Tuổi Mậu Thìn Hợp Cây Hợp Tuổi Mậu Thìn, Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Cây Cảnh Gì – TUVI365

Bởi tronbokienthuc

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp cây gì? Đây là câu hỏi mà người sinh năm 1988 đặc biết rất quan tâm. Đặc biệt là vài năm gần đây nhu cầu sử dụng cây phong thủy để trang trí nội thất, văn phòng, bàn làm việc ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn.

Bạn đang xem : Cây hợp tuổi mậu thìn*

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp cây gì ?

Bạn đang đọc: Tuổi Mậu Thìn Hợp Cây Hợp Tuổi Mậu Thìn, Tuổi Mậu Thìn 1988 Hợp Cây Cảnh Gì

Vậy tuổi mậu thìn hợp cây cảnh phong thủy nào để vừa có thể trang trí mà vừa có thể thu hút tài lộc, may mắn giúp gia chủ cầm tinh con rồng này luôn được bình an và hạnh phúc. Thông qua bài viết nội dung dưới đây, Cây Cảnh Hà Nội sẽ giới thiệu đông đảo đến quý khách hàng, đặc biệt là người sinh năm 1988 những loài cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn, nào cùng tìm hiểu nhé!

*

Mục Lục Bài Viết

Mục lục bài viết

Những hoa lá cây cảnh hợp người sinh năm 1988 tuổi Mậu ThìnNơi bán hoa lá cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn ở đâu tại TP. Hà Nội

Vài trò của cây cảnh phong thủy đổi với người tuổi Mậu Thìn

Cây phong thủy hợp với người mệnh mộc tuổi mậu thìnNhững hoa lá cây cảnh hợp người sinh năm 1988 tuổi Mậu ThìnNơi bán hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn ở đâu tại Thành Phố Hà NộiCây hoa cảnh không chỉ giúp khoảng trống sống và làm thêm phần tươi mới, muôn màu muôn vẻ mà còn tiềm ẩn nhiều ý nghĩa tử vi & phong thủy tôt. Việc lựa chọn hoa lá cây cảnh hợp mệnh, hợp tuổi để trang trí, tọa lạc sẽ giúp lôi cuốn thêm tài lộc, sinh khí tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra. Vậy người tuổi mậu thìn hợp hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy nào, trồng cây gì để mang đến suôn sẻ và thịnh vượng .*

Trưng cây tử vi & phong thủy tăng thêm tài lộc cho người tuổi mậu thìn
Trưng cây tử vi và phong thủy tăng thêm tài lộc cho người tuổi mậu thìn

Việc trang trí cây cảnh phong thủy hợp mệnh sẻ giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Bên cạnh đó, cây mang lại may mắn, có loại cây lại mang đến sát khí, không tốt cho gia chủ. Do đó, cần phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với mệnh với tuổi của mình. Vậy, cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn sinh năm 1988 là cây nào, trước hết thì chúng ta cần biết thêm về tuổi này trước nhé!

*

Đôi nét về tuổi Mậu Thìn

Vai trò cua cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh

Tuổi mậu thìn cầm tinh con rồng tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực, đây là biểu tượng của vua chúa, người đứng đầu của một đất nước, nhận được sự kinh trọng, tôn thờ của bao người.

*

Tìm hiểu tính cách người tuổi ThìnNgười tuổi mậu thìn mang một mệnh cách tốt, sự nghiệp luôn có những bước tiến nhất định, luôn được quý nhân phò trợ, cả đời vì hoa hiện hách .*Cây tử vi & phong thủy mang đến niềm hạnh phúc tài lộc cho người tuổi mậu thìnNhững người tuổi Mậu Thìn là người rất mưu trí, mưu trí, có kiến thức và kỹ năng sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần thâm thúy. Đa phần những người tuổi này đều được nuông chiều từ bé, dễ hình thành tính ỷ lại, thích nhận nhiều hơn vì vậy bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, chăm sóc thôi thúc của người lớn vẫn có thời cơ thành công xuất sắc .*Cây cảnh hợp với tuổi mậu thìn sinh năm 1988
Tìm hiểu tính cách người tuổi ThìnNgười tuổi mậu thìn mang một mệnh cách tốt, sự nghiệp luôn có những bước tiến nhất định, luôn được quý nhân phò trợ, cả đời vì hoa hiện hách. Cây tử vi và phong thủy mang đến niềm niềm hạnh phúc tài lộc cho người tuổi mậu thìnNhững người tuổi Mậu Thìn là người rất mưu trí, mưu trí, có kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần thâm thúy. Đa phần những người tuổi này đều được nuông chiều từ bé, dễ hình thành tính ỷ lại, thích nhận nhiều hơn thế cho nên bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, chăm nom thôi thúc của người lớn vẫn có thời cơ thành công xuất sắc xuất sắc. Cây cảnh hợp với tuổi mậu thìn sinh năm 1988

Có lẽ cây phong thủy là một trong những cứu cánh của tuổi mậu thìn để giúp gia chủ mệnh này nhậ được nhiều may mắn và tài lộc hơn. Tuy nhiên cây phong thủy thì có rất nhiều loại, mỗi loại khác nhau thì lại mang ý nghĩa khác nhau. Muốn biết tuổi mậu thìn hợp cây gì thì cần phỉa đối chiếu năm sinh và mệnh của tuổi này, từ đó làm căn cứ để lựa chọn loài cây phong thủy phù hợp.

*

Tổng hợp những hoa lá cây cảnh phong thủy mang đến suôn sẻ cho người tuổi mậu thìn
Những thông tin dưới đây sẽ trình làng đến bạn những hình ảnh cũng như thông tin về một số ít ít loài hoa lá hoa lá cây cảnh đặc trưng hợp tuổi mậu thìn năm 1988 .

Nguyên tắc khi chọn cây phong thủy tuổi Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người có bản mệnh Mộc thuộc Đại Lâm Mộc tứ Gỗ rừng già. Vì vậy, việc trồng cây cảnh phong thủy rất phù hợp với những người mệnh này. Người mệnh mộc đa phần phù hợp với các loài cây cảnh, vì bản chất của cây cảnh cũng thuộc hành mộc.

Xem thêm : Kiến Trúc Đông Tây, Thiết Kế Quán Kem Nhỏ 15M2, Thiết Kế Quán Kem Diện Tích Nhỏ 15M2*

Đặc điểm của hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi mậu thìn
Đặc điểm của hoa lá hoa lá cây cảnh tử vi và phong thủy hợp tuổi mậu thìn

Tuy nhiên, khi trồng cây cảnh phong thủy trong nội thất văn phòng hoặc để trên bàn làm việc thì người sinh năm 1988 tuổi mậu thìn cần nên ưu tiên lựa chọn những loại cây có màu màu xanh nước biển, màu đen. Đây là những loại cây thuộc hành Thủy theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc tức là nước nuôi dưỡng sinh trưởng cây cối.

*

Cây cảnh tử vi & phong thủy hợp người sinh năm 1988
Cây cảnh tử vi và phong thủy hợp người sinh năm 1988

Ngoài ra, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cần nên tránh lựa chọn những loại cây có màu màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím. Đây là màu bản mệnh của Kim và Hỏa, tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc. Vì theo ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc mộc.

*

Những cây cảnh hợp người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn hợp cây kim ngân mang đến tài lộc

Lựa chọn cây tử vi và phong thủy cho người mậu thìn

Cây Kim Ngân là loài cây thuộc hành mộc nên cực kì phù hợp với người sinh năm 1988. Người tuổi mậu thìn mà trưng cây kim ngân sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc, thịnh vượng. Cây này có thân dẻo dai, tán lá rọng như bàn tay và luông xanh mướt quanh năm.

*

*
*

Khi lựa chọn cây Kim Ngân để trang trí, người tuổi mậu thì cần lưu ý đến số lượng cây trong chậu sẽ quyết định ý nghĩa phong thủy mà gia chủ sinh năm 1988 muốn được hưởng. Cụ thể là:

Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân chỉ có 1 thân thì được gọi trụ thiên, mang ý nghĩa là kiên cường và bất khuất.Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân có 3 thân thì được gọi là tam tài, tượng trưng cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa.Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân 5 thân thì được gọi là ngũ phúc, tượng trưng cho phúc, lộc, thọ, an, khang.
*

*
Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân chỉ có 1 thân thì được gọi trụ thiên, mang ý nghĩa là kiên cường và quật cường. Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân có 3 thân thì được gọi là tam tài, tượng trưng cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân 5 thân thì được gọi là ngũ phúc, tượng trưng cho phúc, lộc, thọ, an, khang .Cây trúc phong phú có đặc thù là thân dài, lá xòe rộng, màu xanh. Số lượng cành cây trong một chậu cũng mang những ý nghĩa khác nhau như :2 cành – Tượng trưng cho tình yêu3 cành – Biểu tượng của hạnh phúc5 cành – Tượng trưng cho sức khỏe8 cành – Biểu tượng cho phúc lộc9 cành – Biểu tượng của may mắn*

Tuổi Mậu Thìn hợp cây Thanh Tâm mang đến sụ bình yên

Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân chỉ có 1 thân thì được gọi trụ thiên, mang ý nghĩa là kiên cường và quật cường. Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân có 3 thân thì được gọi là tam tài, tượng trưng cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nếu lựa chọn chậu cây kim ngân 5 thân thì được gọi là ngũ phúc, tượng trưng cho phúc, lộc, thọ, an, khang. Cây trúc nhiều mẫu mã có đặc trưng là thân dài, lá xòe rộng, màu xanh. Số lượng cành cây trong một chậu cũng mang những ý nghĩa khác nhau như : 2 cành – Tượng trưng cho tình yêu3 cành – Biểu tượng của hạnh phúc5 cành – Tượng trưng cho sức khỏe8 cành – Biểu tượng cho phúc lộc9 cành – Biểu tượng của suôn sẻ2 cành – Tượng trưng cho tình yêu3 cành – Biểu tượng của hạnh phúc5 cành – Tượng trưng cho sức khỏe8 cành – Biểu tượng cho phúc lộc9 cành – Biểu tượng của may mắnLựa chọn cây trúc giàu sang phong thủy cho người tuổi mậu thìn
Xem thêm : XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 CHO TUỔI QUÝ DẬU

Cây Thanh Tâm là loại cây phong thủy thuộc hanh mộc, loài cây này rất phù hợp với người tuổi mậu thìn; chúng có khả năng lại mang ý nghĩa cho sự yên bình, xua tan những lo âu, muộn phiền của con người. Những phiến lá màu lục đậm, nhiều gân nổi theo hình xương cá từ giữa ra viền cạnh lá. Cây thanh tâm là loại cây hợp người tuổi mậu thìn mệnh Mộc sinh năm 1988, đặc biệt nên đặt cây trong phòng làm việc để mang đến thêm may mắn cho gia chủ.

Lưu ý: để người tuổi mậu thìn tặng thêm tài lộc và vận khí, những người tuổi mậu Thìn nên đặt chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của ngôi nhà.

Tuổi Mậu Thìn hợp cây Vạn Niên Tùng mang đến sự phú quý

Cây Vạn Niên Tùng sở hữu bộ lá mầu xanh rất đẹp, là một trong những cây tiêu biểu dành cho mệnh Mộc. Hơn nữa cây luôn được xem là một loại cây cao quý, đứng đầu trong bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Vạn niên túng không chỉ có bề ngoài đẹp mà còn mang ý nghĩa đại diện cho sự vững trãi, khỏe khoắn, sự giàu sang phú quý.

You may also like

Để lại bình luận