Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Vườn cây kiểng

Bởi tronbokienthuc

Cây xanh không chỉ mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho gia đình bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Lựa chọn cây cảnh theo tuổi cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên trồng cây gì trong nhà hợp nhất để giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn và tăng vận khí cho mình. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, cùng dõi theo bài viết ngay sau đây.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-1

Mục Lục Bài Viết

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Kỷ Mùi 1979

  • Kỷ Mùi yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ có thể tự bản thân đáp ứng được nhu cầu sống của mình mà không quá phụ thuộc vào người khác. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì những người mình yêu thương.
  • Lạc quan, độc lập, thận trọng là những ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, tuy nhiên họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt với khó khăn.
  • Tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, học hành sáng suốt, dễ đỗ đạt cao nếu chịu khó học đến nơi đến chốn. Tánh tình hiền hòa, dễ chịu, không giữ ý kiến riêng, dễ hòa hợp với mọi người, nên đến đâu cũng được người quý mến. Người tuổi kỷ mùi không bền chí, dễ thỏa hiệp, dễ đổi thay nên khó làm nên chuyện lớn, sự nghiệp cũng khó đứng vững. Nếu theo các ngành ngoại giao, thương mại, du lịch dễ thành công hơn các lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu.
  • Gia chủ 1979 này nên mua cây cảnh trang trí có hoa lá toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa là đem lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho chủ nhà phát giàu sang phú quý vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa lại hợp Hỏa.
  • Chủ nhà 1979 nếu như muốn tránh những điều xấu ảnh hưởng đến tiền tài và công danh của gia đình thì gia chủ không nên mua trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa hay nước dập tắt lửa nhé.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

2.1 Cây hồng môn

Hồng môn là loài cây hợp với những người mệnh hỏa. Cây hồng môn phong thủy bộc lộ cho sự đam mê, niềm hạnh phúc bên cạnh đó là sự phát minh sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công xuất sắc. Cây còn là hình tượng của sự bền chắc và sức mạnh bên trong đời sống .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-2

2.2 Cây đa búp đỏ

Dựa vào những đặc thù của cây mà người ta đã cho rằng đây là loài cây thích hợp với người tuổi kỷ mùi mang mệnh hỏa. Khi trồng đa búp đỏ sẽ mang đến suôn sẻ và tài lộc cho người trồng chúng. Đừng bỏ lỡ loại cây này nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây phong thủy để bàn thao tác nhé .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-3

2.3 Cây đuôi cong tím

Đuôi công tím vốn được cho là cây phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa. Dù là thanh lọc không khí hay trang trí đây cũng được coi là một loại cây phong thủy để bàn vô cùng ý nghĩa.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-4

2.4 Cây kim tiền

Kim tiền là loại cây có body toàn thân màu xanh là của hệ Mộc. Nó còn mang ý nghĩa chỉ tài lộc như mong muốn .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-5

2.5 Cây hoa cúc

Cúc là loại cây khá thông dụng, dễ tìm và được nhiều mái ấm gia đình sử dụng. Loại cây này đặc biệt quan trọng thích hợp với người mệnh Hỏa như tuổi Kỷ Mùi. Lý do là vì nó có thân màu xanh lá của hệ mộc và hoa thì phong phú đỏ, hồng, tím đều thuộc hệ Hỏa. Một điều được coi trọng ở cây hoa cúc nữa là nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu và chung thủy .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-ky-mui-1979-6

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Kỷ Mùi để giúp bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Mùi 1979. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

You may also like

Để lại bình luận