cần tiếp xúc với nhiều người. Nhu cầu được độc lập và dựa vào chính mình khiến họ thèm muốn quyền lực tối cao và tương thích với những nghề nghiệp trong nghành nghề dịch vụ thông tin đại chúng .
Một số lựa chọn nghề nghiệp tốt cho tuổi Ngọ : giáo viên dạy văn học hoặc ngoại ngữ, phiên dịch, nhà báo, người làm công tác làm việc quảng cáo, diễn viên, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, nhà tổ chức triển khai tour du lịch, người coi thư viện, chuyên viên công nghệ thông tin hay phi công .
Tài chính
Người tuổi Ngọ không chăm sóc nhiều tới tài lộc. Khi có tiền, họ sẽ tiêu. Khi hết tiền, họ sẽ kiếm thêm tiền. Với họ tiền không làm ra niềm hạnh phúc. Tuổi Ngọ coi tiền tài như lớp kem phủ trên chiếc bánh gatô, cũng cần có một chút ít. Họ sẽ tiêu tiền vào những việc lý thú thay vì tích cóp chúng. Quản lý tiền tốt nhưng họ thường mất hứng thú với tiềm năng kiếm tiền của mình .
Nữ tuổi Ngọ
Nữ tuổi Ngọ là ” cô gái trong mơ ” của bất kể chàng trai nào. Đầy khí thế, vui nhộn và độc lập một cách đáng kinh ngạc, họ hoàn toàn có thể tham gia bất kỳ game show nào hay hòa đồng với bất kỳ nhóm bạn nào mà họ thích. Trong việc làm, nữ tuổi Ngọ đặc biệt hiệu quả. Để hoàn thành xong trách nhiệm, họ chỉ cần bỏ ra nửa thời hạn so với những người khác .
Có năng lực kiếm tiền và giữ tiền, nhưng làm giàu không phải động cơ của những phụ nữ này. Họ là những tâm hồn khát khao tự do. Với nữ tuổi Ngọ, tự do được là chính mình có ý nghĩa hơn nhiều. Tính độc lập khiến họ không muốn bị thuần hóa trọn vẹn. Khi giữ được cảm xúc là chính mình, họ sẽ cảm thấy hài lòng, nhưng khi thái quá, cũng chính tình yêu tự do này hoàn toàn có thể thiêu cháy những người xung quanh .
Nữ tuổi Ngọ ( đặc biệt quan trọng là Giáp Ngọ và Mậu Ngọ ) kiên trì hơn nam tuổi này. Họ sẽ không sốt sắng chờ đón mọi việc tốt đẹp lên chỉ sau một đêm. Kiên nhẫn chính là thế mạnh của họ .

Thủ tướng Đức Angela Merkel tuổi Giáp Ngọ (1954).

Thủ tướng Đức Angela Merkel tuổi Giáp Ngọ ( 1954 ) .

Nam tuổi Ngọ
Là con giáp mang tính dương, đặc tính Ngọ biểu lộ rõ nét nhất ở phái mạnh. Họ đam mê hơn, bướng bỉnh hơn, và tự do hơn nữ cùng con giáp. Nam tuổi Ngọ sinh vào mùa hè ( tháng 5, 6, 7 dương lịch ) thường thuận tiện hơn những người sinh vào những tháng ảm đạm của mùa thu ( tháng 8, 9, 10 ) và mùa đông ( tháng 11, 12, 1 ). Tương tự như vậy, tuổi Ngọ sinh vào ban ngày, khi dương khí can đảm và mạnh mẽ, thường mãnh liệt hơn người sinh vào đêm hôm .

-
Muhammad Ali tuổi Nhâm Ngọ ( 1942 ) .

Cũng giống như nữ tuổi Ngọ, phái mạnh thuộc con giáp này là những tâm hồn tự do. Tuy nhiên họ có xu thế quyết đoán hơn và yên cầu cao hơn. Tuy quyết đoán nhưng nam tuổi Ngọ không ngại ngần biến hóa dự tính vì bất kể nguyên do gì, và mong đợi những người khác cũng làm theo. Nhưng không phải khi nào họ cũng đạt được điều mình muốn. Bề ngoài những người đàn ông này tỏ ra khá tự tin và ý thức rõ ràng về cái tôi, bên trong họ vẫn cảm nhận sự không an tâm nhất định và không muốn bộc lộ ra ngoài .

Nam tuổi Ngọ rất sung sức, nhanh nhẹn và thường có thể cùng lúc xử lý vài việc, vài người. Điều này khiến họ gặp rắc rối. Những khi đó, họ thường rời bỏ cuộc chơi, để việc ‘thu dọn chiến trường’ cho những người còn lại.

Đàn ông tuổi Ngọ thường phản ứng thái quá với những thời gian lên xuống của cuộc sống. Những lúc ốm đau hay khi ý thức suy sụp, họ không hề giấu bất kỳ ai .
Theo Ngôi sao

You may also like

Để lại bình luận