Nữ tuổi Bính Tý 1996 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì?

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân gia đình, lấy chồng tuổi gì tốt nhất ? Kết hôn với tuổi nào được niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình ấm no, tiền tài dồi dào ?

1. Tổng quan tuổi Bính Tý 1996

Nam và nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .
Theo tử vi thời nay, người sinh năm 1996 tuổi con Chuột
Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Bính Tý

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Hắc đế – Cô bần
Mệnh người sinh năm 1996 : Mệnh Giản Hạ Thủy
Tương sinh với mệnh : Mộc và Kim
Tương khắc với mệnh : Hỏa và Thổ

2. Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Theo luận đoán tử vi ngày này, trong việc làm ăn hay bất kể việc gì có đối sánh tương quan đến, nhất là sự làm ăn, nên lựa được những tuổi hợp với tuổi mình thì tốt .

Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

3. Nữ giới tuổi Bính Tý 1996 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong cuộc hôn nhân gia đình nếu gặp những tuổi này, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc sống có nhiều sung sướng, tác dụng và thành công xuất sắc trong mọi việc làm .
Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi này, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong đời sống, cũng như tăng nhanh đời sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tài lộc .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, đời sống bạn chỉ hoàn toàn có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi này bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo lấy được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi sau, đời sống của bạn khó tạo ra nhiều kỳ vọng mà chỉ sống trong sự bần hàn triền miên, làm ăn không khi nào tạo được thời cơ, đó là những tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất .
Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân gia đình sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ hoàn toàn có thể xảy ra những trường hợp trên .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Bính Tý 1996

Những tuổi đại kị sau đây, nếu bạn tính chuyện hợp tác việc làm thì sẽ phải nhận lại nhiều thất bại, rủi ro đáng tiếc xấu, nếu tính kết hôn thì còn rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn tới bổn mạng. Những người tuổi : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi rất xung khắc với người tuổi Bính Tý trong tình duyên, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình và mọi việc làm khác. Vì vậy cần phải tránh xa những tuổi này nếu không muốn gặp thất bại .

Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận