Cây để bàn làm việc cho người tuổi Sửu đón nhiều tài lộc, may mắn

Bởi tronbokienthuc
Cây để bàn làm việc cho người tuổi Sửu đón nhiều tài lộc, may mắn

Tuổi Sửu là những người cần cù, siêng năng thế nhưng tài vận lại đến với họ tương đối chậm. Vì vậy, người tuổi Sửu ngoài sự nỗ lực của bản thân cần chú ý đến các mặt phong thủy để được hòa hợp và tăng tiến. Cùng nội thất Đức Khang tìm hiểu các loại cây để bàn làm việc dành cho tuổi Sửu.

Tuổi Kỷ Sửu là những người sinh năm 1949 có mệnh thuộc hành Hỏa ( Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét ) theo ngũ hành thì sắc tố tương sinh cho người tuổi Kỷ Sửu là những loại hoa lá cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, cam hồng, xanh lá cây và tím như : Hoa trạng nguyên, phát lộc, phát lộc, cây phong phú, cây sung, cây lộc vừng, cây kim tiền, cây hồng môn, cây tùng, cây hoa mai, cây tre cảnh, cây trúc … giúp gia chủ giàu sang phong phú, tấn tài tấn lộc .

Hoa trạng nguyên để bàn làm việc cho người tuổi Kỷ sửu

Hoa trạng nguyên

Gia chủ cần đặc biệt quan trọng quan tâm tránh lựa chọn những loại cây có màu xanh dương vì đây là màu thuộc hành Thủy, theo tử vi & phong thủy ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa, dập tắt hỏa là không tốt gây thất thoát tiền tài và ảnh hưởng tác động xấu đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Tham khảo những mẫu cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa .Tuổi Tân Sửu là những người sinh năm 1961 là có mệnh thuộc hành Thổ ( Bích Thượng Thổ – Đất tò vò ), người tuổi này theo tử vi & phong thủy nên chọn hoa lá cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu vì đây là những màu tương sinh theo ngũ hành sẽ giúp mái ấm gia đình có nhiều tài lộc, suôn sẻ, thuận tiện trong việc làm, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cây như : Cây hoa đồng xu tiền, hoa trạng nguyên, cây hoa hồng môn, vạn lộc, sống đời, cây hoa đào, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, …

Cây lan quân tử để bàn làm việc cho người tuổi Tân Sửu

Cây lan quân tửGia chủ nên tránh những loài cây chỉ có một màu xanh duy nhất vì màu xanh thuộc hành Mộc. Mộc theo tử vi & phong thủy là kìm hãm với Thổ, sẽ hút sinh khí của đất khiến gia chủ dễ đau ốm, stress .Tuổi Qúy Sửu là những người sinh năm 1973 âm lịch có mạng thuộc mệnh Mộc ( Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu ), riêng so với những người mệnh Mộc rất dễ chọn những loại cây vì hầu hết những loại cây đều có màu xanh lá. Chủ nhà hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý nên chọn những loại cây có màu xanh dương và xanh lá cây theo ngũ hành tương sinh như : Cây kim tiền, cây phát lộc, tùng, trúc, thiên tuế, vạn tuế, thanh tâm, tùng la hán, xương rồng, , kim ngân, ngọc ngân, cây đế vương, cây cau cảnh … đây là những loại cây sẽ giúp mái ấm gia đình luôn thịnh vượng thịnh vượng. Mặt khác chủ nhà tuyệt đối tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc hay sắt kẽm kim loại làm búa, rìu, cưa chặt phá được cây cối sẽ tác động ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của mái ấm gia đình .

Cây trúc phú quý để bàn làm việc cho người tuổi Quý Sửu

Cây trúc phong phú

Người Tuổi ẤT Sửu là những người sinh năm 1985, theo ngũ hành là người mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển). Để chọn màu tương sinh theo ngũ hành phong thủy thì nên chọn cây cảnh có màu nâu, màu trắng như: Cây ngọc ngân, kim phát tài, cây đế vương, cây búp sen, cau nhật, phát tài, cọ nhật, trúc phát tài, cây may mắn… sẽ giúp gia đình đón nhiều khí vượng vào nhà, cuộc sống no đủ hạnh phúc.

Cây phát tài để bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu

Cây phát lộcNgoài ra gia chủ cần tránh mua hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa để tránh những rủi ro đáng tiếc, điều không may đến mái ấm gia đình. Vì theo tử vi & phong thủy ngũ hành thì Hỏa khắc chế Kim tạm hiểu là lửa làm nóng chảy sắt kẽm kim loại, hủy hoại sắt kẽm kim loại là không tốt, mang lại điều không suôn sẻ. Tham khảo thêm : Lựa chọn và sắp xếp cây bonsai để bàn làm việc mệnh Kim .

Mời quý khách click hình ảnh bên dưới để xem những mẫu bàn làm việc giám đốc hợp tuổi Ất Sửu 1985:

những mẫu bàn làm việc giám đốc hợp tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Đinh Sửu là những người sinh năm 1997 có mạng thuộc hành Thủy ( Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn ) với ngũ hành sắc tố tương sinh là xanh người tuổi này nên chọn mua hoa lá cây cảnh có màu xanh hoặc màu trắng để đem lại sức khỏe thể chất, vượng về tài lộc như : cây mầm xanh, cây lan chi, lộc nhung, cây cọ nhật. vạn niên, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan, cây thanh lâm …

Cây bạch mã hoàng tử để bàn làm việc cho người tuổi Đinh Sửu

Cây bạch mã hoàng tử

Tránh chọn mua hoa lá cây cảnh có màu nâu và màu vàng thuộc mệnh Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất vây hãm sự tăng trưởng của nước giống như ao tù, nước đọng … là không tốt khiến cho việc làm của gia chủ khó tăng trưởng, không được thuận tiện. Xem thêm cây để bàn làm việc cho người mệnh Thủy .Xem thêm : Người tuổi Ất Sửu sắp xếp bàn làm việc thế nào là hợp tử vi & phong thủy ?Chọn mua bàn làm việc theo tuổi hợp tử vi & phong thủy

You may also like

Để lại bình luận