Top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

4

6.409 lượt xem

Hiện nay các cuộc thi nhan sắc mọc lên như nấm khiến cho không ít người hâm mộ băn khoăn không biết đâu là những cuộc thi lớn, uy tín. Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Mục Lục Bài Viết

Top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

Dưới đây là top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất quốc tế để bạn cùng tìm hiểu thêm :

1. Hoa hậu Thế giới (Miss World)

Khi nhắc đến top những cuộc thi hoa hậu lớn nhất quốc tế, chắc như đinh tất cả chúng ta phải kể đến Miss World. Đây là cuộc thi vẻ đẹp toàn thế giới có lịch sử dân tộc truyền kiếp nhất quốc tế và thường được tổ chức triển khai vào dịp cuối năm tầm tháng 11, tháng 12 .
Khi đạt được vương miện, những hoa hậu Thế giới phải sống ở Anh trong suốt thời hạn đương nhiệm. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất toàn thế giới, chính cho nên vì thế, để đạt được vương miện, những người mẫu không chỉ cần đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về ngoại hình, nhan sắc mà còn phải bộc lộ được những kỹ năng và kiến thức, vốn sống, trí tuệ và cả đạo đức cá thể của mình .

Hoa hậu Thế giới

2. Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)

Cuộc thi Miss Universe chính là một trong top những cuộc thi hoa hậu lớn, uy tín nhất quốc tế. Cuộc thi nhan sắc này được mở màn từ năm 1952 do công ty Pacific Mills ở California sáng lập .
Theo những chuyên viên về nhan sắc, cuộc thi vẻ đẹp này đánh giá cao vẻ đẹp tinh tế và điệu đàng thay vì theo nét đẹp cổ xưa như cuộc thi hoa hậu Thế giới .
Các người mẫu tham gia cuộc thi này sẽ phải vượt qua nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, phục trang dạ hội, phục trang truyền thống cuội nguồn, phỏng vấn … Cuộc thi này không có phần thi tài năng như nhiều cuộc thi vẻ đẹp khác .

Hoa hậu Hoàn vũ

3. Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 

Top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất quốc tế chắc như đinh sẽ không thể nào thiếu cái tên Miss International. Cuộc thi này được tổ chức triển khai lần tiên phong vào năm 1960. Để đạt được vương miện cao quý của cuộc thi, những người mẫu không chỉ chiếm hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn phải sở hữu trí tuệ, giàu lòng nhân ái, sự lịch sự, hữu nghị … và quan trọng hơn hết là nhạy cảm với quốc tế. Lý do là bởi đây là cuộc thi tôn vinh sự tự do, thiện chí và trí tuệ .

Hoa hậu Quốc tế

4. Hoa hậu Trái đất (Miss Earth)

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn, nổi tiếng trên toàn quốc tế. Cuộc thi này cũng được tổ chức triển khai thường niên bởi tập đoàn lớn Carousel Productions của Philippines .
Mục tiêu chính của cuộc thi là tìm kiếm người mẫu để lan tỏa nhận thức về yếu tố bảo vệ môi trường tự nhiên, giúp cho mẹ vạn vật thiên nhiên luôn được phủ bọc để lấy lại khoảng trống xanh, yên bình cho toàn xã hội .

Hoa hậu Trái đất

5. Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 

Miss Supranational cũng là một trong những cuộc thi hoa hậu lớn được tổ chức triển khai thường niên. Cuộc thi được nhiều chuyên viên vẻ đẹp đánh giá cao về chất lượng .
Miss Supranational được điều hành quản lý bởi Thương Hội vẻ đẹp Thế giới ( World Beauty Association S.A.WBA ) .

Hoa hậu Siêu quốc gia

6. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)

Chiến thắng vẻ vang của tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên chắc như đinh đã đưa cuộc thi nhan sắc này đến gần hơn với người hâm mộ tại Nước Ta .
Cuộc thi này do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan. Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm những khuôn mặt đẹp, năng lực nhằm mục đích lan tỏa thông điệp chấm hết đấm đá bạo lực, cuộc chiến tranh trên toàn quốc tế .
Khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, những người mẫu sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm đến những vương quốc trên quốc tế tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội, tuyên truyền để góp thêm phần xóa bỏ xung đột, đấm đá bạo lực …

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Top 10 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

  1. Hoa hậu Thế giới (Miss World)
  2. Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)
  3. Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 
  4. Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 
  5. Hoa hậu Trái đất (Miss Earth)
  6. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)
  7. Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International)
  8. Hoa vương quốc tế (Manhunt International)
  9. Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World)
  10. Hoa vương đồng tính thế giới (MGW)

>>> Xem thêm:

Trên đây là top những cuộc thi hoa hậu lớn nhất quốc tế mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết .
Nếu có nhu yếu trang bị những loại sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe thể chất, thiết bị văn phòng … chính hãng, chất lượng, bạn vui mắt tìm hiểu thêm và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên cấp dưới tương hỗ thêm .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

You may also like

Để lại bình luận