Cách mở cung tài lộc tuổi Quý đầu

Bởi tronbokienthuc

Bí Kíp Phong Thủy Giúp Kích Hoạt Cung Tài Lộc, Thổi Bùng Vận May

Nội dung chính

 • 1. Cung Tài Lộc là gì?
 • 2. Việc kích hoạt đúng Cung Tài Lộc đem lại những lợi ích gì?
 • 3. Các dự đoán trong năm 2021về Cung Tài Lộc
 • 4. Các cách kích hoạt Cung Tài Lộc cho gia chủ
 • a) Đặt đồ phong thủy liên quan tới các cung góc, toạ nhà
 • b) Trang trí cửa ra vào
 • c) Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách
 • d) Hạn chế gió lùa quá nhiều vào nhà
 • e) Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng
 • f) Trồng cây xanh trong nhà hoặc bên hông nhà
 • 5. Một số cách kích hoạt tài lộc khác
 • Đồng Điếu
 • Thiềm Thừ
 • Cá Chép Phong Thủy
 • Heo Phong Thủy
 • Video liên quan

Mở cung tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, CUNG TÀI LỘC là 1 trong 3 cung đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự giàu có, tài sản và hưng thịnh của gia chủ. Do đó, rất nhiều người cực kỳ quan tâm tới việc kích hoạt CUNG TÀI LỘC, đặc biệt trong năm Tân Sửunày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đón được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Để biết thêm chi tiết hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây của Liugems nhé.

Mục Lục Bài Viết

1. Cung Tài Lộc là gì?

Cung Tài Lộc Cung Quan Lộc Cung Quý Nhân là ba cung được các gia chủ chăm sóc nhất trong căn nhà của mình. Khi các cung này được kích hoạt, gia chủ sẽ nhận được nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp ngày càng tăng các thời cơ kiếm tiền như tăng lương, tiền lời từ góp vốn đầu tư hay tích góp. Trong đó, Cung Tài Lộc chính là hình tượng cho sự phong phú, tích góp thay vì được hiểu là năng lực kiếm tiền trải qua 1 nghề nào đó .

Để phát triển Cung Tài Lộc, các nhà phong thủy chuyên sâu luôn xem xét SAO LỘC trong nhiều phương diện. Nổi trội có 3 phương án như sau:

 • Một là Huyền Không Phi Tinh – trường phái phong thủy dựa trên sự di chuyển của 9 ngôi sao để đoán định PHÚC HỌA của từng vị trí trong ngôi nhà, căn phòng.
 • Hai là có thể xét sao lộc trong Thần Sát các vì sao di chuyển theo từng năm.
 • Ba là sao Lộc trong Mệnh số cá nhân. Không dễ để kích hoạt hết được các phương pháp.

Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, Liu sẽ san sẻ cho bạn biết những vị trí cơ bản để vận dụng được thuận tiện nhất cho năm Tân Sửu 2021 này nhé .

2. Việc kích hoạt đúng Cung Tài Lộc đem lại những lợi ích gì?

Bằng kiến thức BÁT TRẠCH, bạn có thể xác định các cung trong ngôi nhà và chọn vật cung cấp năng lượng để hưởng lợi từ việc kích hoạt Cung Tài Lộc. Điều này sẽ đem tới cho gia chủ những lợi ích sau:

– Giúp cho việc làm kinh doanh thương mại cá thể thuận tiện, thuận tiện có doanh thu tốt hơn .- Giúp các cho các thành viên trong mái ấm gia đình tăng trưởng sự nghiệp thuận tiện, thăng quan tiến chức, lương thưởng mê hoặc .- Đối với các doanh nghiệp, khi kích hoạt Cung Tài Lộc sẽ giúp ngày càng tăng các hợp đồng béo bở, ngày càng tăng quỹ tiền tệ của công ty .

3. Các dự đoán trong năm 2021về Cung Tài Lộc

Trong năm 2021, theo Thần Sát thì năm Tân Sửucó Lộc ở con Dậu, tức góc Tây hoặc hướng Dậu trong căn nhà. Trong đó, mỗi hướng chia làm 3 Sơn, hướng Dậu chính là hướng Tây thuộc Sơn số 2 gọi tắt là Tây 2 có số độ từ 262,5 – 277,5 độ.

Đối với nhà toạ hướng Tây hoặc Góc Tây trong căn nhà năm nay lại trùng với sao Bát Bạch, hay còn gọi là sao Tài trong phong thuỷ. Do đó, khi vị trí này được kích hoạt sẽ rất tốt để mang lại Tài Lộc, thu hút vượng khícho chủ nhân.

các vị trí trong căn nhàCác vị trí trong căn nhà trong năm 2021 Các vị trí trong căn nhà trong năm 2021

Đối với nhà toạ hướng Đông Bắchoặc góc Đông Bắccủa căn nhà có sao tốt là Phi Tinh Cửu Tử, đây là ngôi sao tích cực giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng, cao quý cho gia chủ và báo hiệu những tin tốt lành. Khi sao này ghé cung sinh tài, gia đình sẽ có 1 năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức và dễ có hỷ sự. Gia đình nên tận dụng Hỷ Khí Lâm Môn để tăng phúc khí cho Cung Tài Lộc.

Góc hướng Nam trong nămTân Sửunày cũng là một góc tốt. Góc này có sao số 1hay còn gọi là NhấtBạch chủ về giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. Bạn có thể cùng lúc kích hoạt với sao số 8- Bát Bạch để tăng vận may, luôn có người hỗ trợ giúp công việc dễ dàng thăng tiến và tài chính phát triển theo chiều hướng đi lên.

Đối với nhà toạ hướng Bắc có sự xuất hiện của Nhị Hắc. Do đócần chú ý không tu sửa, xây mới. Phụ nữ trong nhà nên chú tâm sức khỏe, nếu gặp các vấn đề về phụ nữ thì nên chủ động gặp bác sĩ sớm.

Đối với toạ nhà hướng Đông Nam hoặc góc hướng Đông Nam trong căn nhà, năm nay có sao Ngũ Hoàng bay vào. Đây là một hung tinh trong phong thuỷ có thể gây ra các vấn đề như hao tài, tốn của, phá sản, bệnh tật, tai nạn Nên tuyệt đối không được kích hoạt. Chỉ cần giữ sạch sẽ, hạn chế hoạt động ở khu vực này.

4. Các cách kích hoạt Cung Tài Lộc cho gia chủ

Cứ độ xuân về, các gia chủ thường đến chùa, đền để cầu bình an, tài lộc cho mái ấm gia đình. Nếu có điều kiện kèm theo, bạn đừng bỏ lỡ đền Bà Chúa Kho ở Thành Phố Bắc Ninh để Mở Cung Tài Lộc. Còn nếu chưa có thời cơ, bạn hoàn toàn có thể vận dụng một số ít cách kích hoạt sau để Mở Cung Tài Lộc cho ngôi nhà :

a) Đặt đồ phong thủy liên quan tới các cung góc, toạ nhà

Theo Huyền Không Phi Tinh, CUNG LỘC năm nay nằm ở hướng Tây, sao số 8 Bát Bạch. Tính chất của sao số 8 là thuộc hành Thổ, là con trai út trong gia đình nên khi ngôi sao này được kích hoạt thì gia đình sẽ có nhiều ruộng đất, nhà cửa, con cái hiếu thảo. Những ngôi nhà có toạ hướng Tâytrong năm nay nên đặt những đồ vật mang hành Thổ hoặc Hỏa để tác động cho Cung Tài Lộc vượng khí. Gia chủ cũng có thể kích hoạt bằng cách mở cửa lấy khí hoặc thường xuyên hoạt động ở khu vực này để lấy khí tốt.

Hành Thổ tương thích với màu nâu, vàng, cam hoặc đỏ, hồng, tím. Đây cũng là những sắc tố tương sinh với Cung Tài Lộc do Hỏa sinh Thổ. Nếu bạn muốn kích hoạt được mạnh hơn nên dùng các loại cầu đá phong thuỷ có nguồn năng lượng mạnh sinh cho Thổ để kích hoạt Cung Tài Lộc .

Đá thuộc hành Thổ
Đá thuộc hành Thổ

Những góc hướng Đôngcủa ngôi nhà, có sao Tứ Lục hoặc Văn Xương trùng tụ với sao Tài của năm 2021thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên cách kích hoạt Cung Tài Lộc đầu tiên là đặt đồ phong thủy liên quan tới nước trong nhà. Những tiểu cảnh non nước đang chảy (nước động) là gợi ý tuyệt vời để kích hoạt tài lộc hiệu quả bởi chúng mang ý nghĩa của cải tuôn trào vào nhà. Cảnh sắc này cũng đem tới cảm giác bình yên, phù hợp trang trí cho không gian sống của bạn.

Tiểu cảnh liên quan đến yếu tổ Thủy trong nhà
Tiểu cảnh liên quan đến yếu tổ Thủy trong nhà

Góc hướng Namcủa ngôi nhà, trong năm Tân Sửu2021này sẽ có sao Nhất Bạch di chuyển tới. Nhất Bạch Tinh đại diện khí Thủy và thường là một ngôi sao Tốt, vì nó đại diện cho các thuộc tính tích cực như kiến ​​thức, trí tuệ, danh tiếng tốt, đặc biệt nó là đại diện của Quý Nhân. Bạn có thể thường xuyên làm việc ở khu vực này để có thể nhận được năng lượng của sự giúp đỡ trong sự nghiệp.

Để xác lập được các vị trí tốt này, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo các bước sau :

 • Bước 1: Đứng giữa trung tâm căn nhà/ căn phòng.

 • Bước 2: Mở app la bàn trên điện thoại lên (Bạn có thể tải app la bàn phong thuỷ về máy)

 • Bước 3: Xoay điện thoại để xác định các vị trí trong căn nhà/ căn phòng.

Đây là cách xác lập vị trí đơn thuần nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính tương đối, khó có hiệu quả đúng chuẩn. Nó còn tùy thuộc vào hình dáng ngôi nhà của bạn là vuông, là chữ nhật hay là tam giác, cách bạn xác lập vị trí TT căn nhà có đúng nữa hay không .Vì vậy, để xác lập được đúng mực các vị trí tốt trong căn nhà nhằm mục đích kích hoạt tài lộc, bạn nên tìm hiểu thêm thêm quan điểm của chuyên viên. Đừng ngại inbox cho Liu để có hiệu quả và sự tương hỗ tốt nhất nhé ! ( 97 USD / Suất xem )

b) Trang trí cửa ra vào

Cửa ra vào là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy nhà ở, giúp tạo nên sự suôn sẻ, thuận lợi cho ngôi nhà. Bởi đây được xem là điểm đón đầu các luồng khí Tốt giàu có tới chủ nhân.

Nên mở cửa ra vào để đón khí lộc
Nên mở cửa ra vào ít nhất 1 lần trong ngày để đón năng lượng tích cực

Nếu cửa ra vào nằm ở hướng Tốt, bạn nên trang trí cho nó phù hợp với Mệnh và năng lượng Cung Tài Lộc như lắp những bóng đèn có công suất tốt hơn, treo chuông gió, sơn lại màu cửa, lau dọn nhà cửa sạch sẽ mỗi ngày Để gọi mời các khí Tốt vào nhà. Mỗi ngày bạn nên mở cửa ít nhất 1 lần để gọi mời các năng lượng tích cực, lưu thông các dòng khí. Khí được lưu thông, luân chuyển thường xuyên sẽ đem tới sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đồng thời kích hoạt tài lộc, may mắn cho mỗi người.

Trang trí cửa ra vào
Trang trí cửa ra vào

Nếu cửa ra vào nằm ở những hướng xấu thì không cần trang trí thêm, chỉ cần giữ gìn thật sạch để tránh gọi mời các khí xấu vào nhà .

c) Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách

Phòng khách cógam màu tươi sáng
Phòng khách có gam màu sáng

Để kích hoạt Cung Tài Lộc cho gia đình, bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách. Phòng khách là nơi cả gia đình tụ họp, đón tiếp khách quý tới nhà nên các gam màu tối hay quá sặc sỡ sẽ không phù hợp với Cung Tài Lộc. Bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, dễ chịu phù hợp với Cung Tài Lộc, hợp Mệnh với chủ nhân.

d) Hạn chế gió lùa quá nhiều vào nhà

Nhà có nhiều cửa sổ
Nhà có nhiều cửa sổ giúpthoáng khí

Các kiểu kiến trúc nhà ngày nay thường hướng tới việc có nhiều cửa sổ để giúp nhà thông khí, thoáng mát. Tuy nhiên, cần phân bổ cửa sổ hợp lý cho căn nhà để tránh gió lùa quá nhiều, bởi trong phong thủy, gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại sát khí, không những khiến hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ gia chủ.

e) Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

Dọn dẹp nhà của gọn gàng
Dọn dẹp nhà cửagọn gàng

Theo ý niệm xưa, một ngôi nhà ngăn nắp thật sạch không chỉ mang đến cho các thành viên trong mái ấm gia đình cảm giác thư thái, tự do tâm ý mà còn là yếu tố đề gìn giữ sự thịnh vượng cửa nguồn năng lượng tích cực. Cho nên ngay từ giờ đây, bạn cần quan tâm sắp xếp ngăn nắp những vật phẩm không thiết yếu vào trong tủ như giày dép, quần áo, đồ chơi trẻ nhỏĐể ngôi nhà của bạn trông tươm tất, chuẩn bị sẵn sàng đón sinh khí Tốt .

Đặc biệt, bảng số nhà cần được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết và nên lau chùi cẩn thận. Bạn có thể lắp đèn nhấp nháy để giúp Thần Tài gõ đúng cửa nhà bạn.

f) Trồng cây xanh trong nhà hoặc bên hông nhà

Trồng cây xanh trong nhà
Trồng cây xanh trong nhà

Trong phong thủy, cây xanh là vật dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Trong đó, những loại cây nhiều nước được xem là biểu tượng cho sự Cát Tường. Cây xanh giúp gia tăng sự thịnh vượng, vừa gia tăng tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình bạn.

Cây xanh lọc không khí tốt
Cây xanh lọc không khí tốt

 • Một số cây có chỉ số năng lượng rất cao, giúp lọc không khí rất tốt nên đặt trong nhà như: Cây Kim Ngân, Cây Trầu Bà, Lô hội…

Cây có chỉ số năng lượng mạnh
Cây có chỉ số năng lượng mạnh

 • Một số cây có thể trồng bên hông nhà có năng lượng rất mạnh như : Hoa Sen, Hoa Hồng, Đinh Lăng, Sả, Khế…
 • Những cây có gai nhọn thì tuyệt đối không được đặt trong nhà. Bởi những cây này dễ sinh ra dòng năng lượng độc hại, có khả năng gây ra rủi ro, bất hạnh cho gia chủ.

Để biết nên đặt cây xanh ở đâu là tốt nhất, bạn cần dựa vào góc Tốt trong căn nhà mà Liu đã chia sẻ trong mục 2 (Các dự đoán trong năm 2021về Cung Tài Lộc).

Để xác lập được các vị trí này, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo các bước sau : Bước 1 : Đứng giữa TT căn nhà / căn phòng. Bước 2 : Mở app la bàn trên điện thoại cảm ứng lên ( Bạn hoàn toàn có thể tải app la bàn phong thuỷ về máy ) Bước 3 : Xoay điện thoại cảm ứng để xác lập các vị trí trong căn nhà / căn phòng. Đây là cách xác lập vị trí đơn thuần nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ mang tính tương đối, khó có tác dụng đúng chuẩn. Nó còn tùy thuộc vào hình dáng ngôi nhà của bạn là vuông, là chữ nhật hay là tam giác, cách bạn xác lập vị trí TT căn nhà có đúng nữa hay không. Vì vậy, để xác lập được đúng mực các vị trí tốt trong căn nhà nhằm mục đích kích hoạt tài lộc, bạn nên tìm hiểu thêm thêm quan điểm của chuyên viên. Đừng ngại inbox cho Liu để có tác dụng và sự tương hỗ tốt nhất nhé ! ( 97 USD / Suất xem )

5. Một số cách kích hoạt tài lộc khác

Bên cạnh những cách kích hoạt cung tài lộc, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chiêu như mong muốn, tiền tài cho bản thân bằng các vật phẩm tử vi & phong thủy như Tỳ Hưu, Lu Thống, Đồng Điều, Thiềm Thử, Cá Chép, Heo Phong Thủy, Linh Quy .

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu
Tỳ Hưu Phong Thủy

Là 1 trong những vật phẩm CẦU TÀI GIỮ LỘC tốt nhất hiện nay. Tỳ Hưu là một trong 9 loài con ưu tú của Rồng với ngoại hình đặc biệt (Đầu giống Rồng, thân Ngựa, chân giống Lân hoặc Sư Tử). Linh thú này chuyên ăn vàng bạc châu báu mà không nhả ra. Do đó, việc giữ Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp chủ nhân kinh doanh phát đạt, làm ăn không bị thua lỗ hay thất thoát tài sản.

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có tính năng trấn an nhà cửa, xua đuổi sát khí, trở thành vật hộ mệnh cho gia chủ và bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu nhờ vào đặc tính chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma của linh thú này. Ngoài ra, nếu được đặt đúng hướng Tài Lộc, Tỳ Hưu sẽ có tác động ảnh hưởng khai quang cho các thành viên, giúp cải tổ vận mệnh .Do những lợi thế của Tỳ Hưu mà trên thị trường phân phối rất nhiều mẫu mã, size, vật liệu khác nhau về thiêng vật này. Tuy nhiên Tỳ Hưu được làm bằng đá tự nhiên luôn được ưu chuộng hơn hẳn, bởi đá tự nhiên sẽ đem tới nguồn nguồn năng lượng tốt nhất. Ẩn sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm, đá tự nhiên hấp thụ tinh khí của đất trời nên chúng sẽ tỏa ra nguồn tinh lực tuyệt vời, tốt cho sức khỏe thể chất và giúp chiêu tài lộc, suôn sẻ cho gia chủ .

Cách chọn Tỳ Hưu phong thủy
Cách chọn Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu chuẩn theo tử vi & phong thủy cần có miệng rộng, mông căng tròn và không bị khoan lỗ. Hơn thế, các nghệ nhân ở LIUGEMS còn lồng vào đó những đường nét dữ dằn để bảo vệ người đeo khỏi sự xâm nhập sát khí, nguồn năng lượng xấu .Tham khảo các mẫu vật phẩm, trang sức đẹp Tỳ Hưu tại đây .

Lu Thống

Thiết kế đặc biệt quan trọng với khuôn hình trụ tròn, 2 đầu thuôn nhỏ, phình ra ở giữa và thông với nhau mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, tương hỗ sự tăng trưởng sự nghiệp và biến hóa vận khí tài lộc theo hướng tích cực. Chính vì thế, Lu Thống là vật phẩm tử vi & phong thủy được nhiều người yêu dấu, được xem là bí kíp thăng quan tiến chức, tài lộc đầy túi, như mong muốn ngập tràn .Lu Thống rất dễ bị dơ, nhiễm bẩn khi sử dụng liên tục nên cần tránh dùng chất tẩy rửa mạnh. Khi bị dơ, ta nên ngâm mẫu sản phẩm với nước ấm xà phòng, dùng bàn chải trà nhẹ sau đó lau khô bằng khăn mềm .

Ngày nay, Lu Thống được chế tác thành nhiều trang sức như lắc tay, vòng cổ, nhẫnĐể tạo vẻ ngoài tuyệt mỹ, dễ dàng phối đồ cho chủ nhân. Khi chọn Lu Thống, bạn cần chú ý đến sự khuyết thiếu của năng lượng trong bản mệnh để chọn lựa chất liệu đá tự nhiên phù hợp làm Lu Thống. Các loại đá tự nhiên có năng lượng mạnh, giàu ION ÂM tốt cho sức khỏe phải kể đến đá Ruby, Thạch Anh Tóc Vàng, đá Cẩm Thạch, Aquamarine

Đồng Điếu

Lắc tay Đồng Điếu Thạch Anh Tóc VàngĐồng Điếu Thạch Anh Tóc VàngĐồng Điếu Thạch Anh Tóc Vàng

Đồng Điếu hay còn gọi là Khấu Bình An có hình dạng giống đồng xu cổ. Đây là miếng ngọc được đục lỗ hình tròn ở giữa, thường dùng để đeo cổ, đặt gần Thần Tài hay để ví với mong ước thuận lợi về tài lộc, công danh. Trong phong thủy, hình tròn của Đồng Điếu tượng trưng cho đất trời, biểu tượng cho sự may mắn, chu toàn giúp chủ nhân suôn sẻ trong công việc. Bên cạnh đó, Đồng Điếu còn giảm hao tài, ngăn chặn khí xấu.

Đồng Điếu được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, gắn với mỗi loại đá quý tự nhiên lại có tác dụng khác nhau như đá Ruby, Cẩm Thạch, Thạch Anh Tóc, Mã Não Chúng được tạc khắc tinh xảo vởi đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân 15 năm nên mỗi chiếc đồng điếu sinh ra đểu đạt vẻ tuyệt đối, sáng bóng .

Thiềm Thừ

Tượng cóc ba chân ( Cóc Ba Chân ngậm tiền ) là linh vật tử vi & phong thủy chiêu tài lộc hiệu suất cao, thường được đặt tại các shop hay trên bàn thao tác của các thương nhân, người kinh doanh. Bên cạnh đó, Tượng cóc ba chân còn ngăn ngừa sát khí, vận xấu tương quan tới việc thất thoát gia tài, tiền tài và mang tới sự yên tâm cho gia chủ. Nếu bạn đang cạnh tranh đối đầu với các vấn đề tài chính, rắc rối về tiền tài thì nên sở hữu linh vật Tượng cóc ba chân bên mình .Góc đặt hiệu suất cao cho Tượng cóc ba chân là vị trí góc đối lập chéo ở cửa ra vào, đây là vị trí sinh khí Tài cho căn phòng. Các vị trí nên tránh đặt Tượng cóc ba chân gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng nhà bếp hay sát cửa ra vào vì nó sẽ khiến thất thoát tài lộc. Đặc biệt, Tượng cóc ba chân nên được quay hướng mặt vào trong, không được quay ra ngoài .

Linh Quy

Trong tiềm thức của người Nước Ta, Linh Quy ( Rùa ) là vị thần đã giúp vua An Dương Vương xây thành Cổ Loa ở Đông Anh, Thành Phố Hà Nội. Đồng thời, Linh Quy là 1 trong tứ linh : Long Lân Quy Phụng, là vị thần trấn giữ ở phương Bắc, nơi lôi cuốn tài lộc từ kinh doanh thương mại, đem tới sự nghiệp vững chãi .

 • Đa số Rùa đều có tuổi thọ lâu đời, có những con sống tới mấy trăm năm nên nhiều người mang Linh Quy bên mình để cầu bình an, trường thọ.
 • Rùa di chuyển chậm nhưng chắc chắn, bền bỉ nên sẽ giúp cho chủ nhân có những bước chắc chắn về sự nghiệp.
 • Hình tượng Rùa đứng trên đồng tiền biểu thị sẽ phát tài phát lộc.
 • Linh Quy còn được ưa chuộng trong chuyện thi cử, học hành cho các sĩ tử ngày xưa, giúp gia tăng khả năng ghi nhớ, khích lệ tinh thần học hành, chí tiến thủ.

Những loại đá được lựa chọn làm Linh Quy đều có tuổi đời hàng trăm triệu năm, được khắc tạc từ những khối đá giàu điện tích dương. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy, Liu sẽ tương hỗ bạn tìm ra chất đá tương thích với bản mệnh, để từ đó kích hoạt tài lộc, hanh thông vạn việc .

Cá Chép Phong Thủy

Tranh Cá Chép Phong ThủyTranh Cá Chép Phong ThủyTranh Cá Chép Phong ThủyTích xưa kể lại, Cá Chép Hóa Rồng phun mưa đem tới mưa thuận gió hòa, vạn vật sinh sôi nảy nở, nhà đạo phát lộc phát lộc nên trong tử vi & phong thủy, Cá Chép Hóa Rồng được xem là linh vật đem tới suôn sẻ, tài lộc .

 • Nếu bạn là nhân viên, linh vật này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, ngày càng vươn xa.
 • Nếu bạn là người buôn bán, kinh doanh, Cá chép phong thủy sẽ đem tới cho bạn những mối làm ăn hấp dẫn.
 • Nếu bạn là sinh viên, học sinh, vật phẩm này sẽ đem tới sự may mắn trong các kỳ thi liên cấp hay học bổng du học. Bạn sẽ luôn được nhắc nhở về việc tu dưỡng bản thân, kiên trì và nỗ lực hết mình trên con đường học vấn.

Cá Chép Hóa Rồng thời nay đa số được làm dây mang cổ hay vòng tay với nhiều vật liệu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm mẫu được người mua ở Liu lựa chọn nhiều nhấtdưới đây .Mặt dây chuyền Cá Chép Hóa Rồng AquamarineMặt dây chuyền Cá Chép Hóa Rồng AquamarineMặt dây chuyền sản xuất Cá Chép Hóa Rồng Aquamarine

Heo Phong Thủy

Mặt dây chuyền Heo Phong Thủy Cẩm ThạchMặt dây chuyền Heo Phong Thủy Cẩm ThạchMặt dây chuyền sản xuất Heo Phong Thủy Cẩm Thạch

Có thể nói, Heo là loài vật sướng nhất, được ăn no nằm kỹ nên khi đặt Heo Phong Thủy trong nhà, con người thể hiện khát khao về sự no đủ, sung túc, thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Bởi lẽ, trong phong thủy Heo có những lợi ích sau:

 • Heo có khả năng chiêu tài lộc tốt, bởi Heo được dùng để tích trữ tiền tiết kiệm của các thành viên trong gia đình.
 • Đối với những góc xấu, Heo phong thủy có khả năng trấn thạch, hóa giải khí xấu.
 • Bên cạnh đó, Heo là loài vật có sức khỏe và khả năng sinh sản tốt nên đặt tượng Heo trong nhà sẽ giúp gia đình thêm con thêm cháu, sinh con khỏe mạnh và vui vẻ.

Điều quan trọng khi lựa chọn bất cứ vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc, bạn cần chú ý việc mua Đá Tự Nhiên để gia tăng năng lượng cho bản thân, kích hoạt các yếu tố thuận lợi cho bản mệnh. Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở làm giả đá tự nhiên mà ngay cả những người thợ lâu năm cũng khó phân biệt được. Vì vậy, khi mua các linh vật phong thủy, bạn cần chọn cơ sở uy tín, có giấy tờ giám định rõ ràng về chất lượng, loại đá

Tại Liugems, đá quý được sử dụng làm linh vật cầu tài lộc sẽ được giám định bởi chuyên gia ngọc học đạt chứng chỉ GIA (Viện giám định Ngọc Học Hoa Kỳ) từ LIULAB đơn vị đã giám định thành công cho hơn 100.000 loại đá quý hiếm trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn an tâm về xuất sứ, tuổi đời và năng lượng từ đá tự nhiên.

Bên cạnh đó, LIUGEMS hỗ trợ bạn cách sử dụng đá quý để cải thiện bản mệnh thông qua cổng thông tin tra cứu mệnh. Các thông tin này đều dễ hiểu, dễ dàng áp dụng nên bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được chất đá, màu sắc phù hợp với bản mệnh để chiêu tài chiêu lộc, tăng may mắn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bát Tự ( Tứ Trụ ) để nhìn nhận sự khuyết thiếu của bản mệnh, tìm ra phương pháp giúp cân đối bản mệnh dựa vào thuyết Thiên Địa Nhân. Phương pháp này rất phức tạp, yên cầu sự điều tra và nghiên cứu trang nghiêm cùng những kinh nghiệm tay nghề thực tiễn từ hơn 50.000 người mua mà Liu đã tương hỗ, hiệu suất cao từ 60 % – 70 % không riêng gì trong việc chiêu tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể inbox trực tiếp cho Liu để được tư vấn sâu xa 1 1 .

Hy vọng với những thông tin Liu chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều mẹo hữu íchtrong việc vận dụng để kích hoạt tài lộc, chiêu may mắn cho mình.

Video liên quan

You may also like

Để lại bình luận