Tử vi TUỔI TUẤT năm 2023: Bừng sáng tiền tài, công danh thăng tiến nhưng bị tiểu nhân hãm hại, cần tuân thủ 1 nguyên tắc

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Tổng quan

2023 là năm tốt đẹp, mọi phương diện như được thổi nguồn gió mới mà bừng sáng. Nhờ Tam Hợp cục thúc vượng vận quý nhân, lại thêm nhiều cát tinh soi chiếu, việc làm dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng quan tiến chức mạnh về đường công danh sự nghiệp .Tài lộc của đương số năm nay khá tốt, đặc biệt quan trọng là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được lộc khí của lưu niên Quý Mão mà tiền tài hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại cũng cát lợi .Tình duyên nhà đạo tuy phát sinh khá nhiều chưa ổn nhưng nhanh gọn được xử lý, chuyện to hóa nhỏ. Đào hoa nam vượng hơn nam nhưng đa số là đào hoa sát, lôi cuốn những mối quan hệ không chất lượng, khó tiến tới niềm hạnh phúc. Nữ mạng yêu đương gặp phải chuyện buồn, chưa thể tiến vào quá trình niềm hạnh phúc viên mãn .

Sức khỏe tuy không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng do nhiều hung tinh chiếu mà khó tránh tai nạn bất ngờ về xe cộ hoặc đường sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp xui xẻo hơn cả.

Sự nghiệp

Công việc làm ăn thuận tiện, có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn, không còn quá nhiều thăng trầm như trước .Đây là thời gian lý tưởng để đương số lan rộng ra làm ăn hoặc hùn hạp góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Bước đầu hoàn toàn có thể gặp chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, dễ tịch thu vốn liếng .Người làm công ăn lương có thời cơ tỏa sáng trong sự nghiệp, cát tinh Hoa Cái và Thiên Quan mang tới những mối quan hệ xã giao hòa giải, được cấp trên đề bạt thăng quan tiến chức, có tín hiệu tăng lương rất mạnh vào nửa cuối năm 2023 .Dân kinh doanh thương mại, kinh doanh, làm nghề tự do sẽ có một năm kiếm tiền như hái. Có thể xem xét việc lan rộng ra quy mô bằng cách hùn hạp làm ăn với người có cùng chí hướng, tỷ suất thành công xuất sắc cao. Với ai có dự tính khởi nghiệp cũng nên mạnh dạn thực thi, sớm muộn cũng gặt hái thành quả cát lành .

Có điều, tử vi 2023 tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở, tiểu nhân hãm hại. Hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, nên ký tá giấy tờ rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về lợi ích sau này. Có thể nói, THẬN TRỌNG là chìa khoá quan trọng tuổi Tuất cần phải mang theo trên hành trình bước vào năm Dần này.

Tử vi TUỔI TUẤT năm 2022: Bừng sáng tiền tài, công danh thăng tiến nhưng bị tiểu nhân hãm hại, cần tuân thủ 1 nguyên tắc - Ảnh 1.

Tài lộc

Xem tử vi tuổi Tuất 2023, dưới sự tương hỗ của cát cục Tam Hợp, tài lộc trong năm khá tốt. Nhất là những người sinh vào những tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tài lộc hanh thông giật mình, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm ngoái .Năm có Thực Thần Open, đương số không cần quá lo ngại về vấn đề tài chính bởi không còn quá nhờ vào vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa những hạng mục kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền lưu chuyển uyển chuyển, thu về hàng tháng không thay đổi, nâng cao chất lượng đời sống .Có điều cát thần này cũng kích hoạt mạnh ham muốn cá thể, tuổi Tuất có xu thế thích tận hưởng hơn. Theo đó tiêu tốn tiền tài trong năm cũng rất lớn. Nếu không cân đối thu chi hài hòa và hợp lý e rằng tiền núi kiếm được rồi cũng tiêu tán bằng sạch. Hết sức quan tâm yếu tố này !

Tình duyên

Xét toàn cục diện tử vi 2023 thì thấy rằng phương diện tình cảm, nhà đạo của tuổi Tuất khá ổn, không phát sinh những vấn đề nghiêm trọng dẫn tới chia tay hay đổ vỡ .Trong năm vận đào hoa của phái mạnh vượng hơn phái đẹp, nhưng đa số là đào hoa xấu, hoàn toàn có thể lôi cuốn những mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Nếu không thoát được sự cám dỗ tửu sắc, e rằng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình bị rình rập đe dọa .Nữ mệnh tuổi Tuất dễ hút đào hoa xấu, trong mái ấm gia đình vốn đã có chuyện buồn hoặc xung đột từ trước, nay lại càng thêm rắc rối, u sầu. Cần đề phòng bị kẻ xấu tận dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền .

Sức khỏe

Đa phần người tuổi Tuất đều không gặp yếu tố gì quá nghiêm trọng về sức khỏe thể chất trong năm 2023. Có điều đương số sinh xuất cho lưu niên, lại thêm nhiều hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc căng thẳng mệt mỏi, suy nhược khung hình, mất ngủ hoặc căng thẳng mệt mỏi quá mức. Lúc này cần dành thời hạn nghỉ ngơi, hoàn toàn có thể đi du lịch xa để giải tỏa .Nguời tuổi Tuất cần đề phòng tai nạn thương tâm giật mình do xe cộ hoặc sông nước, người tuổi Tuất cần rất là cẩn trọng. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp rủi ro xấu hơn cả, quan tâm yếu tố đi lại kẻo dễ bị té ngã gây chảy máu, tổn thương chân tay hoặc quanh vùng đầu .Riêng với người lớn tuổi, năm 2023 nên tiếp xúc nhiều với vạn vật thiên nhiên hơn là giam mình một chỗ. Làm như vậy vừa giúp giải tỏa ý thức vừa tốt cho yếu tố xương khớp và huyết áp .Tử vi TUỔI TUẤT năm 2022: Bừng sáng tiền tài, công danh thăng tiến nhưng bị tiểu nhân hãm hại, cần tuân thủ 1 nguyên tắc - Ảnh 2.

 

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 theo năm sinh

Tuổi Tuất sinh năm 1958

Đa số tuổi này bước vào tuổi nghỉ hưu, thế cho nên mà ít phải chịu áp lực đè nén do việc làm mang lại. Tuy nhiên, do tác động ảnh hưởng của nhiều hung tinh, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều yếu tố trong mái ấm gia đình .Người tuổi này dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia do sự không tương đồng quan điểm, hoặc phải lo ngại nhiều cho con cháu trong nhà, khiến ý thức trở nên căng thẳng mệt mỏi, dễ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .Do đó, trong năm nay, bản mệnh cần quan tâm kiểm soát và điều chỉnh tâm ý của mình, không nên tâm lý, lo ngại quá nhiều, không cần ép buộc người này người khác phải làm theo ý mình. Với nửa kia, đôi bên cần quan tâm lắng nghe và bao dung nhiều hơn, tránh giận dỗi vì những chuyện li ti .

Tuổi Tuất sinh năm 1970

Công việc làm ăn của đương số tuy có lan rộng ra nhưng khó thuận ngay từ khởi đầu. Xu hướng sinh khí tăng dần về cuối năm, nên phấn đấu chờ thời cơ bùng nổ .Trong việc làm, yếu tố bạn gặp phải là dù đã nỗ lực nhiều nhưng không được ghi nhận chỉ vì ai đó có thành kiến, đối xử không công minh. Nên nhớ, một điều nhịn chín điều lành, đừng phản ứng thái quá mà thiệt thân .Phương diện sức khỏe thể chất cũng gặp nhiều yếu tố do bản mệnh tiếp tục bận rộn mà quên mất việc nghỉ ngơi, tập luyện đúng giờ. Sức đề kháng suy giảm, nhiều người dễ nhiễm phải bệnh dịch hay những căn bệnh theo mùa .Thời điểm này, bạn cần phải chú ý quan tâm thiết kế xây dựng thời hạn biểu khoa học, quan tâm nghỉ ngơi, thao tác hài hòa và hợp lý, luôn giữ tâm thế sáng sủa, tích cực khi đối lập với biến cố của đời sống .

Tuổi Tuất sinh năm 1982

Trong năm 2023 này, người tuổi Tuất sinh năm 1982 hoàn toàn có thể tìm kiếm được một vài thời cơ chứng minh và khẳng định tài hoa của mình, tuy nhiên vì không đủ cố gắng nỗ lực, nỗ lực nên dễ bỏ lỡ giữa chừng, nhất là khi phải đối lập với khó khăn vất vả. Ngoài ra, bản mệnh cũng thường mắc sai lầm đáng tiếc do sự chủ quan, thiếu cẩn trọng của mình khi triển khai những việc làm quen thuộc .

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia chưa thực sự ổn định. Hai người thường xuyên tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt, khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Để giữ gìn sức khỏe thể chất cũng như niềm tin sáng sủa khi đối lập khó khăn vất vả, bản mệnh nhớ siêng năng tập thể dục thể thao, có chính sách nhà hàng siêu thị, hoạt động và sinh hoạt điều độ, hạn chế tụ tập đi dạo, sử dụng chất kích thích, đồng thời tìm người san sẻ, tâm sự với mình .

Tuổi Tuất sinh năm 1994

Sự nghiệp cơ bản đã không thay đổi, tuy bản mệnh không gặp được nhiều thời cơ để chứng minh và khẳng định bản thân, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực chịu khó thì ắt sẽ nhận được phần thưởng tương ứng .Nếu việc làm khó khăn vất vả, tiếp tục phải thức khuya dậy sớm hoặc phải đi công tác làm việc trong thời hạn dài, bản mệnh cần trao đổi, tâm sự với người nhà trước để đôi bên cùng đồng cảm và tạo điều kiện kèm theo trợ giúp .Trên phương diện tình cảm, người độc thân mong ước tìm được nửa kia của mình, tuy nhiên do tính cách hướng nội nên khó tìm được người vừa lòng. Người đã lập mái ấm gia đình cần nỗ lực duy trì nếp sống, liên tục giúp sức, tâm sự với nửa kia cũng như với con cái để kiến thiết xây dựng mối quan hệ vững chắc theo thời hạn .

Tuổi Tuất sinh năm 2006

Trên phương diện học tập, nhiều người tuổi Tuất sinh năm 2006 chưa thực sự tập trung chuyên sâu, cần phải có sự đốc thúc của cha mẹ và thầy cô. Bản mệnh hoàn toàn có thể chưa xác lập được xu thế tương lai cho mình, những lúc như vậy cần tâm sự với những người đi trước đáng an toàn và đáng tin cậy, hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm được lời gợi ý tương thích .Trong thời gian này, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ không thực sự hòa giải, có lẽ rằng là do sự độc lạ thế hệ gây nên. Bạn chớ nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, không chịu nghe theo lời khuyên nhủ của người lớn .Tử vi TUỔI TUẤT năm 2022: Bừng sáng tiền tài, công danh thăng tiến nhưng bị tiểu nhân hãm hại, cần tuân thủ 1 nguyên tắc - Ảnh 3.

Xem tử vi tuổi Tuất 12 tháng năm 2023

Dưới đây là những dự báo tổng quan nhất cho 12 tháng âm lịch trong năm 2023 dành cho người tuổi Tuất. Trước khi khởi sự, đương số nên tìm hiểu thêm để dữ thế chủ động nắm phần cát về mình .

– Tháng 1: Tiền bạc kiếm như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

– Tháng 2: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Có điều thận trọng có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đề phòng cả người quen thân trước đó.

– Tháng 3: Cục diện Tương Xung khiến tâm tính tuổi Tuất bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì tới cùng. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn là kiếm được, cẩn thận bị bạn xấu lợi dụng.

– Tháng 4: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, bản mệnh đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh đỡ vất vả hơn, nam mệnh cũng gặp được ưng ý.

– Tháng 5: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn đều có người trợ giúp (dù là công việc hay chuyện tiền bạc).

– Tháng 6: Thổ khí quá vượng khiến tuổi Tuất chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cấp dưới, công việc vì thế mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.

– Tháng 7: Sức khỏe giảm sút, dễ bị suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề xe cộ, đề phòng thương tật tay chân.

– Tháng 8: Khó khăn được tháo gỡ, nhận thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán gặp thời, một vốn bốn lời.

– Tháng 9: Tháng này đương số làm việc áp lực, có sự cản trở từ thế lực nào đó. Đương đầu Thái Tuế ắt nảy sinh bất trắc, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng thương tật phải động chạm dao kéo.

– Tháng 10: Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp được người ưng ý. Nên học cách trân trọng nếu không hạnh phúc lỡ dở.

– Tháng 11: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc xây sửa nhà cửa.

– Tháng 12: Vẫn đà tiêu pha nhiều tiền bạc, nhưng đổi lại tháng này tài khí vượng, có nhiều nguồn thu nhập.

https://tronbokienthuc.com/tu-vi-tuoi-tuat-nam-2023-bung-sang-tien-tai-cong-danh-thang-tien-nhung-bi-tieu-nhan-ham-hai-can-tuan-thu-1-nguyen-tac-20230202170922621.chn


Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Để lại bình luận