Tuổi Thân hợp cây gì để tiền vào như nước? – Cây cảnh Hà Nội – TUVI365

Bởi tronbokienthuc

Trồng cây xanh hiện này không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn có tác dụng tuyệt vời trong phong thủy. Vậy người tuổi Thân hợp cây gì để tiền vào như nước? Nếu bạn thuộc người tuổi Thân và đang muốn tìm cây phong thủy giúp gia tăng tài lộc. Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mục Lục Bài Viết

1/ Tuổi Thân hợp cây gì? Tính cách người tuổi Thân

Tuổi Thân hợp cây gì? Tính cách người tuổi Thân ra sao? Người tuổi Thân sinh vào các năm sau: 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân)… Họ là những người cầm tinh con khỉ, do vậy họ có tính tự lập tốt. Người tuổi này rất nhanh nhẹn, họ thích là người dẫn đầu và luôn muốn đạt được thành công. Những người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền. Tuy nhiên một số sẽ kìm hãm về con đường công danh. Cho nên nhiều người dù thông minh, khéo léo vẫn chưa có được thành công.

Muốn có quyền lực, địa vị trong tay người tuổi Thân không được bỏ qua yếu tố phong thủy. Khi chọn cây phong thủy người tuổi Thân cần biết kết hợp giữa âm dưỡng ngũ hành.

2/ Cây hợp tuổi Giáp Thân ( 1944, 2004)

Cây gì hợp tuổi Thân 1944, 2004? Tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 và năm 2004. Họ thuộc mệnh Thủy là đại diện cho nước. Do đó màu xanh dương và trắng chính là các màu phù hợp dành cho tuổi này. Một số cây hợp với tuổi Giáp Thân như: Lưỡi Hổ, Lan Ý, Lan Hồ Điệp, Kim Tiền, Kim Ngân…

2.1/ Cây Lưỡi Hổ

Dòng cây Lưỡi Hổ có nguồn gốc từ đất nước Nigeria. Loài cây này có nhiều loại khác nhau như: lưỡi hổ vằn, đỏ, vàng.. Thuộc dòng thân thảo nên cây rất thích hợp với khí hậu của nước ta. Cây cũng có thể sử dụng để trồng ở trong bàn làm việc, cây văn phòng, nhà ở. Loài cây này cao khoảng từ 30 – 50 cm là cây có rễ mập và khỏe. Lưỡi Hổ không chỉ được trồng dưới đất thịt mà còn được trồng thủy sinh. Cây thủy sinh sẽ giúp Lưỡi Hổ khoe được bộ rễ tuyệt đẹp của mình.

Cây Lưỡi Hổ - Tuổi Thân hợp cây gì

Theo quan niệm phong thủy của phương Đông, các thầy đều cho rằng Lưỡi Hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo. Cây có thể mang đến bình an và tài lộc cho gia chủ. Người tuổi Thân trồng cây lưỡi Hổ trong nhà còn giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Tuổi Thân hợp cây gì

Cây chính là món quà giúp đem đến may mắn cho bạn bè và người thân. Loài cây này cũng được sử dụng làm tân gia trong gia đình. Trong công việc Lưỡi Hổ sẽ giúp gia chủ thuận buồn xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Vào đầu dịp năm mới người ta tặng nhau Lưỡi Hổ thay lời chúc Hưng Phát đầy nhà.

2.2/ Cây Kim Tiền 

Kim Tiền là một trong những dòng cây mang nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Cây chính là biểu hiện cho sự giàu sang, phú quý. Ngay từ cái tên “Kim Tiền” bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của dòng cây này. “Kim” chính là Phát Tài, “Tiền” chính là Tài Lộc”. Kim Tiền là Lộc Phát.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Kim Tiền có lá màu xanh mướt tạo nên không gian tươi mới, trong lành và giúp điều hòa không khí. Loài cây này để trên bàn làm việc sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, mối quan hệ giữa đồng nghiệp thuận lợi. Cây Kim Tiền còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Chỉ cần đặt Kim Tiền ở trong phòng khách sẽ giúp sức khỏe của cả nhà tốt lên.

Kim Tiền

Kim Tiền đối với tuổi 2004 tốt cho việc học. Chỉ cần đặt Kim Tiền trên bàn học sẽ giúp trí tuệ minh mẫn, khả năng sáng tạo được thúc đẩy. Khi cầu công danh đỗ đạt cho giúp 2004 đỗ đạt cao. Cây Phát Tài có thể chọn để đặt ở trong nhà, ban công, sảnh hoặc bất kỳ đâu để giúp cải thiện phong thủy, tạo mới không gian.

3/ Cây hợp tuổi Nhâm Thân (1992)

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, là Kiếm phong Kim tức Vàng trong kiếm. Tuổi này đa phần đều là những người thông minh và giỏi ăn nói. Họ xoay sở rất giỏi và dễ làm vừa lòng người khác. Nhâm Thân 1992 rất thích hợp trong việc làm kinh doanh. Họ cũng có duyên với nghề nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên tuổi này sức khỏe không được tốt, đôi khi làm ăn gặp nhiều trở ngại lớn. Tuổi thân trồng cây gì để tiền tài tìm đến?

Thuộc vào mệnh Kim, do đó khi chọn cây phong thủy Nhâm Thân có thể lựa chọn một số các dòng cây có màu bạc, trắng, xám… thuộc màu bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể chọn màu của mệnh Thổ là vàng, nâu.

Danh sách cây phong thủy giúp Nhâm Thân gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp như: Lan Quân Tử, Phát Tài, Thẻ Bài…

3.1/ Tuổi Thân hợp cây gì – Lan Quân Tử

Cây Lan Quân Tử còn được gọi với cái tên khác là Huệ Cam hay Đại Quân Tử. Cây này có vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Cây có màu xanh bóng, lá cây hình kiếm và mượt mà. Lan Quân Tử có hình dạng giống cái chuông và thường mọc từ 4 – 8 cánh. Mỗi một cây sẽ có khoảng 2 – 3 chùm hoa Lan Quân Tử. Cây được sử dụng nhiều để làm cảnh. Khi cần một loài hoa để tiếp thêm sức mạnh thì người ta thường chọn Lan Quân Tử. Hoa của cây rất lâu héo. Thường là sau khoảng 2 tháng do đó chúng ta có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của cây.

Lan Quân Tử - Tuổi Thân hợp cây gì

Trong tử vi & phong thủy tuổi Thân 1992 khi trồng Lan Quân Tử sẽ đem đến tài lộc và thuận tiện. Cây toát lên được vẻ đẹp sang chảnh và yêu kiều. Loài cây này có sức sống bền và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Do đó chỉ cần đặt Lan Quân Tử trong phòng thao tác hoặc phòng khách mọi khó khăn vất vả sẽ đều vượt qua .
Tuổi Thân hợp cây gì?
Trong tử vi và phong thủy tuổi Thân 1992 khi trồng Lan Quân Tử sẽ đem đến tài lộc và thuận tiện. Cây toát lên được vẻ đẹp sang chảnh và yêu kiều. Loài cây này có sức sống bền và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Do đó chỉ cần đặt Lan Quân Tử trong phòng thao tác hoặc phòng khách mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả sẽ đều vượt qua .

Cây Lan Quân Tử ngoài ra còn được tượng trưng cho sức khỏe, cây chính là biểu tượng của sự phú quý và thịnh vượng. Nên trưng cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ giúp cây hấp thu năng lượng tốt nhất.

3.2/ Tuổi Thân hợp cây gì – Cây Thẻ Bài

Cây Thẻ Bài có tên khoa học là Wallisia cyanea. Loài cây này được phát hiện ở các vùng xích đạo và sa mạc của Mexico. Cây này có khả năng hấp thụ năng lượng rất lớn. Hoa mọc từ chính giữa của khóm cây giống như biểu tượng của cây nến.

Cây thẻ Bài

Cây Thẻ Bài với tuổi Nhâm Thân 1992 giúp đem đến những điều may mắn và tài lộc. Chỉ cần trưng một cây Thẻ Bài trong văn phòng hoặc trong phòng khách sẽ giúp cho tuổi này gặp gặt hái được nhiều thành công. Cây giúp hạn chế sự tỏa ra của những sóng điện tử từ máy tính. Cây còn có tác dụng trong việc trang trí cây cảnh nội thất.

Cây Thẻ Bài

Cây Thẻ bài này đặc biệt quan trọng tương thích với người mệnh Kim. Thẻ Bài giống như tấm bài hộ mệnh giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn vất vả thử thách. Lá của cây sắc nhọn giúp tuổi này xua đuổi những điều rủi ro xấu trong đời sống .

Cây Thẻ bài này đặc biệt quan trọng quan trọng thích hợp với người mệnh Kim. Thẻ Bài giống như tấm bài hộ mệnh giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả thử thách. Lá của cây sắc nhọn giúp tuổi này xua đuổi những điều rủi ro đáng tiếc xấu trong đời sống .

4/ Cây hợp tuổi Canh Thân (1980)

Tuổi Canh Thân 1980 thuộc vào mệnh Mộc tức là Thạch Lựu Mộc, Mộc của cây Lựu. Tuổi này là những người thẳng thắn, họ lương thiện và được yêu mến. Tuổi này thuộc mệnh Mộc nên màu xanh lá sẽ là màu bản mệnh của họ giúp họ giảm căng thẳng và mệt mỏi. Cây gì cho tuổi Thân luôn gặp may mắn trong công việc? Một số loài cây dành riêng cho tuổi Canh Thân như Ngọc Bích, Tùng La Hán, Trầu Bà Đế Vương… Để sự nghiệp đi lên, cuộc sống thịnh vượng mà gặp nhiều may mắn.

4.1/ Cây Ngọc Bích

Ngọc Bích là loài cây có tên gọi khác là Thường Xanh. Loài cây này được nhiều người yêu thích và cây rất dễ trồng. Chỉ cần dùng là của cây đặt xuống đất sau vài ngày là đã có cây con. Nên trồng cây ở phía Đông hoặc Đông Nam để cây hấp thụ được nhiều năng lượng nhất.

Ngọc Bích có thể sống tốt trong bóng râm nên khá thích hợp trồng ở văn phòng. Cây có không gian xanh mướt sẽ tạo nên sự dễ chịu và thoải mái. Loài cây này cũng giúp làm giảm sự căng thẳng cho gia chủ. Cây cũng hấp thụ những năng lượng xấu từ máy tính.

Ngọc Bích - Tuổi Thân hợp cây gì

Cây Ngọc Bích còn có tên gọi khác là Phỉ Thúy, May Mắn.. do đó cây mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt lành đối với người mệnh Mộc tuổi Thân. Người ta tin rằng trồng Ngọc Bích trong nhà sẽ đem đến tài lộc và cuộc sống thịnh vượng. Cây cũng được sử dụng làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt. Đây được mệnh danh là cây tặng văn phòng, cây tặng khai trương rất tốt.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Để cây được tăng trưởng tốt nhất nên tưới đủ lượng nước cho cây đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường tự nhiên .

Để cây được tăng trưởng tốt nhất nên tưới đủ lượng nước cho cây đồng thời tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường tự nhiên tự nhiên .

4.2/ Tuổi Thân hợp cây gì – Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán còn có nhiều tên gọi khác như Sam Đất, Sam La Hán… Sở dĩ cây có tên gọi như vậy là bởi cây rất giống với hình tượng La Hán. Cây có tên khoa học là Podocarpus brevifolius và xuất xứ từ đất nước Trung Quốc.

Tùng La Hán

Tác dụng của cây: Cây có khả năng sống tốt nên chính là biểu tượng của sự trường thọ và may mắn. Cây quanh năm có màu xanh đem lại không gian vô cùng tươi tốt cho tuổi Thân. Người xưa cho rằng loài cây này có linh khí nên nếu chăm sóc tốt sẽ đem đến vinh hoa quý phú. Chỉ những gia đình quý tộc mới có đủ khả năng để trưng Tùng La Hán.

Tùng La Hán

Thế nhưng lúc bấy giờ Tùng la hán đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều khi được nhân giống trong những chậu nhỏ. Các chậu này giúp gia chủ hoàn toàn có thể đặt ở nhiều nơi như văn phòng, phòng khách, sảnh, ban công, cầu thang … Loài cây này chính là hình tượng của sự thành công xuất sắc và suôn sẻ .
Thế nhưng lúc bấy giờ Tùng la hán đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều khi được nhân giống trong những chậu nhỏ. Các chậu này giúp gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt ở nhiều nơi như văn phòng, phòng khách, sảnh, ban công, cầu thang … Loài cây này chính là hình tượng của sự thành công xuất sắc xuất sắc và suôn sẻ .

Cách chăm sóc cây: Tùng La Hán có thể chịu được ở ánh sáng trực tiếp nên có thể trồng ngoài trời. Nếu bạn trồng cây ở văn phòng, trong nhà thì tuần 1 đến 2 lần cho cây tắm nắng. Cây ưa độ ẩm trung bình nên tưới nước đều đặn, không để cây bị khô quá.

5/ Cây hợp tuổi Mậu Thân (1968)

Mậu Thân sinh vào năm 1968 thuộc mệnh Thổ, Đại Trạch Thổ tức là Đất nền nhà. Người tuổi Mậu Thân là người thông minh, có tâm. Họ là người hoạt ngôn, có tâm hồn phóng khoáng. Tuổi này thường xuất khẩu thành thơ, phù hợp với công việc văn chương. Để gia tăng tài lộc trong công việc và sức khỏe tốt hơn tuổi Mậu Thân cần phải bổ sung thêm yếu tố phong thủy trong nhà.

Tuổi Mậu Thân về gia hay mắc các bệnh về xương khớp, đôi khi là do tâm bệnh. Họ gặp nhiều vấn đề khác dẫn đến tinh thần không được tốt. Để cải thiện điều này tuổi Mậu Thân nên trồng cây phong thủy trong nhà. Cây gì hợp tuổi Thân 1968? Mậu Thân sinh vào mệnh Thổ nên loại cây phù hợp là các dòng cây có màu đỏ vàng, nâu, cam, tím… Một số lựa chọn cho Mậu Thân như: Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu, Cau Hawaii…

5.1/ Tuổi Thân hợp cây gì – Cây Lan Hồ Điệp

Có thể nói rằng Lan Hồ Điệp là “nữ hoàng của các loài hoa” nên không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của loài hòa này. Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis sp. Hoa của cây lớn, có màu sắc đẹp và đa dạng. Cây thích hợp sống ở nhiệt độ từ 20 đến 30 độ C. Cây hợp mệnh Thổ.

Lan Hồ Điệp

Trong nguyên lý tương sinh màu sắc dành cho mệnh Thổ thuộc màu đỏ hoặc vàng. Trong đó Lan Hồ Điệp lại có đủ các sắc màu dành cho mệnh Thổ. Lan Hồ Điệp Tím là biểu hiện của sự may mắn và tài lộc.

Lợi ích của cây trong phong thủy: Lan Hồ Điệp Vàng chính là đại diện cho thịnh vượng và đủ đầy. Loài cây này còn được xem là biểu tượng tuyệt vời của tinh yêu. Cây được sử dụng như món quà dành tặng vào các dịp đặc biệt như khai trương, sinh nhật, mừng thọ… Cây cũng là biểu tượng của sự hoàn hảo.

Tuổi Thân hợp cây gì?

Lan Hồ Điệp hoàn toàn có thể trồng trong phòng khách, sân vườn, ban công, gác mái … Nên đặt cây ở hướng Nam hoặc Tây Nam để lôi cuốn nguồn năng lượng tốt nhất từ tự nhiên .

Lan Hồ Điệp trọn vẹn hoàn toàn có thể trồng trong phòng khách, sân vườn, ban công, gác mái … Nên đặt cây ở hướng Nam hoặc Tây Nam để hấp dẫn nguồn nguồn năng lượng tốt nhất từ tự nhiên .

5.2/ Tuổi Thân hợp cây gì – Cau Hawaii

Cây Cau Hawai được biết đến với cái tên khác là Cau Trúc. Loài cây này có nguồn gốc từ đất nước Mexico. Cây được trồng phổ biến ở nhiều nơi và phổ biến nhất là ở miền Nam. Cây Cau Hawaii có tán lá sum xuê và vô cùng xanh tốt. Do đó đây chính là biểu tượng của tài lộc vẹn tròn. Người ta tin rằng loài cây này giúp gia chủ xua tan những điều không may mắn. Cây Hawaii trồng ở trong nhà giúp gia chủ tăng vận may. Ngoài ra cây có thể tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái cho người tuổi Thân.

Tuổi Thân hợp cây gì - Cau Hawaii

Ý nghĩa của cây trong phong thủy: Cau Hawaii giúp mang đến nhiều điều tốt lành, bình an và may mắn. Cây lọc không khí vô cùng hiệu quả. Đặt cây này tại văn phòng còn giúp thanh lọc không khí, thải độc từ máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Cây Cau Hawaii thích hợp nhất với mệnh Thổ giúp gia chủ mệnh Thổ gặp nhiều như mong ước, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió .

6/ Địa chỉ bán cây phong thủy tuổi Thân uy tín nhất hiện nay

Bạn là người tuổi Thân, bạn đã biết danh sách mà chúng tôi vừa giới thiệu?. Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn cây phong thủy tuổi Thân ở đâu?. Một trong những địa chỉ uy tín chính là Cây Cảnh Hà Nội. Tại đây chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại cây cảnh phong thủy. Các sản phẩm đều là những loại cây có giống tốt nhất. Giá của cây tại đây cũng rẻ hơn so với thị trường.

Đội ngũ tư vấn của Cây Cảnh Thành Phố Hà Nội luôn sẵn sàng chuẩn bị để tư vấn cho người mua chọn cây phong thủy theo tuổi, theo mệnh .

Ngoài cung cấp các sản phẩm cây cảnh, cây phong thủy Cây Cảnh Hà Nội còn phát triển dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng. Do vậy nếu như bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0915 885 558 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Hy vọng với bài viết này quý độc giả sẽ giải đáp được thắc mắc Tuổi Thân hợp cây gì? Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

You may also like

Để lại bình luận