Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1981 “Chính Xác”

Bởi tronbokienthuc

Khi xây dựng một căn nhà, người ta thường quan tâm đến nhiều phương diện khác nhau để đảm bảo tính phong thủy. Bởi lẽ điều này ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhà, nhất là chọn hướng nhà sai. Do đó, hãy cùng Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Phương pháp Trấn yểm – Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Phương pháp này thoạt đầu mới nghe tên thì ai cũng nghĩ nó là mê tín, không đáng tin. Thế nhưng, bằng chứng cho thấy đây là một phương pháp rất hiệu quả để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Theo đó, các vật phẩm có tính xung khắc với hướng nhà được sử dụng để hóa giải điều xấu đó:

 • Trấn : Sử dụng các vật phẩm trang trí mà hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy, lộ rõ ra ngoài như tranh quan âm, phật, gương bát quái hay tượng Quan Công .
 • Yểm: Sử dụng các vật phẩm được chôn hoặc giấu ở những nơi không thấy được.

2. Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bằng cách thay đổi hướng cửa chính

Trong một căn nhà, cửa chính là nơi lưu thông vận khí vào ra của gia chủ. Nếu hướng nhà đã bị chọn sai thì cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi tốt nhất chính là thay đổi hướng cửa chính. Để thay đổi điều này, chúng ta có thể chủ động xây lại cửa chính hoặc tác động vào cửa phụ.

2.1. Xây lại cửa chính mới để thay đổi hướng vận

Đối với gia chủ sinh năm Tân Dậu (1981), nếu cửa chính của nhà được xây theo các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc thì cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 tốt nhất là xây mới cửa chính. Bởi lẽ các hướng trên là các hướng vô cùng xấu, sẽ đem lại tai họa cho gia chủ và không còn cách khắc phục nào khác.

Tuy nhiên, điểm hạn chế trong giải pháp này là khá tốn kém, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cấu trúc của ngôi nhà nên nó ít khi được sử dụng đến .

>>>> CLICK NGAY: Gạch lát nền cho người mệnh Thủy

2.2. Xây thêm cửa phụ giảm khí xấu

Nếu không hề vận dụng giải pháp xây mới cửa chính, bạn hoàn toàn có thể xây thêm cửa phụ để bù đắp sinh khí cho cửa chính. Lưu ý là cửa phụ này phải lớn hơn cửa chính và các thành viên trong mái ấm gia đình phải liên tục ra vào bằng cửa phụ này để lôi cuốn nguồn năng lượng tốt và hạn chế sát khí .

3. Phương pháp Đa cát thắng tiểu hung – Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

Phương pháp này có nghĩa là sử dụng nhiều cái tốt thể thắng một cái xấu. Theo chiêu thức này, gia chủ phải thiết kế xây dựng các phòng như nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ … trong nhà hướng về phía tốt để hạn chế điểm yếu của hướng nhà .

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh ( Tây Nam ) : quay nhà bếp hướng Thiên y ( Đông )
 • Nhà hướng Lục Sát ( Tây Bắc ) : quay nhà bếp hướng Diên niên
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ ( Đông Bắc ) : quay nhà bếp hướng Sinh khí ( Đông Nam )
 • Nhà hướng Họa hại ( Tây ) : quay nhà bếp hướng Phục vị ( Bắc )

4. Hóa giải hướng nhà không hợp bằng cách sử dụng thảm trải sàn

Ngoài các cách trên, một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 nữa chính là sử dụng thảm trải sàn. Ngoài có tác dụng trang trí thì nó còn mang ý nghĩa về phong thủy vô cùng lớn. Theo ngũ hành, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng thảm trải sàn màu xanh dương, xanh đậm, xanh lục để có thể hóa giải những vận hung mà hướng xấu mang lại.

Bạn nên chú ý quan tâm là thảm trải sàn phải được đặt ngay giữa cửa chính và vào bên trong nhà. Bởi lẽ tại vị trí này, mỗi người đi vào và đi ra đều tiếp xúc với nó, qua đó xua đuổi được vận xấu, điều rủi ro xấu .

>>>> XEM THÊM: Trang trí gầm cầu thang theo phong thủy

5. Sử dụng gương bát quái để hóa giải vận khí xấu vào nhà

Gương bát quái là một đồ vật có nguồn gốc từ đạo gia, gương chuyên dùng để quy tụ nguồn năng lượng ngoài hành tinh giúp trừ tà và vận xấu. Do đó, để hóa giải hướng xấu, gương bát quái cần phải được treo trước cửa nhà, trong đó Càn hướng lên trên và Khôn xuống dưới. Bởi lẽ điều này sẽ giúp gương phát huy sức mạnh trừ tà của mình tối đa, giúp hóa giải những hung hiểm do hướng nhà tạo nên .

Lưu ý khi treo gương cần chọn những giờ hoàng đạo phù hợp với tuổi Tân Dậu trong ngày để treo. Trong cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981, giờ phù hợp cho tuổi này là giờ Thân (9 – 11h), giờ Hợi (21 – 23h) và giờ Sửu (1 – 3h). Đặc biệt nên treo gương bát quái vào lúc chập tối đến 23 giờ đêm là thích hợp, không nên treo lúc còn ánh sáng.

6. Vì sao phải chọn hướng nhà trước khi làm nhà? Hướng nhà xấu cần tránh cho người tuổi 1981

Khi làm nhà, việc chọn sai hướng nhà sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà đôi khi không có cách nào hoàn toàn có thể xử lý được. Do vậy, cần xem xét thật kỹ lưỡng để lựa chọn hướng tương thích trước khi thi công. Đối với người sinh năm 1981, cần tránh các hướng xấu sau đây để không rước lấy vận xui cho mái ấm gia đình :

Hướng xấu Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xấu cho nam sinh năm 1981 Tân Dậu Hướng xấu cho nữ sinh năm 1981 Tân Dậu
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Gia đình xảy ra cự cãi, không yên ấm, hoàn toàn có thể gặp tai ương giật mình Hướng Tây Bắc Hướng Nam
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Mất mát của cải, việc làm không được suôn sẻ, thất nghiệp Hướng Đông Bắc Hướng Đông Nam
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc

Sức khỏe xấu, thường xuyên đau ốm, có thể dẫn đến mất mạng

Hướng Tây Nam Hướng Bắc
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Mọi việc luôn không thành, rắc rối luôn ập đến giật mình Hướng Tây Hướng Đông

7. Thông tin tổng quan cho gia chủ tuổi 1981

Để biết mình nên lựa chọn hướng nhà theo phong thủy như thế nào, bạn phải nắm rõ các thông tin về vận mệnh của mình. Nếu bạn là người sinh năm 1981, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau về vận mệnh để có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp, hạn chế tương khắc và biết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981:

 • Năm sinh theo dương lịch : 1981
 • Năm sinh theo âm lịch : Tân Dậu
 • Quẻ mệnh : Mộc
 • Ngũ hành : Thạch lựu Mộc
 • Tương sinh : Thủy, Hỏa
 • Tương khắc : Thổ, Kim
 • Quẻ mệnh theo giới tính : Đối với nam : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ Mệnh ; Đối với nữ : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ Mệnh .

Tuổi Tân Dậu là những người có tính cách hòa đồng, vui tươi, thân thiện với mọi người, thích các cuộc đi dạo. Do đó, đường học tập của họ không có gì điển hình nổi bật, chỉ dừng lại ở mức thông thường .
Họ coi trọng tình cảm mái ấm gia đình, luôn dành hết tình yêu cho những người thân trong gia đình, bè bạn. Người tuổi này hợp với các hướng như Đông, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, tại các hướng này họ sẽ gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc .

Hy vọng qua bài viết về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981 này, những gia chủ sinh năm Tân Dậu sẽ biết cách lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội – A&More sẽ giúp bạn tư vấn thêm nhiều cách hóa giải hướng nhà xấu nếu lỡ chọn sai.

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết

[Total:

1

Average: 5]

You may also like

Để lại bình luận