Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cực kỳ chính xác, và cần phải biết – TUVI365

Bởi tronbokienthuc
Các loại cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 là những loại nào. Sẽ được chúng tôi san sẻ, đơn cử và đúng mực ở trong bài viết này. Về sắc tố, loại cây thích hợp với bản mệnh. Và để biết thêm phong thủy chọn đất, làm nhà theo tuổi thì xem thêm ở đây : phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1977. Đối với người sinh năm 1977 ( Đinh Tỵ ) thuộc mệnh Thổ. Khi dựa theo ngũ hành : Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy thì ta cũng nên chọn loại cây có sắc tố thích hợp .

Với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1977:

– Bản mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ.

Bạn đang đọc : Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cực kỳ đúng mực, và cần phải biết

-Năm can chi: Đinh Tỵ , thuộc Tây Tứ Mệnh.

Người tuổi Đinh Tỵ năm sinh 1977 với mối quan hệ ngũ hành : Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy thì :

  • Nên sử dụng những loại cây phong thủy  có màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hay  nâu, vàng  (Thổ) sẽ giúp cho người tuổi Tỵ 1977 luôn bình an, tăng tiền tài và thăng tiến.
  • Không nên sử dụng cây màu xanh lá đậm (Mộc) hay trắng (Kim) sẽ khiến hao tài.

– Các loại cây nên sử dụng là : hồng môn, hoa đào, trạng nguyên, sống đời, hoa sứ, vạn lộc, anh thảo, …

Mục Lục Bài Viết

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Cây hồng môn

Cây Hồng Môn có nguồn gốc từ Colombia. Là chi lớn nhất thuộc họ ráy Araceae phân bố nhiều ở vùng Trung và Nam Mỹ. Hồng Môn còn có tên gọi khác như: Môn Hồng, Buồm Đỏ, Vĩ Hoa Tròn,… Bên cạnh đó, cây này rất phù hợp với người mệnh Thổ, đặc biệt hợp phong thủy cho người sinh năm 1977. Nó mang đến tài lộc và may mắn cho những người bản mệnh này. Về ý nghĩa Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu, lòng hiếu khách.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây hồng môn

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: cây Hồng Môn

Loại cây phong thủy cho người tuổi Tỵ 1977 như: Hoa Đào

Hoa đào có tên khoa học là Prunus persica thuộc họ Rosaaceae. Có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và là loại cây không hề thiếu trong ngày Tết truyền thống, có tính năng đuổi tà ma giúp quanh năm có đời sống bình yên và sung túc .
Ý nghĩa của Hoa Đào cho con người niềm tin hơn vào sự sống vĩnh hằng và sự tăng trưởng của tương lai sắp tới. Tượng trưng cho vẻ đẹp : dịu dàng êm ả, kiều diễm, những chồi non nhát gan chỉ chờ nở rộ trong gió xuân, lãng mạn .

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa đào

Cây hợp phong thủy tuổi Tỵ 1977: Hoa Đào

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ 1977 như: Trạng Nguyên

Trạng Nguyên hay còn gọi là cây Nhất Phẩm Hồng, là loại cây hợp phong thủy cho tuổi Tỵ 1977. Có nguồn gốc ở miền nam Mexico, Trung Mỹ và châu Phi. Với mầu đỏ nổi bật Hoa Trạng Nguyên có ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn. Phù hợp làm cây cảnh văn phòng, quầy lễ tân, quầy thu ngân, cây cảnh để trước cửa nhà.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa trạng nguyên

Cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1977: Hoa trạng nguyên

Loại cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Cây Sống Đời

Một loài hoa sống đời nhỏ xíu, nhưng sắc tố lại tỏa nắng rực rỡ. Sức sống bền chắc đã mang theo ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp cho người ta yêu thương :
Loài hoa mang nhiều sắc tố rất tỏa nắng rực rỡ như xanh, xành, hồng, đỏ. Những bông hoa nhỏ bé ly ti. Góp lại với nhau như một bông hoa lớn vô cùng đẹp mắt. Nó bộc lộ sự bền chắc, tương thích với tính cách của tuổi này : luôn cẩn trọng cụ thể, và sự kiên trì .

Đây là loại cây phong thủy tốt nhất cho tuổi này.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 cây sống đời

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: cây Sống Đời

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 như: Hoa Sứ

Trong đời sống con người hoa sứ mang ý nghĩa : tượng trưng cho sự điệu đàng của người phụ nữ. Là sự khởi đầu và phát minh sáng tạo mới. Nên thường được sử dụng làm vòng hoa trang trí trong lễ cưới, hoa cô dâu. Ngoài ra còn được gọi là hoa bất tử. Đối với màu phong thủy cho người sinh năm 1977 là chọn hoa sứ màu đỏ, vàng, kỵ màu trắng .

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977 hoa sứ

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1977: Hoa Sứ

Trồng cây hợp phong thủy ngoài việc đem lại sự hên tốt, còn thanh lọc không khí, nhựa sống. Bên cạnh đó cũng phải quan tâm tới màu sắc trang trí của ngôi nhà sao cho hợp phong thủy, và những mẫu nhà đẹp màu sắc hài hòa ở đây: NHÀ ĐẸP THAM KHẢO, CTY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

You may also like

Để lại bình luận