Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968 – Vườn cây kiểng

Bởi tronbokienthuc

Ngày nay việc sử dụng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí không gian nội thất ngày càng lớn. Bởi cây cảnh không chỉ có tác dụng đem không gian mới mẻ mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tổng hợp cây phong thủy hợp người tuổi Mậu Thân 1968 sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968-1

Mục Lục Bài Viết

1. Đôi nét về phong thủy người tuổi Mậu Thân 1968

  • Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó.
  • Những người sinh năm 1968, 2028 là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.
  • Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe dẫn đến tàn tật.
  • Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, kính nể.
  • Người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 theo phong thủy học thuộc mệnh Thổ : Đại Trạch Thổ”. Những người này thuộc mệnh Thổ nên theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì những loại cây chọn trồng muốn hợp phong thủy nên thuộc màu đỏ, tím cam hoặc nâu. Những loại cây có màu xanh lá cây không hợp trồng.

2. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968

2.1 Cây hồng môn

Cây có cánh hoa đỏ thắm, cánh hoa và lá hình trái tim bộc lộ sự nhiệt tình, ấm cúng, và tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Người trồng cây thường có tính cách khá quyết đoán, nhiều đam mê, có năng lực làm chỉ huy và nhờ có cây mà thêm niềm tin cũng như ý chí vươn lên để chạm đến thành công xuất sắc. Cây còn là hình tượng của sự bền chắc và sức mạnh bên trong đời sống .

Trong phong thủy cây Hồng Môn thể hiện sự may mắn, đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968-2

2.2 Cây trạng nguyên

Ở phương tây cây được gọi là cây giáng sinh vì hoa của nó thường nở đúng dịp dáng sinh và lễ tạ hơn. Người ta dùng hoa này để trang trí hàng rào xung quanh nhà để làm điển hình nổi bật cả một góc vườn. Với ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt chúc người nhận thành công xuất sắc, đỗ đạt nên cây hoa trạng nguyên được sử dụng nhiều để làm quà biếu trong những dịp lễ tết .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968-3

2.3 Cây lan hồ điệp

Cây lan hồ điệp hình tượng cho tình yêu, sự ngây thơ, trong sáng. Đây là loài cây giúp hút tài khí, vận may đến cho gia chủ. Nó tương thích với rất nhiều cung mệnh khác nhau đặc biệt quan trọng là những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa, Kim .
Với những người thuộc mệnh kim thì nên chọn màu trắng. Với những người mệnh hỏa thì tương thích với màu hồng. Còn so với người thuộc mệnh thổ thì tương thích với màu đỏ và vàng .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968-4

2.4 Cây sen đá nâu

Trồng cây sen đá nâu không những giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn mà nó còn hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn, hút tài lộc cho gia chủ ngôi nhà. Đây là loài cây hình tượng cho sự kiên cường. Sở hữu loài cây này như tiếp thêm sức mạnh cho bạn, vượt qua mọi gian khó .

cay-phong-thuy-hop-tuoi-mau-than-1968-5

Hy vọng các bạn tuổi Mậu Thân 1968 sẽ lựa chọn được loại cây phong thủy mình thích nhất và hợp với mình giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống nhé. Cùng theo dõi chúng tôi để tìm đọc nhiều bài viết có liên quan.

You may also like

Để lại bình luận